Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum tổ chức Hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum - 2019

2019-12-06 17:38:14
HOANHAP.VN - Tại thành phố Kon Tum, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum vừa tổ chức “Hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum – 2019”.
Đến dự có ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; ông Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; ông Tô Xuân Tụng, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo các Sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Giao thông Vận tải. Đặc biệt, tham dự Hội nghị có đông đảo lãnh đạo các doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách hàng thân thiết trong và ngoài tỉnh.
 
Ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum ( thứ 3 từ trái sang) dự Hội nghị
 
Ông Võ Duy Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum phát biểu chào mừng và tri ân khách hàng, trong đó đã nêu rõ về uy tín thương hiệu Petrolimex; kết quả đạt được của đơn vị trong thời gian qua, định hướng trong thời gian tới; cảm ơn và cam kết với địa phương; cảm ơn và cam kết với khách hàng.
 
Ông Võ Duy Tuấn phát biểu tri ân quý khách hàng
 
 Hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum – 2019 diễn ra thành công tốt đẹp và được khép lại với chương trình “Quay số may mắn trúng thưởng”. Qua đó, Chi nhánh đã trao 10 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì và 01 giải nhất cho 16 khách hàng may mắn với các giải thưởng có giá trị.
Ông Võ Duy Tuấn trao Giải Nhất cho khách hàng may mắn

Một số chính sách liên quan đến người khuyết tật

Người khuyết tật ở nước ta hiện nay chiếm một tỉ lệ khá cao, đó là những người không may mắn trong cuộc sống cần được giúp đỡ. Tìm hiểu chế độ trợ cấp của người tàn tật để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho họ. Căn cứ vào luật Người khuyết tật (Luật số 51/2010/QH12) Nhà nước đã có rất nhiều các chính sách hỗ trợ cho những hoàn cảnh không may mắn này.
2020-08-10 13:49:41

Thương binh Đỗ Văn Bẩm với ký ức về quá khứ hào hùng, anh dũng

HOANHAP.VN - Sinh ra và lớn lên trong thời kỳ đất nước chiến tranh gian khổ, những người thanh niên khi ấy không có gì ngoài sức trẻ và ký ức về quá khứ hào hùng, anh dũng chiến đấu để giành lại độc lập tự do cho dân tộc.
2020-08-10 13:43:30

Thương binh Nguyễn Văn Bình: Ký ức vẹn nguyên và hạnh phúc đong đầy

Hòa bình đã về với đất nước bao nhiêu năm là bấy nhiêu thời gian thương binh Nguyễn Văn Bình sống với ký ức của một thời oanh liệt. Cuộc sống không cho ai tất cả mà cũng không lấy đi của ai tất cả… mà, ông trời vẫn “có mắt” bởi đã cho ông hạnh phúc đong đầy khi hai đứa con nuôi của ông lại thành một cặp…
2020-08-10 13:32:32

Chọn lối đi riêng cho học sinh lớp 9

Cánh cửa này có thể đóng lại, cánh cửa khác lại được mở ra nhiều hướng đi khác cho các em học sinh lớp 9, các gia đình lựa chọn. Công tác phân luồng, hướng nghiệp hiệu quả tại các trường THCS đã thúc đẩy nhiều học sinh mạnh dạn lựa chọn ngã rẽ mới: Học nghề. Với các em, học nghề sớm đem lại nhiều thuận lợi trong nâng cao tay nghề, có việc làm, thu nhập...
2020-08-10 13:24:32

"Về chiến trường xưa - Quảng Trị"

HOANHAP.VN - Đó là Chương trình do Hiệp hội DN của Thương binh và NKT Việt Nam phối hợp với Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập; Tạp chí Điện tử Hòa nhập cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước tổ chức nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại các Nghĩa trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
2020-08-10 13:12:53

Sân bay Tà Cơn - Chứng tích một thời hào hùng

Có dịp tới thăm Di tích lịch sử Sân bay Tà Cơn (Quảng Trị), được nghe kể về 170 ngày đêm chiến đấu anh dũng của quân và dân ta tại nơi đây, bất cứ ai cũng dâng lên niềm tự hào và biết ơn sâu sắc….
2020-08-10 12:11:55
Đang tải...