An Giang: Tổ chức chương trình hành trình “Ấm tình biên giới” năm 2023

2023-03-27 23:32:01 0 Bình luận
Đoàn đã trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 3 phần quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, 80 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 2 tủ sách pháp luật và 3 cây đàn ghita cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình...

Ngày 25/3, tại Thị trấn Long Bình, Huyện Đoàn An Phú phối hợp cùng với Nhà văn hóa sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hành trình Ấm tình biên giới năm 2023 với chủ đề “Biên giới là quê hương”. Tham dự chương trình có lãnh đạo Nhà văn hóa sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) An Giang, Thường trực huyện ủy An Phú và đông đảo cán bộ, nhân dân Thị trấn Long Bình tham dự.

Đại biểu và Nhân dân tham dự chương trình “Ấm tình biên giới” năm 2023

Tại đây, Đoàn – Hội sinh viên viên Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện nhiều hoạt động chăm lo cho người dân, trao quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn biên giới Thị trấn Long Bình và giao lưu văn hóa văn nghệ với Cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình, Đoàn viên thanh niên Thị trấn Long Bình.

Tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng học bổng cho học sinh nghèo Thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang

Đoàn đã trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 3 phần quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, 80 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 2 tủ sách pháp luật và 3 cây đàn ghita cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình, 500 lá cờ Tổ quốc cho nhân dân thị trấn Long Bình, huyện An Phú,… Tổng trị giá các hoạt động là 102 triệu đồng.

Các hoạt động giao lưu văn nghệ

Những hoạt động thiết thực ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên, hưởng ứng chương trình “Tháng 3 biên giới” năm 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1932 & 26/3/2023). Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong tham gia xây dựng phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên, hội viên với cán bộ, chiến sĩ BĐBP và nhân dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên khu vực biên giới.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Người thầy chỉ dẫn viết sách và tài sản trí tuệ của một vị tướng

Có một thực tế vô cùng đẹp đẽ và ý nghĩa mà chưa nhiều người được biết, đó là Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu đã viết được nhiều cuốn sách về nghệ thuật quân sự, dưới sự dẫn dắt của một người thầy - GS. Hoàng Minh Thảo.
2025-11-07 18:46:32

Hội chợ kích cầu - trưng bày và giới thiệu sản phẩm nông sản 2025

Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030, Trung tâm Dạy nghề VAIDE - trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam long trọng tổ chức Hội chợ kích cầu - trưng bày và giới thiệu sản phẩm nông sản 2025.
2025-11-07 17:17:18

Giao thông công cộng TP.HCM đổi mới từ thói quen thanh toán không tiền mặt

Giao thông công cộng TP. Hồ Chí Minh (TP. HCM) đang từng bước hiện đại hóa hệ thống xe buýt thông qua thanh toán không tiền mặt, góp phần xây dựng văn hóa di chuyển văn minh, chủ động và thân thiện hơn cho người dân đô thị hiện đại.
2025-11-07 16:32:09

Capital Square - Sống chuẩn tinh hoa tại lõi trung tâm Đà Nẵng

Trên hành trình trở thành đô thị quốc tế, Đà Nẵng không chỉ thu hút khách du lịch mà còn đón chào tầng lớp tinh hoa trong nước và quốc tế. Trong dòng chảy phát triển đó, dự án Capital Square nổi lên như lời tuyên ngôn về phong cách sống sang trọng, cộng đồng ưu tú và tiềm năng đầu tư bền vững.
2025-11-07 14:18:35

Lào Cai: Mái ấm yêu thương của người vợ liệt sỹ

Chiều ngày 6 tháng 11 năm 2025, tại phố Phúc Sơn, phường Yên Bái, tỉnh Lào Cai, một lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa đầy xúc động đã diễn ra, mang lại niềm vui lớn cho bà Cao Thị Sáng, 84 tuổi, vợ của liệt sĩ Nguyễn Văn Ty. Sự kiện do Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Ủy ban nhân dân phường Yên Bái và tổ dân phố Phúc Sơn tổ chức. Tới dự buổi lễ có đại diện cán bộ, đông đảo nhân dân khu phố, người thân trong gia đình bà Sáng, cùng một số cán bộ đại diện cho doanh nghiệp trên địa bàn phường Yên Bái, và đặc biệt là sự góp mặt của hội đồng học cấp ba khoá 1970-1973.
2025-11-06 21:24:00

Khởi động Đề án chuyển đổi số và phát triển kinh tế sáng tạo bền vững

Ngày 1/11/2025, tại trụ sở số 132 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Hiệp hội Thông tin Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam chính thức công bố triển khai Đề án “Chuyển đổi số và phát triển kinh tế sáng tạo bền vững qua đào tạo livestream và bán hàng thương mại điện tử cho doanh nghiệp nhỏ, nông dân, hợp tác xã, thanh niên, phụ nữ nông thôn và các nhóm cộng đồng ưu tiên.”
2025-11-06 16:00:00
Đang tải...