Các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung ra sao khi mẹ qua đời?

2021-09-29 06:00:00 0 Bình luận

Báo Lao động đưa tin, ca sĩ Trizzie Phương Trinh  (vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều) là một trong những đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung đã có những chia sẻ chính thức về việc nhận chăm lo cho các con nuôi của nữ nghệ sỹ.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh nói: "Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước nhưng tôi vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật. Tôi lịm người khi nghe tin Phi Nhung đã ra đi. Tôi luôn tự hào về em, về con người cũng như tiếng hát Phi Nhung mà tôi đã may mắn phát hiện cách đây 30 năm".

Được biết, chính Trizzie Phương Trinh là người phát hiện tài năng ca hát của Phi Nhung và dẫn dắt cô vào nghề. Do vậy, tình cảm của Phi Nhung và vợ cũ Bằng Kiều như ruột thịt.

Chính vì thế, vợ cũ Bằng Kiều quyết định: "Các con nuôi của Phi Nhung, tôi sẽ lo".

Cụ thể, khi nói về 23 con nuôi của ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào: "Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con".

Còn đối với con gái ruột Wendy của ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh yên tâm vì có người thân chăm lo ở bên Mỹ: "Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng".

Báo Công lý cho hay tối 28/9, tỷ phú Hoàng Kiều đã gửi lời tiễn biệt đến ca sĩ Phi Nhung và thông báo sẽ nhận trách nhiệm hỗ trợ nuôi dưỡng 23 người con nuôi của nữ ca sĩ.

Các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung ra sao khi mẹ qua đời? (Ảnh: kienthuc.net.vn)

Trên Facebook cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều viết: "Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người"

Trưa 28/9, sau thời gian chống chọi với Covid-19, dù đã được sự nỗ lực điều trị của y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57.

Ca sĩ Phi Nhung được chẩn đoán bị biến chứng nặng của Covid-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi; kèm cơn bão Cytokyne, suy đa cơ quan. Bệnh nhân được chạy ECMO (tim phổi nhân tạo), lọc máu liên tục.

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15/8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và tới nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại đây.

Trước khi mất, Phi Nhung đã có thời gian tham gia hành trình thiện nguyện như đóng góp cho quỹ vắc xin, kêu gọi mua máy thở, gửi gạo tới người nghèo, tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương cho người vô gia cư...

Ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vào lúc 11h57.

Ca sĩ Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1970 tại Pleiku. Ca sĩ Phi Nhung sinh ra trong một gia đình không hoạt động nghệ thuật nhưng bản thân lại có đam mê lớn đối với nghề ca hát.

Lúc sinh thời, ca sĩ Phi Nhung nổi tiếng qua các bài hát như: Nhớ Mẹ Mồ Côi, Hoàng Hôn Màu Tím, Con Gái Của Mẹ, Bông Điên Điển,... 

Nữ ca sĩ có con gái ruột tên Wendy Phạm đang làm y tá và sinh sống tại Mỹ. Ngoài cô con ruột nay đã 29 tuổi, Ca sĩ Phi Nhung còn có 23 người con nuôi, trong đó Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân,... được nữ ca sĩ tạo cơ hội phát triển nghệ thuật và cũng khá thành công.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Nâng cao kiến thức pháp luật cho đoàn viên thanh niên ở các trường sĩ quan quân đội

Kiến thức, hiểu biết về pháp luật định hướng hành động đúng đắn và là cơ sở, nền tảng để hình thành ý thức tự giác, thói quen chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội của đoàn viên thanh niên ở các học viện, trường sĩ quan quân đội hiện nay.
2025-06-08 22:42:32

T&T Group trao thưởng hơn 1,2 tỷ đồng cho CLB Bóng bàn CAND - T&T sau Giải vô địch bóng bàn quốc gia 2025

Với những thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 43 năm 2025, các HLV và VĐV của CLB Bóng bàn CAND - T&T đã được Tập đoàn T&T Group vinh danh và trao thưởng với tổng số tiền lên tới 1,26 tỷ đồng.
2025-06-08 11:22:45

Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người mù TP. Huế tổ chức bế giảng lớp dạy nghề xoa bóp bấm huyệt cổ truyền 2025

Được sự thống nhất của Trung tâm đào tạo cán bộ phục hồi chức năng, chiều ngày 05/6/2025 Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người mù TP. Huế đã tổ chức lễ bế giảng lớp dạy nghề xoa bóp bấm huyệt cổ truyền năm 2025.
2025-06-08 10:02:38

Hè này, phải đến Hà Nam xem pháo hoa, chơi công viên nước, “quẩy” chợ đêm Vuifest

Hà Nam đang thực sự "thức giấc" và trở thành tâm điểm giải trí "hút khách" bậc nhất mùa hè 2025 này, với một "bữa tiệc" trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và chuỗi sự kiện sôi động chưa từng có!
2025-06-08 09:46:04

Trao giải Báo chí toàn quốc về Phật giáo lần thứ nhất

Hướng đến kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), ngày 6/6, tại Hà Nội, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải Báo chí Phật giáo toàn quốc lần thứ nhất năm 2024 và phát động giải Báo chí Phật giáo toàn quốc lần thứ hai năm 2025.
2025-06-06 18:30:00

Tuyến đường vành đai nối QL7C đến QL7 ở Đô Lương đã được khắc phục sau phản ánh

Từ những phản ánh của người dân về tuyến đường nối QL7C đến QL7 đoạn qua các xã Thịnh - Văn - Yên - Thị - Lưu - Đặng Sơn huyện Đô Lương (Nghệ An) có tình trạng hư hỏng, chắp vá một số điểm; đơn vị thi công đã kịp thời khắc phục để bàn giao theo tiến độ.
2025-06-06 17:48:00
Đang tải...