Bất ngờ trúng 1 lượng vàng SJC khi mở tài khoản HDBank

2024-03-14 15:50:27 0 Bình luận
HDBank vừa tổ chức lễ quay số may mắn Đợt 1 của chương trình “Mở tài khoản HDBank - Rinh ngay vàng ròng”. Khách hàng trúng thưởng 1 lượng vàng SJC 9999 đầu tiên đã xuất hiện. Cơ hội trúng vàng ròng vẫn còn đến 31/3/2024.

Diễn ra từ 22/1/2024 đến 31/3/2024, các khách hàng lần đầu mở tài khoản HDBank sẽ có cơ hội trúng thưởng đến 1 lượng vàng SJC cùng hàng trăm giải thưởng giá trị khác trong chương trình “Mở tài khoản HDBank - Rinh ngay vàng ròng”.

 Xuyên suốt chương trình có 2 đợt quay số may mắn trúng vàng. Đợt 1 đã diễn ra tại Hội sở của HDBank vào ngày 8/3 vừa qua. 113 khách hàng trúng thưởng vàng và tiền mặt đã được công bố chính thức trên website của HDBank.

Ngay trong đợt quay số may mắn đầu tiên, HDBank đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng sau: 01 Giải Đặc Biệt: 1 lượng vàng, 02 Giải nhất: 5 chỉ vàng/giải, 10 Giải nhì: 1 chỉ vàng/giải, 20 Giải ba; 1,999,999 đồng/ giải, 80 Giải khuyến khích: 686,800 đồng/ giải.  

Đợt 1 ghi nhận kết quả cho các khách hàng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử (eBanking), đồng thời có giao dịch hợp lệ từ 200 nghìn đồng trên app HDBank trong giai đoạn ngày 22/1 đến hết ngày 29/2/2024.

Cơ hội trúng thưởng vàng ròng vẫn còn đến 31/3

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng chỉ cần mở tài khoản HDBank và đăng ký dịch vụ eBanking. Khi đăng nhập lần đầu vào app HDBank, khách hàng sẽ nhận 1 lượt quay trúng ngay các bao lì xì trị giá từ 68,6 nghìn đồng đến 3,9 triệu đồng.

Tiếp đó, chỉ cần có giao dịch thanh toán từ 200 nghìn đồng trên app HDBank hơp lệ, khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng để tham gia vòng quay may mắn trúng vàng Đợt 2.

Mỗi giao dịch hợp lệ sẽ nhận về mã số dự thưởng tương ứng. HDBank không giới hạn số lượng mã số dự thưởng cho mỗi khách hàng, vì vậy giao dịch càng nhiều sẽ càng tăng cơ hội "rinh" 1 lượng vàng về tay.

App HDBank cung cấp đa dạng tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng hiện đại.

Các giải thưởng trong Đợt 2 tương đương Đợt 1, dự kiến lễ quay số may mắn Đợt 2 sẽ diễn ra vào tháng 4/2024. Các khách hàng hãy nhanh tay mở tài khoản HDBank, trải nghiệm các tiện ích ưu việt và đón cơ hội phát tài ngay dịp đầu năm.

Tham khảo chi tiết chương trình tại: https://hdbank.com.vn/s/tetrongvang  hoặc khách hàng có thể liên hệ 19006060 để được tư vấn.

Với việc triển khai eKYC và áp dụng các công nghệ hiện đại, HDBank hỗ trợ khách hàng mở tài khoản thanh toán trực tuyến trên app HDBank. Từ đó, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, mọi lúc mọi nơi mà không cần trực tiếp đến ngân hàng. Ứng dụng sẽ tự nhận dạng các thông tin và hình ảnh của khách hàng trên giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn hạn) so với hình chụp để hoàn tất thủ tục định danh trực tuyến trên ứng dụng HDBank Mobile Banking.

Khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch trên App HDBank như: Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn sinh hoạt, Thanh toán dịch vụ vận chuyển, Đặt vé máy bay, Đặt vé tàu, Đặt vé xe, Đặt phòng khách sạn, Đặt vé xem phim, Đặt hoa, Đặt Taxi, Mua tài khoản số đẹp có phí (Tối thiểu 200.000 đồng / Tài khoản).

Bên cạnh nhiều tiện ích giúp cuộc sống nhẹ nhàng hơn, các khách hàng khi giao dịch trên ứng dụng HDBank sẽ được tích điểm thưởng HDBank Loyalty để đổi quà, được tặng voucher hay hoàn tiền vào các ngày đôi hàng tháng, các ngày lễ trong năm. Ngân hàng còn tích cực đầu tư tạo ra các thử thách trực tuyến có đồ hoạ độc đáo, giải thưởng gía trị cao giúp khách hàng có những giây phút giải trí vui vẻ và gia tăng lợi ích tài chính.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác tuyên truyền, quảng cáo.

Ý kiến độc giả

0

Nam Định: Đón Bằng công nhận xã Liên Minh đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định là đơn vị hai lần được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng (thời kỳ kháng chiến chống Pháp và 15 năm xây dựng đổi mới). Đây cũng là một trong những xã điển hình về phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) của huyện Vụ Bản, được UBND tỉnh Nam Định cấp Bằng công nhận đạt chuẩn NTM kiểu mẫu nổi trội về chuyển đổi số.
2024-05-25 19:47:14

Nghệ An: Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 5 ước tăng 13,15%

Báo cáo của Sở KH&ĐT tại phiên họp thường kỳ của UBND tỉnh Nghệ An cho biết chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tháng 5 ước tăng 13,15% so với cùng kỳ. Một số sản phẩm công nghiệp có mức tăng trưởng khá.
2024-05-25 14:30:00

Hà Tĩnh: Thi lớp 10 chuyên ngoại ngữ có 3 nguyện vọng Anh, Pháp, Trung

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 đang tới gần, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết đảm bảo cho các kỳ thi được diễn ra khách quan, công khai và minh bạch.
2024-05-25 13:10:00

Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu: 'Những lời dạy của Người đã đi vào trái tim tôi'

Đối với tôi, Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tấm gương lớn về lòng yêu nước, đức hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc, về những giá trị nhân văn trong tư tưởng và tâm hồn của Người. Người là một Anh hùng Dân tộc mà nhân dân ta, cũng như bạn bè quốc tế tôn vinh.
2024-05-24 14:50:37

Nước ta đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả tích cực, toàn diện

Nhiều đại biểu Quốc hội có chung nhận định, năm 2023, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã có nhiều nỗ lực trong công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, qua đó nước ta đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả tích cực, toàn diện.
2024-05-24 09:56:46

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Kinh tế Việt Nam còn nhiều cơ hội và niềm tin của các nhà đầu tư

Thảo luận tổ về tình hình KT-XH, sáng 23/5, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, tình hình KT-XH quý I vừa qua mặc dù không đạt được một số chỉ tiêu, nhưng được cộng đồng quốc tế đánh giá rất cao.
2024-05-24 09:38:26
Đang tải...