B.Bình Dương không lo lắng về thời tiết tại Trung Quốc
2016-04-20 10:33:04
0 Bình luận
HLV Nguyễn Thanh Sơn khẳng định thời tiết tại Trung Quốc sẽ không phải là trở ngại quá lớn với B.Bình Dương trong trận đấu với Jiangsu tối nay.
Chiều 19/4, tại sân vận động Nanjing Olympic đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giữa Jiangsu Suning và Becamex Bình Dương trong khuôn khổ AFC Champions League.
Phát biểu tại buổi họp báo, HLV Nguyễn Thanh Sơn tỏ ra tự tin vào cơ hội có kết quả thuận lợi của đội bóng Việt Nam.
HLV Thanh Sơn nói: "Một số cầu thủ của Becamex Bình Dương không thể góp mặt trong trận đấu này vì lý do cá nhân, chúng tôi chỉ có 19 cầu thủ trong chuyến làm khách đến sân của Jiangsu Suning, nhưng chúng tôi đang có được một trạng thái tốt nhất và sẵn sàng cho trận đấu này.”
![]() |
| B.Bình Dương (áo đỏ) đang có phong độ cao. (Ảnh: Bích Thùy). |
“Đây sẽ là một trận đấu rất quan trọng với Becamex Bình Dương vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng đi tiếp vào vòng trong của chúng tôi. Trong trận lượt đi, chúng tôi đã cầm hòa 1-1 trước Jiangsu Suning, một đội bóng có những cầu thủ ngoại hàng đầu thế giới và dàn nội binh người Trung Quốc rất chất lượng.”
“Chúng tôi đã ở đây 2 ngày và đã thích nghi được với thời tiết ở đây, không còn khó khăn nào cả và sẽ chẳng ai có thể nói trước được kết quả trận đấu.”
Trong khi đó, HLV Dan Petrescu khẳng định sẽ quyết tâm ghi bàn sớm để có được chiến thắng chung cuộc.
Cựu danh thủ Chelsea nói: “Trận đấu với Becamex Bình Dương vào ngày mai sẽ là trận đấu cuối cùng trên sân nhà tại vòng bảng năm nay, vì vậy mục tiêu của chúng tôi là giành trọn vẹn 3 điểm trước khi có chuyến làm khách khó khăn trên đất Hàn Quốc.”
![]() |
| HLV Petrescu quyết giành thắng lợi cho Jiangsu. (Ảnh: Sina). |
“Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ băng ghi hình các pha phản công nhanh của Becamex Bình Dương. Tôi hy vọng Jiangsu Suning sẽ có bàn thắng càng sớm càng tốt bằng các tình huống cố định và các pha xử lý cá nhân để có thể phá vỡ lối chơi phòng ngự của họ.”
Trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Jiangsu Suning trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 – AFC Champions League 2016 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối 20/4 theo giờ Việt Nam./.
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.
Theo vov.vn
Triển lãm Lê La mùa 3: Khát vọng và sức mạnh của những ước mơ
Sáng ngày 21/11/2025, trong không gian ấm cúng và tràn đầy chất thơ của La Farine Café (Cầu Giấy, Hà Nội), triển lãm đa phương tiện thường niên Lê La mùa thứ ba đã chính thức khai mạc.
2025-11-25 09:07:38
Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai
Mới đây, đại diện Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các Công ty Thành viên đã trao tặng 5 tỷ đồng qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để hỗ trợ đồng bào tại các vùng chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai sớm ổn định cuộc sống.
2025-11-24 16:52:37
Thái Nguyên tháo gỡ 'điểm nghẽn' tại các xã phía Bắc tỉnh
Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của các phường, xã khu vực phía Bắc tỉnh; sau khi sáp nhập lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có những chuyến vi hành thực tế và có những chỉ đạo cụ thể.
2025-11-24 16:36:00
Phường Hà Lầm (Quảng Ninh): Hiến giọt máu đào - Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025
Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11 (1946-2025), Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện phường Hà Lầm phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội LHPN phường và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025.
2025-11-24 11:20:07
Quảng Ninh: Sôi động Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025
Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025 đã được tổ chức sáng 23/11 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Giải đón nhận sự tham gia của hơn 14.000 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và phong trào đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế, đặc biệt trong đó có hơn 3.000 VĐV quốc tế đến từ gần 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.
2025-11-24 11:14:44
Xây dựng TP.Hải Phòng thành điểm đến ‘du lịch xanh, an toàn, hấp dẫn và thân thiện’
Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP.Hải Phòng và Tập đoàn Gelemximco vừa phối hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến điểm đến Du lịch Hải Phòng năm 2025 với chủ đề “điểm đến du lịch 4 mùa”.
2025-11-24 07:59:06











