Chủ tịch UBND TP Hà Nội chúc Tết gia đình chính sách, văn nghệ sỹ tiêu biểu

2020-01-13 14:58:31
Chiều 12/1, thay mặt lãnh đạo TP, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, văn nghệ sĩ trên địa bàn các quận Tây Hồ, Ba Đình.

ảnh 1

Chủ tịch UBND TP thăm hỏi và chúc Tết gia đình ông Bùi Văn Ấp (sinh năm 1937), là cán bộ bị địch bắt tù đày và thương binh tham gia kháng chiến chống Pháp

Tại phường Tứ Liên (quận Tây Hồ), Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung đã đến thăm gia đình ông Bùi Văn Ấp (sinh năm 1937), là cán bộ bị địch bắt tù đày và thương binh tham gia kháng chiến chống Pháp; ông Lê Văn Dương (sinh năm 1944), thương binh hạng 2/4 và gia đình nhạc sĩ Phú Quang (sinh năm 1949), Công dân Thủ đô ưu tú năm 2014, một trong những nhạc sĩ có nhiều bài hát hay, sâu sắc về Hà Nội.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Đức Chung cũng đến thăm, chúc Tết nhạc sĩ Phạm Tuyên (phường Liễu Giai, quận Ba Đình).

Tại các gia đình, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung bày tỏ sự biết ơn trước những đóng góp to lớn với cách mạng cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô của các thương binh, nhạc sỹ và gia đình.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, đồng chí Nguyễn Đức Chung thay mặt lãnh đạo thành phố tặng quà, đồng thời chúc ông Bùi Văn Ấp, ông Lê Văn Dương, nhạc sĩ Phú Quang, nhạc sĩ Phạm Tuyên và gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp.

ảnh 2

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trao đổi cùng nhạc sỹ Phú Quang

ảnh 3

  Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc Tết nhạc sỹ Phạm Tuyên

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, cấp ủy, chính quyền địa phương, các gia đình chính sách, người có công, văn nghệ sĩ đánh giá cao những thành tựu về phát triển kinh tế-xã hội mà thành phố đã đạt được trong năm qua; đồng thời khẳng định, cá nhân và gia đình sẽ tiếp tục nêu gương, động viên con cháu tích cực đóng góp xây dựng Thủ đô, đất nước phát triển...

Dù CSGT yêu cầu xả trạm, nhưng trạm thu phí Pháp Vân - Cầu Giẽ vẫn chậm chạp

Đến gần 19h, trạm BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ mới xả trạm, dù trước đó lực lượng CSGT đã yêu cầu xả trạm để giảm ùn tắc giao thông.
2020-01-28 20:59:17

Đất quê lên phố, mẹ già ngậm đắng trên miếng đất vàng

Ngày Tết tôi không muốn nói chuyện không vui nhưng có lẽ hơn 60 năm nay đây là cái Tết buồn nhất của tôi. Mọi nỗi buồn xuất phát từ chuyện chia đất cát cho con cái.
2020-01-28 20:43:37

Lo ngại virus corona, giá vàng thế giới tăng cao nhất trong 6 năm qua

MarketWatch đưa tin, vào ngày thứ Hai (27/01), các hợp đồng vàng tương lai tiếp tục tăng lên mức đóng cửa cao nhất trong hơn 6 năm qua, khi lo ngại ảnh hưởng đến nền kinh tế của sự lây lan nhanh chóng virus corona, điều này làm giảm sức hấp dẫn của chứng khoán và thúc đẩy mua vào các tài sản, đặc biệt là vàng, được xem là trú ẩn an toàn
2020-01-28 20:23:06

Niềm vui chia sẻ cùng trẻ em nghèo vượt khó khắp Việt Nam

Năm 2019 là năm thứ 12 trong hành trình trao tặng hơn 35 triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước của Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk. Từ khi mới bắt đầu thành lập, Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam đã mang một sứ mệnh lớn là “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, với mong muốn thế hệ tương lai của đất nước sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ.
2020-01-28 17:58:08

Những ngôi nhà hoang bí ẩn trên đỉnh Mẫu Sơn

Những ngôi nhà bị bỏ hoang từ thời Pháp thuộc trên đỉnh núi Mẫu Sơn phủ đầy rêu, nay trở thành điểm đến lôi cuốn của những ai ưa mạo hiểm, thích khám phá.
2020-01-28 16:14:09

Giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong quân đội

Việc kiên định, đấu tranh bảo vệ trận địa tư tưởng của Đảng trong Quân đội luôn được Tổng cục Chính trị chỉ đạo sát sao, bằng những giải pháp căn cơ và đạt được kết quả quan trọng
2020-01-28 12:05:00
Đang tải...