Bổ nhiệm Phó Trưởng Cơ quan đại diện Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa Nhập phía Nam

2022-06-29 08:21:02
Ngày 28/6, tại TP Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Trung Hiệp chính thức nhận quyết định bổ nhiệm làm Phó Trưởng cơ quan đại diện Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập phía Nam (Trụ sở tại 606/121, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh).

Bà Lê Vương Trang - Trưởng đại diện cơ quan trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Trung Hiệp - Ảnh: Hùng Anh 

Thừa lệnh Tổng biên tập Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập – Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội doanh nghiệp Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, bà Lê Vương Trang – Trưởng cơ quan đại diện phía Nam, trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Trung Hiệp. Tham dự buổi trao quyết định có các cán bộ, phóng viên của đơn vị cùng một số khách mời.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, bà Lê Vương Trang chúc mừng và mong muốn ông Nguyễn Trung Hiệp sẽ phát huy bản lĩnh, chuyên môn nghiệp vụ, cùng tập thể cán bộ, phóng viên của đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ của Tổng biên tập, Tạp chí giao phó.

Chia sẻ khi nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Trung Hiệp cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tổng biên tập, Tạp chí trong suốt thời gian công tác. Đồng thời, ông Hiệp hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, phóng viên của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn phòng phía Nam chúc mừng ông Nguyễn Trung Hiệp nhận nhiệm vụ mới - Ảnh: Hùng Anh

Ông Nguyễn Trung Hiệp nhận nhiệm vụ công tác tại Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa Nhập – Cơ quan đại diện phía Nam từ tháng 2/2020 đến nay. Trong quá trình làm việc, ông Hiệp luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo sự tín nhiệm, đoàn kết giữa cán bộ, phóng viên. Ngoài ra, ông Nguyễn Trung Hiệp luôn giữ vững lập trường, quan điểm Báo chí Cách mạng, tuân thủ tôn chỉ, mục đích của Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập trong quá trình công tác.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Hội thảo khoa học quốc tế về nữ sĩ danh nhân văn hóa Hồ Xuân Hương

Sáng 3/12, tại Thành phố Vinh (Nghệ An), Sở Văn hóa Thể thao tổ chức hội thảo khoa học Quốc tế “ Nữ sĩ Hồ Xuân Hương – Danh nhân văn hóa giá trị di sản”.
2022-12-03 14:18:18

Ông Cao Tường Huy được giao quyền Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh

Quyết định do Phó thủ tướng Phạm Bình Minh ký ngày 2/12, ông Huy làm quyền Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh đến khi chức vụ này được kiện toàn.
2022-12-03 09:54:29

Kính thông minh cho người khiếm thính

Hầu hết những người khiếm thính phụ thuộc vào việc “đọc” đôi môi người khác khi giao tiếp, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi với kính thông minh có hiển thị phụ đề. Chiếc kính đặc biệt này được kỳ vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho người bị khiếm thính.
2022-12-03 09:00:00

'Nhiều người khuyết tật chưa được tiếp cận đầy đủ ưu đãi về y tế, giáo dục...'

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người khuyết tật 3-12, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp Hội về người khuyết tật Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam Đặng Văn Thanh đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Hànộimới về nội dung này.
2022-12-03 08:26:09

Lời chúc ý nghĩa cho Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12

Ngày 3/12 hàng năm được chọn là ngày Quốc tế Người khuyết tật. Nhân ngày này, hãy cùng Luật Minh Khuê gửi những lời chúc ý nghĩa để động viên họ vượt lên trên những khó khăn, nghịch cảnh nhé!
2022-12-03 08:21:27

Cấy chíp vào não để người khuyết tật có thể cử động

Tỷ phú Elon Musk, nhà sáng lập Neuralink dự kiến sẽ thử nghiệm cấy chip máy tính vào não của bệnh nhân bị liệt, nhằm giúp họ cử động.
2022-12-03 08:05:19
Đang tải...