Bayern Munich công bố "hợp đồng" đầu tiên trong mùa Hè 2017

2017-06-10 13:00:36 0 Bình luận
Bayern Munich đã chính thức có sự tăng cường quan trọng cho mùa giải mới khi quyết định bổ nhiệm Willy Sagnol vào vị trí trợ lý cho huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Sagnol trở thành trợ lý cho HLV Carlo Ancelotti. (Nguồn: foxsports)


Trên trang chủ fcb.de, Bayern thông báo Willy Sagnol sẽ chính thức làm việc trong ban huấn luyện viên của Bayern cùng "thuyền trưởng" Ancelotti và trợ lý Davide Ancelotti từ ngày 1/7 tới.

Willy Sagnol là cái tên không quá xa lạ gì với Bayern vì anh từng thi đấu cho đội bóng từ năm 2000-2009. Anh đã cùng Hùm xám giành 1 danh hiệu Champions League (2000-01) và 5 chức vô địch Bundesliga (2000-01, 2002-03, 2004-05, 2005-06, 2007-08).

Trong quãng thời gian thi đấu cho Bayern, ngôi sao người Pháp này đã ra sân tổng cộng 278 trận trên mọi mặt trận, ghi được 8 bàn thắng.

Năm 2009, Willy Sagnol đã phải buồn bã giã từ sự nghiệp do gặp phải chấn thương.

Sagnol được xem là sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của Ancelotti khi mà ông từng bày tỏ mong muốn trợ lý của mình sẽ là một cựu cầu thủ của FC Bayern Munich và có kinh nghiệm làm huấn luyện viên, ​sau khi Paul Clement và Hermann Gerland rút khỏi ban huấn luyện.

"Cả hai đều đúng với Willy Sagnol," Carlo Ancelotti nói. "Tôi rất mong được cùng làm việc với anh ấy."

Trong khi đó, Willy Sagnol cho biết: "Carlo Ancelotti, một trong những huấn luyện viên giỏi nhất và giàu kinh nghiệm nhất thế giới đã chọn tôi. Thật là một vinh dự lớn. Tôi rất vui khi có cơ hội làm việc cùng với ông."

Trước đồng ý trở lại Bayern, Willy Sagnol từng làm huấn luyện viên tuyển U21 của Pháp (2013-14), trước khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Girondins Bordeaux (2014-2016).

Chia sẻ sau quyết định bổ nhiệm, Willy Sagnol cho hay: "Tôi rất vui vì được trở về Munich cùng gia đình mình".

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Mù Cang Chải mùa Lúa chín

Thu đến, Mù Cang Chải khoác lên mình sắc vàng rực rỡ của những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng, thu hút hàng ngàn du khách từ khắp nơi.
2025-11-18 15:56:23

Tín dụng ngân hàng góp phần nâng tầm sản phẩm OCOP

Dòng chảy tín dụng ngân hàng miệt mài giữ vai trò quan trọng trong việc nâng tầm sản phẩm “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) ở Khu vực 15.
2025-11-18 11:58:25

Pháp luật về y tế cần phải có nhiều đột phá trong tổ chức thi hành bảo đảm thực hiện công bằng, nghiêm minh

Chiều 10/11/2025, tại trụ sở Bộ Y tế, dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Vụ Pháp chế tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành, hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam.
2025-11-18 10:05:00

Herbalife Vietnam đồng hành cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam tổ chức buổi đào tạo về dinh dưỡng thể thao nâng cao

Hà Nội, ngày 15 tháng 11 năm 2025 – Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã phối hợp cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức buổi đào tạo “Tối ưu Hiệu suất và Phục hồi cho Cầu thủ thông qua Dinh dưỡng Thể thao” cho các huấn luyện viên bóng đá và chuyên gia thể lực. Sáng kiến này là một phần trong chương trình hợp tác dài hạn giữa Herbalife Việt Nam và LĐBĐVN từ năm 2021 với mục tiêu nâng cao thể lực, sức bền và khả năng phục hồi cho các cầu thủ bóng đá Việt Nam thông qua tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học và chia sẻ kiến ​​thức dinh dưỡng và hiệu suất thể thao.
2025-11-17 16:52:56

Ý kiến của Nhân dân trong kỷ nguyên số

Việc lấy ý kiến Nhân dân góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đảng qua ứng dụng VNeID không chỉ đổi mới phương thức tham gia của người dân, mà còn thể hiện rõ tinh thần dân chủ, hiện đại trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia.
2025-11-17 10:31:15

Tăng cường dân chủ, nâng cao chất lượng bầu cử Quốc hội và HĐND nhiệm kỳ 2026 – 2031

Quy trình bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND nhiệm kỳ 2026 – 2031 được triển khai theo đúng định hướng của Đảng và Nhà nước, bảo đảm dân chủ, công khai, minh bạch. Các bước hiệp thương, cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử được quy định chặt chẽ, tạo nền tảng cho việc lựa chọn những đại biểu xứng đáng.
2025-11-17 09:00:00
Đang tải...