Báo Xây dựng mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế

2023-10-03 20:49:02 0 Bình luận
Ngày 3/10, tại Tokyo (Nhật bản), Lễ ký kết hợp tác giữa Báo Xây dựng Việt Nam và Báo Tin tức kỹ thuật xây dựng Nhật Bản đã diễn ra tốt đẹp, mở ra một giai đoạn mới trong phát triển nội dung, tổ chức nhân sự, nâng cao vị thế của 2 cơ quan báo chí.

Đoàn công tác của Báo Xây dựng tại Nhật bản

Theo lời mời của Báo Tin tức và kỹ thuật xây dựng Nhật Bản, từ ngày 1/10/2023, Đoàn công tác Báo Xây dựng do ông Nguyễn Anh Dũng -Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ Bộ Xây dựng, Tổng Biên tập làm trưởng đoàn đã tới Tokyo với mục đích trao đổi kinh nghiệm làm báo và làm việc với các công ty xây dựng nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây cũng là những hoạt động tăng cường thông tin, thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực xây dựng giữa Việt Nam và Nhật Bản theo chỉ đạo của Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Xây dựng Việt Nam.

Cuộc trao đổi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng thông tin, đáp ứng yêu cầu thông tin của bạn đọc trong và ngoài nước. Việc thỏa thuận hợp tác góp phần khẳng định vị thế của Báo Xây dựng trong thời kỳ mới, nhằm phục vụ tốt nhất độc giả, phục vụ tốt nhất việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Tổng biên tập Nguyễn Anh Dũng và Phó tổng biên tập La Đức Hùng thảo luận một số nội dung trước khi triển khai ký kết hợp tác

Thời gian qua, Báo Xây dựng không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng tờ báo in và Báo điện tử Xây dựng với đa dạng các loại hình báo chí: Báo viết, báo điện tử, truyền hình, thay đổi công nghệ làm báo và cách tiếp cận với độc giả, đưa thông tin một cách nhanh nhất, kịp thời, đa dạng nhất, Báo Xây dựng đang từng bước đáp ứng yêu cầu của độc giả trong thời đại công nghệ số hiện nay, khẳng định vị thế của một tờ báo ngành mạnh, có bản sắc, tuyên truyền hiệu quả những chính sách của Bộ Xây dựng ban hành đến với người dân, giúp lãnh đạo ở từng địa phương, tỉnh thành trong cả nước thực hiện công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực xây dựng. Báo cũng cập nhật nhanh, sinh động các hoạt động đời sống xã hội bên cạnh những thông tin chuyên ngành, nội dung thông tin chuẩn mực, sâu sắc...

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hà Nội có nữ Bí thư Thành uỷ đầu tiên

Chiều 17/7, Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ, công bố Quyết định của Bộ Chính trị phân công đồng chí Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025.
2024-07-17 18:20:13

Quảng Ninh: Vòng thi Chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 sẽ diễn ra tại TP Cẩm Phả

Vòng thi Chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 20/7/2024 Quảng trường Khu đô thị Green Dragon City thuộc phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Nội dung này được ông Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả báo cáo tại Hội nghị thông tin Báo chí thường kỳ vừa qua.
2024-07-17 15:31:35

HNM tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2024

Thực hiện Chương trình hoạt động của BCH Hội người mù (HNM) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đề ra trong năm 2024, sáng ngày 16/7/2024 HNM tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 19, khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm mục đích đánh giá kết quả hoạt động hội 6 tháng đầu năm, triển khai chương trình nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.
2024-07-17 15:20:19

Thảo dược người Dao Triệu Minh - Bảo tồn và phát huy những bài thuốc bí truyền của dòng họ Triệu

Trong bối cảnh hiện đại hóa và toàn cầu hóa, việc bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống ngày càng trở nên quan trọng và cấp thiết. Hợp tác xã Nông nghiệp Dược liệu Phúc Hưng đã thành công trong việc kết hợp y học cổ truyền của người Dao với phương pháp hiện đại thông qua thương hiệu "Thảo Dược người Dao Triệu Minh", nhằm mang đến những giá trị y học quý báu cho cộng đồng.
2024-07-17 11:31:10

Dự báo của Chủ tịch Alphanam thành hiện thực: Bình minh đang đến với thị trường bất động sản!

3 tháng trước, Chủ tịch Alphanam cho biết doanh nghiệp ông đang khẩn trương thi công 24/24h để chuẩn bị đón "bình minh". Thị trường đã có dấu hiệu phục hồi, Giám đốc cấp cao Savills Hà Nội nhận định.
2024-07-17 11:10:47

SHB được vinh danh “Ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho Doanh nghiệp SME”

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm/dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB được vinh danh là “Ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho Doanh nghiệp SME”.
2024-07-16 11:20:56
Đang tải...