Báo Xây dựng mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế

2023-10-03 20:49:02 0 Bình luận
Ngày 3/10, tại Tokyo (Nhật bản), Lễ ký kết hợp tác giữa Báo Xây dựng Việt Nam và Báo Tin tức kỹ thuật xây dựng Nhật Bản đã diễn ra tốt đẹp, mở ra một giai đoạn mới trong phát triển nội dung, tổ chức nhân sự, nâng cao vị thế của 2 cơ quan báo chí.

Đoàn công tác của Báo Xây dựng tại Nhật bản

Theo lời mời của Báo Tin tức và kỹ thuật xây dựng Nhật Bản, từ ngày 1/10/2023, Đoàn công tác Báo Xây dựng do ông Nguyễn Anh Dũng -Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ Bộ Xây dựng, Tổng Biên tập làm trưởng đoàn đã tới Tokyo với mục đích trao đổi kinh nghiệm làm báo và làm việc với các công ty xây dựng nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây cũng là những hoạt động tăng cường thông tin, thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực xây dựng giữa Việt Nam và Nhật Bản theo chỉ đạo của Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Xây dựng Việt Nam.

Cuộc trao đổi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng thông tin, đáp ứng yêu cầu thông tin của bạn đọc trong và ngoài nước. Việc thỏa thuận hợp tác góp phần khẳng định vị thế của Báo Xây dựng trong thời kỳ mới, nhằm phục vụ tốt nhất độc giả, phục vụ tốt nhất việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Tổng biên tập Nguyễn Anh Dũng và Phó tổng biên tập La Đức Hùng thảo luận một số nội dung trước khi triển khai ký kết hợp tác

Thời gian qua, Báo Xây dựng không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng tờ báo in và Báo điện tử Xây dựng với đa dạng các loại hình báo chí: Báo viết, báo điện tử, truyền hình, thay đổi công nghệ làm báo và cách tiếp cận với độc giả, đưa thông tin một cách nhanh nhất, kịp thời, đa dạng nhất, Báo Xây dựng đang từng bước đáp ứng yêu cầu của độc giả trong thời đại công nghệ số hiện nay, khẳng định vị thế của một tờ báo ngành mạnh, có bản sắc, tuyên truyền hiệu quả những chính sách của Bộ Xây dựng ban hành đến với người dân, giúp lãnh đạo ở từng địa phương, tỉnh thành trong cả nước thực hiện công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực xây dựng. Báo cũng cập nhật nhanh, sinh động các hoạt động đời sống xã hội bên cạnh những thông tin chuyên ngành, nội dung thông tin chuẩn mực, sâu sắc...

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Quảng Ninh - Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024

Sáng 19/2 (Nhằm ngày 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại Khu di tích danh thắng Yên Tử đã diễn ra lễ Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024.
2024-02-19 16:18:42

Vườn bí xanh ngút ngàn của ông thương binh Nghệ An

Nhắc đến ông Bạch Sỹ Xuân sống ở xóm Phú Thắng, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chắc hẳn ai cũng biết đến với nghị lực phi thường vượt qua những nỗi đau về thể xác do chiến tranh để lại vươn lên làm kinh tế giỏi.
2024-02-19 16:00:00

Du lịch Hạ Long- Nhiều mô hình được đặc biệt quan tâm

Trong 3 ngày 16, 17 và 18/2/2024, tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long đã long trọng diễn ra đám cưới của chú rể Vivek Dinodiya (tỷ phú người Ấn Độ, Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu toàn cầu PL Global Impex Pte Ltd) và cô dâu Anmol Garg, cùng với sự tham gia của hàng trăm khách mời, trong đó có các quan chức chính phủ Ấn Độ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á.
2024-02-19 15:32:23

Thành phố Hạ Long và Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam phát động Tết trồng cây năm 2024

Sáng 19/2, tại khai trường vỉa 14 thuộc Công ty CP Than Núi Béo, TP Hạ Long phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) và Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về Môi trường (Bộ Công an) tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây năm 2024. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và trồng 5.000ha Lim, Giổi, Lát trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
2024-02-19 15:20:26

VPBank kỳ vọng bứt tốc trong 2024 trên nền tảng vốn vững chắc

Với nền tảng vốn vững chắc xây đắp trong năm 2023 cùng tiềm lực tài chính hùng hậu, VPBank kỳ vọng sự phục hồi của thị trường trong năm 2024 sẽ mang tới một kịch bản tăng trưởng lạc quan cho ngân hàng và các công ty con trong hệ sinh thái.
2024-02-19 13:47:19

“Quả ngọt” từ sự quyết liệt, trên dưới đồng lòng

Trong bối cảnh có quá nhiều khó khăn, thách thức từ chính trị, kinh tế thế giới ảnh hưởng đến Việt Nam nhưng với ý chí, quyết tâm cao... Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
2024-02-19 13:29:11
Đang tải...