Agribank An Giang được tuyên dương “Doanh nghiệp vì người lao động”

2022-11-18 15:17:44
Agribank chi nhánh An Giang ngoài việc tạo việc làm phù hợp cho người lao động, còn chấp hành, thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật đối với người lao động.

Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang vừa phối hợp Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức lễ tuyên dương “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2022, trong đó Agribank chi nhánh tỉnh An Giang là tổ chức tín dụng duy nhất trên địa bàn được tuyên dương.

  Các doanh nghiệp được tuyên dương Doanh nghiệp vì người lao động. Ảnh Trọng Triết

 

Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Ngô Hồng Yến…

Danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2022 được UBND tỉnh An Giang giao Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh xét chọn đối với tất cả các doanh nghiệp trong toàn tỉnh.

Kết quả, có 39 doanh nghiệp đủ điều kiện, tiêu chuẩn được đề nghị tuyên dương “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2022, trong đó có 07 doanh nghiệp nhà nước, 26 doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước và doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Với quan điểm xác định “Con người - Tài năng” là tài sản quan trọng bậc nhất của quốc gia, địa phương và doanh nghiệp, doanh nghiệp sở hữu nhiều tri thức, nhân lực chất lượng cao sẽ giành ưu thế cạnh tranh cao hơn.

Agribank chi nhánh An Giang ngoài việc tạo việc làm phù hợp cho người lao động, chấp hành, thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật đối với người lao động, như: tiền lương, khen thưởng, chăm sóc sức khỏe, đề bạt, bổ nhiệm, đào tạo và thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời khi bản thân hoặc gia đình người lao động có khăn… cho gần 500 lao động của chi nhánh.

Với những kết quả đó, Agribank chi nhánh tỉnh An Giang vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang “Doanh nghiệp vì người lao động” và biểu trưng ghi nhận thành tích “Có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang”.

Đạt được thành tích trên là niềm vinh dự của đơn vị. Thời gian tới, Agribank chi nhánh tỉnh An Giang tiếp tục thực hiện theo chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước tại buổi lễ: “Các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người lao động trong doanh nghiệp, để người lao động hiểu rõ hơn về quyền và nghĩa vụ của mình đối với doanh nghiệp, hạn chế tình trạng tranh chấp lao động, đình công không đúng trình tự pháp luật.

  Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank An Giang (đứng giữa) nhận Bằng khen và biểu trưng tại Lễ Tuyên dương. Ảnh Trọng Triết

Đồng thời, tiếp tục cải thiện môi trường làm việc, nâng chất lượng bữa ăn giữa ca cho người lao động; tạo điều kiện để tổ chức công đoàn hoạt động theo hướng dẫn của công đoàn cấp trên; xây dựng mối quan hệ hài hòa và thái độ ứng xử văn hóa phù hợp giữa chủ doanh nghiệp với người lao động…”, nhằm tạo động lực thúc đẩy hoạt động của đơn vị tiếp tục vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và các năm tiếp theo, góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp./.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

SHB nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả

Đây là năm thứ 2 Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có mặt trong Top 50 công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, một lần nữa khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch, bền vững và hiệu quả của ngân hàng.
2022-12-07 10:27:44

Nữ nghệ sỹ guitar Bokyung Byun sẽ tham gia show của dàn nhạc SSO ở Nhà Hát Lớn

Mùa diễn “Mặt trời trở lại” của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời sẽ tiếp tục “hâm nóng” bầu không khí âm nhạc của thủ đô bằng sự sôi động của buổi hòa nhạc Latin tối 11/12/2022 tại Nhà hát lớn Hà Nội, với sự góp mặt của một tài năng đang lên - nghệ sĩ guitar nổi tiếng người Hàn Quốc Bokyung Byun.
2022-12-07 10:23:09

Ford Việt Nam đạt doanh số kỷ lục trong 2 tháng cuối năm

Ford Việt Nam đã ghi nhận tổng số lượng xe được bán ra trong tháng 11/2022 đạt 4.506 chiếc, trong đó lượng xe được sản xuất và lắp ráp trong nước chiếm 74%. Kết quả này đã tăng 12% so với tháng 10 và tăng hơn 42% so với cùng kỳ năm 2021.
2022-12-07 08:36:38

Hải Phòng: Ra quân 'Ngày Thanh niên hành động vì đại dương xanh'

Sáng 4/12, tại huyện đảo Cát Hải, gần 500 đại biểu là đại diện UNESCO tại Việt Nam, Bộ Tài nguyên Môi trường, Ủy ban Quốc gia Chương trình Con người và Sinh quyển (MAB) Việt Nam cùng nhóm các nhà Khoa học trẻ, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên một số trường Đại học và người dân trên thị trấn Cát Bà đã tham gia sự kiện “Ngày Thanh niên hành động vì Đại dương xanh”.
2022-12-05 20:19:00

Nhà thoáng, sáng “thuận tự nhiên” - Sự khác biệt của chủ đầu tư Văn Phú - Invest

Gió, không khí, nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng, hệ sinh thái, v.v… luôn là một trong những vấn đề được các kiến trúc sư, kỹ sư tại Văn Phú - Invest nghiên cứu kỹ lưỡng ngay từ khi hình thành bản vẽ, từ đó tạo nên những sản phẩm đặc trưng, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng.
2022-12-05 18:41:12

Hội nhà báo Việt Nam và Belarus ký kết hợp tác trao đổi

Chiều 5/12, Hội Nhà báo Việt Nam (VJA) và Tổ chức xã hội “Hội Nhà báo Belarus” đã ký kết bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực báo chí.
2022-12-05 17:40:54
Đang tải...