Bắt giữ kẻ gây tai nạn liên hoàn còn chửi bới và đánh công an

2016-03-22 09:32:03
Trên trục đường Trần Phú, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh một kẻ gây tai nạn liên hoàn bỏ chạy còn có hành động du côn chửi bới và đánh lại lượng công an đã bị công an và dân quân tự vệ bắt giữ.

Chiều 21.3.2016, tại đường Trần Phú kéo dài thuộc Khu III (Phường Trần Phú- TP Móng Cái) đã xảy ra tai nạn giao thông. Đáng chú ý, lái xe ô tô gây tai nạn đã bỏ chạy và tiếp tục gây thêm một vụ tai nạn khác và chỉ dừng lại khi bị lực lượng chức năng và quần chúng nhân dân bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng 16h30 phút ngày 21.3, tại đường Trần Phú kéo dài thuộc Khu III (Phường Trần Phú- TP Móng Cái), xe ô tô BKS 16N- 2773 do Đồng Văn Trường (SN 1980, HKTT: Thôn 6 xã Hải Tiến- TP Móng Cái) điều khiển, trên xe chở Phạm Đình Minh (SN 1981, trú tại Thôn 6 xã Hải Tiến- TP Móng Cái) và Nguyễn Ngọc Thắng (SN 1981 trú tại Thôn 4 xã Hải Tiến- TP Móng Cái) đi theo hướng từ Đại lộ Hòa Bình về chợ ASEAN đã va chạm với xe máy do Chị Nguyễn Thị Dịu (SN 1991, HKTT khu 3, phường Trần Phú) điều khiển đi ngược chiều, trên xe chở hai con nhỏ 5 tuổi và 3 tuổi. Hậu quả, cháu bé 5 tuổi bị sây sát nhẹ. Xe máy bị hư hỏng nhẹ.

Sau khi tai nạn xảy ra ,không dừng lại để xem xét nạn nhân, xe ô tô tiếp tục chạy theo hướng về phía cầu Ka Long. Đến ngã tư giao nhau giữa đường Trần Phú và đường Triều Dương thì tiếp tục đâm vào xe mô tô do anh Chu Đình Chiến (SN 1988, trú tại xã Hải Xuân) điều khiển đi cùng chiều làm xe của anh Chiến bị hư hỏng nhẹ. Sau đó, xe ô tô tiếp tục chạy khỏi hiện trường và chỉ chịu dừng lại khi bị lực lượng Công an và quần chúng nhân dân bắt giữ.

Sự vụ không gây hậu quả nghiệm trọng về người và tài sản, thế nhưng điều khiến dư luận bất bình đó là thái độ hung hăng, côn đồ của lái xe Trường. Đối tượng này từ trên xe ô tô lao xuống chửi bới và đuổi đánh người bị nạn. Sau khi không đuổi được chúng còn quay lại dùng chân đạp phá chiếc xe máy bị nạn.

nạn 1
CSGT nổ súng bắn chỉ thiên, uy hiến đối tượng gây tai nạn cố thủ trong xe ô tô.
nạn 2
Đối tượng bị công an khống chế.

Thời điểm hàng chục chiến chiến sỹ CSGT, công an phường Trần Phú và dân quân tự vệ đến vây bắt còn bị chúng chửi bới, chống trả quyết liệt. Người dân đã chứng kiến các đối tượng lao vào đánh 1 chiến sỹ CSGT. Do đối tượng cố thủ trong xe, 1 chiến sỹ CSGT phải nổ súng uy hiếp.

Công an phường Trần Phú đã xác nhận tạm giữ ¾ đối tượng đi xe gây tai nạn.

Hiện, Công an Phường Trần Phú cùng đội điều tra tổng hợp Công an TP Móng Cái đang phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Một thời Quảng Trị

Chiến tranh đã lùi xa gần nửa thế kỷ, nhưng vẫn còn đó những nỗi đau rất thật, những nỗi đau nằm sâu trong lòng đất mẹ, những nỗi đau hằn lên da thịt và ký ức của những con người ở lại.
2023-02-06 19:05:50

Thành phố Hạ Long: 355 thanh niên lên đường nhập ngũ trong ngày hội tòng quân

Sáng nay (6/2/2023), TP.Hạ Long đã tổ chưc lễ giao, nhận quân năm 2023. Đợt giao, nhận quân năm nay, TP.Hạ Long có 355 thanh niên lên đường nhập ngũ, đây đều là những thanh niên ưu tú, có trình độ văn hóa, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
2023-02-06 13:57:28

Ngày Hội Nguyên Tiêu tại TP Hồ Chí Minh

Lễ hội Nguyên tiêu – Di sản văn hóa phi vật thể đã được đưa vào chuỗi sự kiện đón tết Cổ truyền của dân tộc và là một trong 19 sự kiện văn hóa, nghệ thuật, lễ hội tiêu biểu tại TP Hồ Chí Minh.
2023-02-05 23:00:09

Xâm nhập mặn bủa vây Đồng bằng Sông Cửu Long

Từ tháng 3, mặn gia tăng chủ yếu tại khu vực sông Vàm Cỏ với ranh mặn 4‰, vào sâu đất liền từ 65-75km.
2023-02-05 15:52:52

Độc đáo lễ hội Tống Phong ở miệt sông nước miền Tây

Lễ hội mang ý nghĩa “tống khứ” tà ma, dịch bệnh, xui rủi, hoạn nạn của năm cũ, cầu chúc năm mới ăn nên làm ra, mọi sự thuận hòa, thịnh vượng.
2023-02-05 14:46:44

TP.HCM chào mừng Ngày thơ Việt Nam

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Phan Nguyễn Như Khuê đánh giá cao hoạt động Ngày thơ Việt Nam năm nay. Các hoạt động diễn ra sôi nổi là tin hiệu vui cho hoạt động văn hóa – nghệ thuật trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.
2023-02-05 13:05:32
Đang tải...