Arsenal dự định cấm sao trẻ dự Olympic Rio

2016-05-26 09:35:37 0 Bình luận
Theo tiết lộ của HLV đội Olympic Nigeria, ông Samson Siasia, Arsenal đang lên kế hoạch cấm Alex Iwobi về dự Olympic 2016 cùng đội bóng châu Phi.
Mùa giải vừa qua, Alex Iwobi thật sự là một phát hiện của Arsenal. Mặc dù mới chỉ vừa bước sang tuổi 20 nhưng cầu thủ này đã chơi rất chững chạc. Anh đã đóng góp 2 bàn cho Arsenal giúp Pháo Thủ giành ngôi á quân Ngoại hạng Anh. 
 
Chính sự tiến bộ nhanh chóng của Iwobi đã làm nảy sinh cuộc tranh chấp giữa ĐT Anh và ĐT Nigeria khi đội bóng nào cũng muốn sở hữu tài năng trẻ này. Cuối cùng, anh đã chọn Nigeria và chính thức ra mắt Những chú đại bàng xanh ở trận đấu với Ai Cập ở vòng loại CAN 2017.  

Iwobi ra mắt ĐT Nigeria hồi tháng 3/2016. (Ảnh: MTN)
Với tài năng của mình, Iwobi hẳn nhiên sẽ là một trong những niềm kỳ vọng của Olympic Nigeria tại Olympic Rio sắp tới. 
 
Tuy nhiên, theo tiết lộ của HLV đội Olympic Nigeria, ông Samson Siasia, Arsenal dự tính sẽ không để Iwobi trở về làm nhiệm vụ vì khi đó, cầu thủ này sẽ lỡ những vòng đầu tiên của mùa giải mới ở Ngoại hạng Anh. 
 
Ông Samson Siasia nói: "Tôi đã đến Arsenal và gặp gỡ ông Richard Law. Ông ấy nói rằng chưa có gì chắc chắn về việc họ sẽ để Iwobi dự Olympic.
 
Tôi và Arsenal sẽ còn phải tiếp tục có thêm những cuộc đàm phán xung quanh vấn dề này". 

Về phần Iwobi, cầu thủ này vẫn luôn tin tưởng anh sẽ được Arsenal cho phép về làm nhiệm vụ quốc gia tại kỳ Olympic này trong bối cảnh ĐT Nigeria đã bị loại ở vòng loại CAN còn vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Phi vẫn chưa bắt đầu.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Nữ cán bộ tiêu biểu trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Thấm nhuần những nét đẹp trong phong trào thi đua nữ công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Bà Nguyễn Thị Huyền cán bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Quế Phong được biết là một điển hình tiêu biểu đạt nhiều thành tích cao trong nhiều năm.
2025-05-14 16:30:00

SHB ra mắt giải pháp tài trợ linh hoạt cho ngành gạo, đồng hành cùng Chính phủ phát triển nông nghiệp bền vững

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai giải pháp tài chính toàn diện dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lúa gạo. Giải pháp tập trung vào tài trợ vốn, giúp đảm bảo dòng tiền lưu thông trong toàn bộ chuỗi sản xuất – kinh doanh, từ thu mua nguyên liệu, tạm trữ đến xuất khẩu.
2025-05-14 09:18:17

Thông tin đơn thư của người dân về việc mua bán đất nền tại TT Ba Hàng Đồi-Hoà Bình

Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa Nhập có nhận được đơn thư phản ánh của bà N.T.V, sinh năm 1978, thường trú tại Thôn Vai, TT Ba Hàng Đồi, Lạc Thuỷ, Hoà Bình.
2025-05-14 09:10:00

Diễu binh và duyệt binh: Những điểm khác biệt cơ bản

Theo Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cả diễu binh và duyệt binh đều là những hoạt động nhằm thể hiện sức mạnh quân sự của đất nước. Tuy nhiên, giữa hai hình thức này có những điểm khác biệt rõ rệt về quy mô, thành phần tham gia và mục đích tổ chức.
2025-05-14 08:48:35

Chủ tịch nước Lương Cường dự lễ khánh thành Bến cảng container quốc tế - Cảng Hải Phòng

Chiều 13/5, Chủ tịch nước Lương Cường dự lễ khánh thành Dự án đầu tư xây dựng Bến cảng container quốc tế số 3 & 4 do CTCP Cảng Hải Phòng phối hợp với Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức
2025-05-13 18:45:00

Thủ tướng đề nghị doanh nghiệp Hoa Kỳ ủng hộ thỏa thuận thương mại cùng có lợi

Sáng 13/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm việc với đại diện cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ đang đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam để lắng nghe, giải quyết các vướng mắc, đề xuất giải pháp thúc đẩy hợp tác đầu tư, kinh doanh Việt Nam - Hoa Kỳ.
2025-05-13 17:49:49
Đang tải...