Biconsi Bình Dương: Chính thức ra mắt dự án căn hộ cao cấp Biconsi Tower

2018-07-23 11:41:32 0 Bình luận
HOANHAP.VN - Ngày 22/07/2018, Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương (Biconsi) chính thức ra mắt dự án căn hộ cao cấp Biconsi Tower tại số 612 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đây là dự án căn hộ cao cấp kết hợp khối đế Thương Mại – Dịch Vụ - Văn Phòng với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng vị trí vàng nổi bật, mang đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại, nhiều tiện ích và an toàn, an ninh.

Dự án Biconsi Tower có vị trí cực kỳ đẹp khi nằm ngay trung tâm của thành phố TDM, với vị trí cực kỳ thuận lợi cho di chuyển, nằm ngay khu vực có mật độ dân số cao


Biconsi Tower nằm trong khu Trung tâm Thương Mại Bình Dương Square nên cư dân sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích nội khu hiện hữu như Siêu thị Co.opMart, California Fitness & Yoga center, rạp chiếu phim CGV,... Đặc biệt, khu thương mại dịch vụ tại tầng 5 của Biconsi Tower sẽ mang đến cho cư dân những phút giây thư giản và vui chơi bên người thân và bạn bè với hồ bơi Skypool, nhà hàng và café shop.

Đông đảo khách hàng tham gia trong buổi ra mắt dự án


Các căn hộ cao cấp Biconsi Tower được bố trí từ tầng 6 với diện tích đa dạng từ 48m2 đến 86m2, có tầm nhìn thoáng rộng. Các chi tiết nội thất được bố trí hợp lý, hài hòa;thuận tiện cho việc sử dụng. Khi bàn giao nhà, khách hàng sẽ nhận căn hộ hoàn thiện, bao gồm các thiết bị nội thất cơ bản như kệ tủ bếp trên dưới với đầy đủ máy hút mùi, bếp điện, bộ chậu rửa, kệ úp chén, kệ gia vị;máylạnh; tủ áo phòng ngủ;thiết bị đèn;thiết bị vệ sinh và máy nước nóng.

Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những khách hàng thành đạt, mong muốn 1 cuộc sống hiện đại, chất lượng, an toàn, an ninh và nhiều tiện ích.

Nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng trong vấn đề tài chính, Biconsi cũng ký kết biên bản với các ngân hàng như BIDV, Vietcombank,... để giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình thực hiện vay vốn.
  
Tại buổi lễ, Biconsi có chương trình ưu đãi và bốc thăm trúng thưởng ngày sự kiện Khai trương phòng trưng bày và giới thiệu dự án Biconsi Tower cho các khách hàng đặt mua thành công trong đợt đầu mở bán với giải đặc biệt “Xe Kia Morning”.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Cánh tay robot giúp người khuyết tật tự tin trong cuộc sống

Một công ty robot đến từ Anh quốc đã phát triển cánh tay giả có khả năng cử động ngay cả khi tháo rời khỏi cơ thể. Các chi tiết của cánh tay được tạo ra bằng công nghệ in 3D có trọng lượng nhẹ và khả năng chống nước.
2025-04-23 18:30:00

ROX Key dồn lực khai phá 'mỏ vàng' dữ liệu, bứt phá doanh thu

Tại Đại hội đồng cổ đông ngày 17/4/2025, ROX Key đã thông qua chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng, lấy dữ liệu làm động lực đột phá doanh thu trong giai đoạn 2025-2027.
2025-04-23 15:25:57

Sân bay Vân Đồn mở đường bay Hàn Quốc

Chiều ngày 23/4, Đoàn công tác của Hiệp hội Du lịch tỉnh Cheongju (Hàn Quốc) đã họp bàn với lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du Lịch Quảng Ninh do Thường trực Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh chủ trì, về việc xúc tiến đường bay giữa sân bay quốc tế charter Hàn Quốc đến sân bay quốc tế Vân Đồn.
2025-04-23 13:42:00

Phường La Khê cần tích cực thực hiện quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn phường

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 1601/UBND-ĐT về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn Thành phố trong thời gian từ nay cho đến khi hoàn thành việc sáp nhập đơn vị hành chính. Tuy nhiên gần đây Tạp chí điện tử Hòa nhập có nhận được kiến nghị của một số cán bộ hưu trí, thương bệnh binh trên địa bàn quận Hà Đông về việc nhiều công trình vi phạm trật tự xây dựng tại phường La Khê
2025-04-23 10:00:00

Đại hội đồng cổ đông SHB: Bứt phá vươn tầm trong kỷ nguyên mới, kế hoạch lợi nhuận tăng 25%

Ngày 22/4, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2025 tại Khách sạn Melia, Hà Nội với sự tham gia của hàng nghìn cổ đông và người được ủy quyền.
2025-04-23 09:59:04

VPBank ghi nhận lợi nhuận tích cực trong quý I, bám sát mục tiêu tỷ đô năm 2025

PBank kết thúc quý đầu tiên của năm 2025 với các chỉ tiêu tài chính tích cực: Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 5.015 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ, tổng tài sản vượt 994.000 tỷ đồng. Cùng với đó, tăng trưởng tín dụng và huy động đồng bộ ở mức cao, vượt trội so với bình quân toàn ngành. Những kết quả này bám sát kế hoạch tham vọng mà VPBank sẽ trình cổ đông thông qua tại ĐHĐCĐ thường niên 2025.
2025-04-23 09:44:46
Đang tải...