Bố tớ là chân to: Món quà cho trẻ em trước ngày tựu trường
![]() |
Một cảnh trong Bố tớ là chân to |
Bộ phim kể về Adam, một cậu học trò có mái tóc bù xù bất thường, là mục tiêu trêu chọc của đám học sinh cá biệt.
Mệt mỏi vì bị bắt nạt, cũng như vì mái tóc có thể mọc dài chỉ sau một đêm của mình, Adam phát giác ra rằng bố cậu chưa chết như mẹ vẫn kể.
Vậy là cuộc phiêu lưu tìm bố bắt đầu. Và Adam từ chỗ mặc cảm vì mái tóc do gene di truyền từ ông bố "Chân To" lại cảm thấy tự hào vì những khả năng đặc biệt của giống người sót lại từ thời Tiền Sử.
Nội dung phim đơn giản như mọi cuốn phim hoạt hình dành cho trẻ em, nhưng mang thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình, bạn bè, cũng như hướng trẻ em tới các vấn đề mang tính toàn cầu như bảo tồn thiên nhiên được lồng ghép khéo léo trong những tình tiết hài hước, đáng yêu.
"Bố tớ là chân to" khởi chiếu tại các rạp từ 18/8 với các phiên bản lồng tiếng và phụ đề.
Trailer của "Bố tớ là chân to":
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.