Chelsea chính thức sa thải HLV Mourinho.
2015-12-17 22:20:52
0 Bình luận
Sau chuối thời gian vô cùng đáng quên, ban lãnh đạo Chelsea đã buộc phải đưa ra cháp sa thải với HLV Jose Mourinho.
Như vậy sau chuỗi thời gian thi đấu vô cùng tệ hại cùng CLB Chelsea, điều gì đến đã phải đến, sau cuộc họp khẩn giữa Roman Abramovich và các đồng sự để bàn bạc về tương lai của HLV Jose Mourinho, ban lãnh đạo Chelsea đã đưa ra quyết định sa thải HLV tài năng Jose Mourinho.

Mối lương duyên giữa Chelsea với Jose Mourinho đã chấm dứt
Theo những thông tin từ Telegraph, số tiền bồi thường hợp đồng mà Chelsea sẽ phải trả cho Jose Mourinho không lên tới 40 triệu bảng như nhiều người vẫn tưởng mà chỉ lên tới con số 10 triệu bảng do thỏa thuận ngầm giữa các bên.
Hiện chiếc ghế nóng của Chelsea sẽ còn bỏ ngỏ, nhiều khả năng người ngồi vào chiếc ghế nóng sẽ là HLV kỳ cựu Guus Hiddink.
Mối lương duyên giữa Chelsea với Jose Mourinho đã chấm dứt
Theo những thông tin từ Telegraph, số tiền bồi thường hợp đồng mà Chelsea sẽ phải trả cho Jose Mourinho không lên tới 40 triệu bảng như nhiều người vẫn tưởng mà chỉ lên tới con số 10 triệu bảng do thỏa thuận ngầm giữa các bên.
Hiện chiếc ghế nóng của Chelsea sẽ còn bỏ ngỏ, nhiều khả năng người ngồi vào chiếc ghế nóng sẽ là HLV kỳ cựu Guus Hiddink.
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.
Nguyễn Thắng
Vui trọn nốt mùa hè: Sun World Ha Long ưu đãi vé công viên nước Lốc Xoáy
Công viên nước Lốc Xoáy Sun World Ha Long tạm biệt mùa hè từ ngày 20/9 đến ngày 30/9 với giá vé chỉ 100.000 đồng cho cả người lớn và trẻ em - cơ hội hiếm hoi để các gia đình và nhóm bạn tận hưởng trọn vẹn những ngày cuối hè tại công viên nước lớn nhất miền Bắc.
2025-09-16 09:39:57
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Cần Thơ 2025
Cần Thơ, tháng 9 năm 2025 - Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, là Nhà Tài Trợ chính thức của giải chạy VnExpress Marathon Cần Thơ 2025 được tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 09 năm 2025 tại thành phố Cần Thơ. Đây là giải chạy đầu tiên thuộc hệ thống VnExpress Marathon được tổ chức tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Giải chạy thu hút sự tham gia của hơn 9.000 vận động viên trong nước và quốc tế.
2025-09-16 07:59:28
Bộ xây dựng cần làm rõ việc sử dụng cát biển trong xây dựng
Ngày 8/9/2025, tại hội nghị triển khai nghị quyết 57 của bộ chính trị và nghị quyết 71/NQ-CP của chính phủ, bộ trưởng bộ xây dựng Trần Hồng Minh đã khẳng định: Các nghiên cứu khoa học từ hơn 200 năm trước đã chỉ ra đặc tính bất lợi của loại vật liệu cát biển, và đến nay vẫn còn nguyên giá trị cảnh báo.
2025-09-16 07:58:38
Thành lập đội cứu hộ cứu nạn-116 Chi nhánh Quảng Ninh
Tại phường Bãi Cháy vừa thành lập đội thiện nguyện cứu hộ cứu nạn miễn phí trên sông nước-116, Chi nhánh tại Quảng Ninh.
2025-09-15 20:55:00
Chung kết “Theo bước di sản cộng đồng”: Sáng tạo trẻ thổi hồn vào di sản
Ngày 15/9/2025, sau hơn ba tháng phát động, cuộc thi thiết kế sản phẩm văn hoá “Theo bước di sản cộng đồng” đã khép lại bằng vòng chung kết, lễ trao giải và trưng bày các tác phẩm xuất sắc, diễn ra trong hai ngày 15-16/9 tại Trung tâm Điều phối các hoạt động sáng tạo Hà Nội – Bảo tàng Hà Nội.
2025-09-15 20:20:42
Chiến lược truyền thông kết nối tiếng nói của hơn 7 triệu người khuyết tật Việt Nam
Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam (VFD) đang xây dựng Chiến lược truyền thông giai đoạn 2025 - 2030, với kỳ vọng kết nối tiếng nói của hơn 7 triệu người khuyết tật trên cả nước. Phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Đặng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam (VFD) về lộ trình, thách thức cũng như những kỳ vọng mà chiến lược mới này mang lại.
2025-09-15 16:13:55