Bổ nhiệm nhân sự Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

2017-12-21 09:32:50 0 Bình luận
Ngày 20/12, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội bổ nhiệm ông Lê Công Sơn, Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm Kiểm định An toàn khu vực II giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật an toàn khu vực II, kể từ ngày 15/12/2017. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Trao quyết định và chúc mừng ông Lê Công Sơn, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng tin tưởng với cương vị công tác mới của mình, ông Sơn sẽ tiếp tục phát huy các kinh nghiệm và năng lực trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng cũng đề nghị tập thể cán bộ, viên chức của Trung tâm tiếp tục đoàn kết, phát huy những thành quả đạt được và nỗ lực phấn đấu để giành được nhiều kết quả cao hơn trong thời gian tới.

Hiện nay, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có 3 Trung tâm Kiểm định kỹ thuật an toàn, trong đó Trung tâm Kiểm định kỹ thuật an toàn khu vực II là con chim đầu đàn, Trung tâm đã khẳng định được thượng hiệu và vị thế của mình trong thời gian qua. Trung tâm cũng là đơn vị hoạt động có hiệu quả và có nhiều đóng góp cho Bộ trong việc xây dựng các văn bản và Luật an toàn vệ sinh lao động trong thời gian qua.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Thương binh, bác sĩ Lê Thành Đô: “Người Đem Bước Chân Trở Lại Cho Hàng Trăm Số Phận”

Thương binh, bác sĩ Lê Thành Đô là một tấm gương sáng về lòng nhân ái và sự cống hiến không mệt mỏi cho cộng đồng người khuyết tật tại Việt Nam. Suốt gần 20 năm qua, ông đã âm thầm chế tạo và lắp ráp hàng nghìn tay, chân giả miễn phí cho những người kém may mắn, giúp họ tìm lại sự tự tin và khả năng hòa nhập xã hội.
2025-05-04 15:45:00

Giảm gánh nặng cung ứng vốn cho hệ thống ngân hàng

Thị trường vốn ở nước ta hiện tín dụng ngân hàng là kênh cung ứng vốn quan trọng cho nền kinh tế, nhưng chỉ chiếm khoảng 50% tổng vốn đầu tư cho nền kinh tế. Tuy nhiên, nhằm phát huy vai trò cung ứng vốn trung và dài hạn, giảm dần lệ thuộc vào tín dụng ngân hàng và thúc đẩy thị trường tài chính phát triển cân bằng.
2025-05-04 15:44:53

Gặp mặt truyền thống cựu chiến binh Hải quân tỉnh Nam Định

Hội truyền thống Hải quân tỉnh Nam Định vừa tổ chức gặp mặt cựu chiến binh Hải quân (CCB) nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam (1955-2025), 50 năm giải phóng Trường Sa (1975-2025), 25 năm ngày thành lập Ban liên lạc CCB Hải quân tỉnh Nam Định và 16 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về tuyên truyền biển đảo.
2025-05-04 15:26:29

Tổng Bí thư Tô Lâm làm Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế, pháp luật

Bộ Chính trị vừa ban hành Quyết định số 288-NQ/TW thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế, pháp luật do Tổng Bí thư Tô Lâm làm trưởng ban.
2025-05-03 11:29:52

Quảng Ninh: Carnaval Hạ Long 2025 Kết nối di sản - Tiên phong tỏa sáng

Tối 1/5/2025, tại Quảng trường Sun Carnival thành phố Hạ Long, Carnaval Hạ Long 2025 với chủ đề “Kết nối di sản - Tiên phong tỏa sáng” đã diễn ra sôi động và ấn tượng.
2025-05-02 07:38:54

Chuyến tàu biển Nhật Bản với 1.700 du khách đầu tiên đến Quảng Ninh

Ngày 30/4/2025, tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Chương trình đón Đoàn khách du lịch trên tàu biển Pacific World do Công ty Peace Boat (Nhật Bản) quản lý điều hành, đưa khoảng 1.700 du khách (chủ yếu là khách Nhật Bản) đến Quảng Ninh.
2025-04-30 19:45:53
Đang tải...