BRG Reatail tổ chức “Tuần lễ táo New zealand”

2021-05-24 13:30:00
Những năm gần đây, tìm kiếm nguồn thực phẩm đảm bảo vệ sinh ATTP có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đang trở thành xu hướng của người tiêu dùng Việt, nhất là đối với mặt hàng hoa quả nhập khẩu. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mới, công-ten-nơ táo New Zealand do Công ty TNHH bán lẻ BRG (BRG Retail) trực tiếp nhập khẩu đã về tới Hà Nội. Nhân dịp này, từ ngày 22/05 đến 30/5/2021, “Tuần lễ táo New Zealand” sẽ được triển khai trên 75 siêu thị, Minimart thuộc hệ thống BRGMart tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Thị trường trái cây nhập khẩu Việt Nam những năm gần đây trở nên sôi động với đa dạng chủng loại, thu hút về hình thức và hấp dẫn về giá thành. Người tiêu dùng đã dễ dàng tiếp cận được các loại hoa quả nhập khẩu ở các đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng tiện ích...; tuy nhiên, chính sự phong phú từ chủng loại và giá cả trên thị trường bán lẻ hoa quả nhập khẩu cũng khiến người tiêu dùng gặp nhiều lúng túng khi lựa chọn do còn lăn tăn về tính minh bạch nguồn gốc xuất xứ.

Hiểu được tâm lý khách hàng, ngày 15/5 vừa qua, 40 tấn táo từ New Zealand do Công ty TNHH bán lẻ BRG (BRG Retail) trực tiếp nhập khẩu từ New Zealand đã về tới Hà Nội. Táo hữu cơ được Bostock New Zealand trồng tại vịnh Hawke, New Zealand là một trong những nơi có môi trường sạch, trong lành và tinh khiết nhất trên thế giới. Bostock New Zealand cũng là nhà trồng táo hữu cơ lớn nhất bán cầu Nam với sản lượng chiếm 85% tổng sản lượng táo hữu cơ tại New Zealand.

Táo NewZealand nhập khẩu trực tiếp bày bán tại siêu thị BRGMart

Mùa táo chính vụ của New Zealand được thu hoạch từ giữa tháng 4, 5, 6. Trong mùa vụ mới nhất năm nay, BRG đã hợp tác với Bostock New Zealand mang đến người tiêu dùng 3 dòng táo Premier Star, Gala, Queen loại tiêu chuẩn (bắt đầu bằng mã số 4) và 2 dòng táo hữu cơ - Organic Premier Star, Organic Gala (bắt đầu bằng mã số 9). Dòng táo Gala mọng nước, thịt quả chắc giòn vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam; táo Premier Star có màu sắc đỏ tươi, hương vị cân bằng chua ngọt. Đặc biệt, táo Organic Premier Star lần đầu tiên được BRGMart giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Táo NewZealand nhập khẩu trực tiếp bày bán tại siêu thị BRGMart

Bà Jane Maclean - Giám đốc bán hàng phụ trách thị trường Việt Nam cho biết: “Để tăng sự đa dạng về lựa chọn cho người tiêu dùng, bên cạnh dòng táo được canh tác theo phương pháp thông thường đạt tiêu chuẩn GlobalGAP cùng các tiêu chuẩn khắt khe khác để có thể xuất đi các thị trường khó tính khác trên toàn cầu như Mỹ, EU, Nga, Nhật Bản,… chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho khách hàng của BRGMart trải nghiệm sản phẩm táo Gala và Premier Star hữu cơ cao cấp được trồng theo tiêu chuẩn Bigro hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất, hoặc thuốc bảo vệ thực vật nào trong quá trình canh tác, do đó táo hoàn toàn phát triển tự nhiên an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Hương vj của táo hữu cơ cũng vì thế mà đậm đà thơm ngon hơn. Tất cả các sản phẩm táo nhập khẩu của chúng tôi đều có đầy đủ giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cho mỗi lô hàng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.”

Táo Organic Premier Star lần đầu tiên được BRGMart giới thiệu tại thị trường Việt Nam

Để giới thiệu tới người tiêu dùng về dòng sản phẩm mới này, từ ngày 22/5 đến 30/5, “Tuần lễ táo New Zealand” sẽ được triển khai trên 75 siêu thị, Minimart thuộc hệ thống BRGMart. Tham dự “Tuần lễ táo New Zealand”, người tiêu dùng sẽ có cơ hội thử nếm hương vị táo hữu cơ New Zealand với giá cực sốc, chỉ với 69.900 đồng/kg áp dụng với  2 loại táo tiêu chuẩn và 89.000 đồng/kg cho táo Hữu cơ

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân cũng như bảo vệ sức khỏe chung cho cộng đồng, không chỉ phục vụ khách hàng mua sắm trực tiếp tại các điểm bán, BRGMart còn nhận đặt hàng qua App mua sắm trực tuyến BRG Shopping, hotline, fanpage… và dịch vụ giao hàng tại nhà. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ BRG Elite, quý khách hàng sẽ được nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn tại BRGMart và một số đơn vị thuộc Tập đoàn BRG.

Nghệ An: Nhiều ấn tượng tại Lễ hội Làng Sen năm 2022

Những ngày này về tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An đâu đâu cũng thấy cờ hoa rợp trời, người người từ người lớn hay các cụ già, trẻ nhỏ đều tươi vui, háo hức chào đón 132 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và Lễ hội Làng Sen năm 2022.
2022-05-19 08:19:59

Theo dấu chân thuở niên thiếu của Bác Hồ trên đất Cố đô

Di sản mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho Thừa Thiên - Huế là tình yêu thương bao la cùng hệ thống di tích lưu niệm vô cùng quý giá đã được Nhà nước xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt.
2022-05-19 06:43:57

Bản tin Hòa nhập ngày 19/5/2022: Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bản tin Hòa nhập ngày 19/5/2022 có những nội dung sau đây.
2022-05-19 06:34:23

Phó Thủ tướng yêu cầu NHCSXH cho vay kịp thời, đúng đối tượng, tránh sai sót, trục lợi

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái yêu cầu Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức thực hiện cho vay các chương trình tín dụng chính sách theo Nghị quyết số 11/NQ-CP kịp thời, đúng đối tượng thụ hưởng theo đúng quy định đảm bảo công khai, minh bạch, tránh để xảy ra sai sót, trục lợi.
2022-05-19 06:14:01

Phụ nữ khuyết tật gian nan tìm việc

Phụ nữ khuyết tật (PNKT) không những là nhóm người kém may mắn trong xã hội mà còn phải đối mặt với định kiến bất bình đẳng về giới. Chính vì vậy, họ luôn mặc cảm với chính bản thân và xã hội, đây là rào cản lớn nhất làm cho họ bị hạn chế trong mối quan hệ xã hội cũng như quá trình tìm kiếm việc làm.
2022-05-19 00:08:50

Nơi ghi dấu sâu đậm hình ảnh Bác Hồ

Huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang - cội nguồn cách mạng, nơi ghi dấu sâu đậm hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước. Những năm qua, phát huy truyền thống cách mạng, ghi nhớ lời dạy của Bác, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Sơn Dương luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng lên.
2022-05-18 23:37:47
Đang tải...