Cách bảo quản thực phẩm cuối năm vừa sạch khuẩn vừa chuẩn tươi
Thần chú “Sạch khuẩn, Chuẩn tươi” là gì?
Năm hết Tết đến, rất nhiều gia đình đang bắt đầu dự trữ đủ loại thực phẩm như thịt gà, thịt lợn, rau, củ, quả để chuẩn bị cho các buổi tụ tập ăn uống và mấy ngày nghỉ Tết. Thông thường các gia đình sẽ bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, nhưng vì số lượng quá nhiều nên dễ dẫn đến tình trạng nhồi nhét, đồ sống để chung với đồ chín, thậm chí có thể khiến tủ lạnh hoạt động quá tải.
Nhồi nhét nhiều loại thực phẩm làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn chéo
Bảo quản thực phẩm không đúng cách sẽ làm tăng nguy cơ thực phẩm bị nhiễm khuẩn chéo mà mắt thường không thể nhận biết. Thực phẩm bị biến đổi vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa khiến món ăn kém ngon miệng. Có lẽ đây cũng là lý do làm cho thực phẩm đông lạnh bị “tiếng oan” là không tươi ngon, mất chất.
Thần chú “Sạch khuẩn, Chuẩn tươi” của tủ đông Kangaroo sẽ “hóa giải” mọi nỗi lo lắng kể trên.
“Sạch khuẩn, Chuẩn tươi” nâng cao tiêu chuẩn về thực phẩm “tươi, sạch” đơn thuần. “Sạch khuẩn” nghĩa là sạch vi khuẩn, “chuẩn tươi” nghĩa là thực phẩm tươi ngon không bị mất chất dinh dưỡng, sau khi chế biến món ăn sẽ ngon lành tròn vị như thực phẩm mới mua.
“Phép màu” đến từ các công nghệ tân tiến
Công nghệ kháng khuẩn độc quyền giúp khử mùi và hạn chế lây nhiễm chéo: Tủ đông Kangaroo được trang bị lớp kháng khuẩn tự nhiên trong khoang tủ. Từng phân tử Bạc có nhiệm vụ ức chế vi khuẩn, không cho các vi sinh vật phát triển. Nhờ thế tủ đông Kangaroo sẽ luôn sạch khuẩn, không bao giờ bị ám mùi khó chịu cho dù gia đình lưu trữ nhiều loại thực phẩm khác nhau.
Công nghệ đông mềm - 5 độ C giữ thực phẩm luôn “Chuẩn tươi”: Công nghệ đông mềm độc đáo của tủ đông Kangaroo sẽ giữ lạnh và bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không làm đông cứng thực phẩm. Vì không bị đông đá nên thực phẩm cũng không cần phải rã đông, người dùng có thể chế biến ngay sau khi lấy thực phẩm ra khỏi tủ.
Tủ đông Kangaroo có thể “hô biến” “thần chú” “Sạch khuẩn, Chuẩn tươi” là nhờ được tích hợp các công nghệ tân tiến nhất hiện nay.
Vì không phải rã đông nên thực phẩm cũng không bị mất nước, mô liên kết giữa các tế bào không bị phá vỡ, giữ cho hàm lượng dinh dưỡng vẫn còn nguyên vẹn. Với tủ đông Kangaroo, dù là đồ đông lạnh thì cũng vẫn tươi ngon, chuẩn vị, các bữa tiệc cuối năm sẽ đảm bảo đủ tiêu chí “vui - ngon - bổ dưỡng”.
Ngoài ra, với khoang tủ rộng và hai khoang riêng biệt, gồm tủ đông (bảo quản thịt, cá), và tủ mát (bảo quản rau củ), người làm nội trợ có thể thoải mái sắp xếp, tránh tình trạng nhồi nhét.
Bên cạnh “phép màu” “Sạch khuẩn - Chuẩn tươi”, tủ đông Kangaroo còn mang đến công nghệ Digital Inverter với khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ, để tủ luôn giữ mức nhiệt ổn định - 5 độ C và tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ so với các dòng tủ thông thường.
Không chỉ giúp giải quyết vấn đề bảo quản thực phẩm, tủ đông Kangaroo “Sạch khuẩn, Chuẩn tươi” còn giúp nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống cho người Việt, bằng cách giảm bớt những lo âu và cải thiện bữa ăn của mỗi gia đình, để mọi người cùng nhau sống vui và sống khỏe. Nhờ thế mà những bữa tiệc cuối năm sắp tới sẽ luôn được giữ trọn vẹn niềm vui.
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.