Tập đoàn Sao Mai và Báo Xây dựng tặng quà tết đồng bào nghèo tại Yên Bái

2020-01-19 11:02:48
Ngày 19/01/, tại trụ sở Uỷ ban MTTQ tỉnh Yên Bái, Tập đoàn Sao Mai và Báo Xây dựng đã tổ chức trao tặng 10 tấn gạo nhân dịp xuân mới cho người nghèo tỉnh Yên Bái.

10 tấn gạo được đoàn công tác trao tận tay đại diện lãnh đạo tỉnh Yên Bái

Đây là một hoạt động có ý nghĩa chính trị, nhân văn để động viên bà con có một cái tết ấm áp, khích lệ tinh thần, tạo cho con người niềm tin và động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần xây dựng nền kinh tế địa phương ổn định. Không những vậy, hoạt động này còn thể hiện tình cảm lá lành đùm lá rách, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc. Buổi trao tặng có sự góp mặt của Ông Giàng A Tông - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái; Ông Nguyễn Anh Dũng - Tổng biên tập Báo xây dựng; Ông Phạm Văn Đạo - Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai; Ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hòa nhập cùng đại diện các ban ngành tỉnh Yên Bái.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, xây dựng, tư vấn chính sách... với mục tiêu hoạt động không ngừng tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, Tập đoàn Sao Mai thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, gìn giữ và phát huy truyền thống này như một lời cảm ơn, chia sẻ kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đối với cộng đồng xã hội tại địa phương, cũng như tôn vinh đạo nghĩa cao đẹp của người Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”. Phát biểu tại chương trình, Ông Phạm Văn Đạo - Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai đã chia sẻ: "Nhân dịp xuân mới, phát động Chương trình vì người nghèo, CBNV tập đoàn mong gửi tới bà con Yên Bái có một đời sống ấm no, đón xuân mới trong sự ấm áp".

Ông Phạm Văn Đạo phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi trao quà: Ông Nguyễn Anh Dũng - Tổng biên tập Báo xây dựng cho biết: "Báo chí luôn là nhịp cầu nối nhân dân với Đảng, Nhà nước, để phản ánh phổ biến những chính sách của Đảng, Nhà nước đến với mọi tầng lớn nhân dân. Đồng thời, báo chí cũng thông tin nguyện vọng của người dân tới các cơ quan quản lý nhà nước. Với mong muốn làm cho dân giàu nước mạnh, báo Xây dựng và các cơ quan báo chí sẽ chia sẻ những khó khăn của đồng bào miền núi'.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Giàng A Tông - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái cảm ơn tình cảm của Tập đoàn Sao Mai, báo Xây dựng và Tạp chí Hoà nhập đã quan tâm tới địa phương. Việc làm ý nghĩa này là nguồn động viên khích lệ, là động lực thúc đẩy xây dựng tình làng nghĩa xóm ở các thôn bản. Qua đây, bà con sẽ ngày càng đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau, từng bước cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, giúp cho đời sống văn hóa tại địa phương ngày càng tiến bộ.

Trà Vinh: Gói thầu số 08 nhà thầu gặp khó với sự thay đổi của của chủ đầu tư?

Chủ đầu tư gói thầu số 08 “thi công xây dựng công trình Dự án Hội trường và phòng họp trực tuyến UBND tỉnh Trà Vinh” sau khi đưa ra những tiêu chí nhằm hạn chế nhà thầu, Chủ đầu tư thay đổi nội dung thông tin về yêu cầu kỹ thuât đối với hồ sơ thầu của nhà thầu sát với ngày đóng thầu, khiến nhà thầu trở tay không kịp.
2022-09-26 15:16:51

Quảng Ninh: Bảo tồn và phát huy quần thể di tích, trọng tâm là phục vụ phát triển Du lịch

HOANHAP.VN - Nhiều nhà khoa học, các chuyên gia trong nước và quốc tế đã dày công nghiên cứu, sưu tầm dự án khai quật khảo cổ học, điền dã và hợp tác quốc tế, các nghiên cứu về địa lý, môi trường, cảnh quan, các hoạt động văn hóa phi vật thể… thể hiện ở 34 bài tham luận được trình bày tại Hội thảo khoa học “Nhận diện giá trị, bảo tồn và phát huy quần thể di tích thương cảng Vân Đồn” vừa được tổ chức tại Quảng Ninh, nhằm đánh giá toàn diện về vị trí, vai trò, quy mô, ý nghĩa, giá trị của Quần thể di tích thương cảng Vân Đồn qua các thời kỳ lịch sử; bổ sung căn cứ khoa học quan trọng phục vụ cho việc nghiên cứu xây dựng hồ sơ khoa học Quần thể Di tích lịch sử thương cảng Vân Đồn đề nghị xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt.
2022-09-26 13:03:37

Thủ tướng dành thời gian Hội nghị trực tuyến chỉ đạo ứng phó bão Noru

Tại hội nghị trực tuyến toàn quốc sáng ngày 26/9, trước lãnh đạo 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trước cơn bão Noru và đặc biệt là không để người dân chủ quan, lơ là, mất cảnh giác.
2022-09-26 09:45:16

Lễ đón nhận Bằng UNESCO ghi danh “Nghệ thuật Xòe Thái” là Di sản văn hóa phi vật thể tại Yên Bái

Tối ngày 24/9/2022, tại Thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái), UBND tỉnh Yên Bái phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các tỉnh Sơn La, Lai Châu, Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng UNESCO ghi danh “Nghệ thuật Xòe Thái” là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Nhân dịp này, tỉnh Yên Bái khai mạc Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò, khám phá danh thắng quốc gia đặc biệt ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2022.
2022-09-25 10:20:00

Phát huy mạnh mẽ vai trò người cựu chiến binh trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước thời kỳ đổi mới

Hòa chung không khí vui mừng 77 năm ngày Nam bộ kháng chiến (23/9/1945 – 23/9/2022). Đồng thời, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; “Trung thành – Đoàn kết – Gương mẫu – Đổi mới”; xây dựng tổ chức hội các cấp vững mạnh toàn diện; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; tích cực tham gia xây dựng và phát triển Thành phố Hồ Chí Minh”. Ngày 24/9, tại Hội trường Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến Binh TP Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của 294 đại biểu đại diện cho gần 70.000 hội viên cựu chiến binh 21 quận, huyện và thành phố Thủ Đức.
2022-09-24 15:30:22

Tiếp tục khởi công xây dựng cầu dân sinh cho đồng bào dân tộc thiểu số xã Nậm Nhoóng

HOANHAP.VN - Ngày 23/9, Câu lạc bộ Tennis báo chí Nghệ An cùng chính quyền địa phương đã tổ chức khởi công xây dựng cầu dân sinh cho đồng bào ở bản Na, xã Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An).
2022-09-24 13:25:07
Đang tải...