CLB Nhà báo Thành Nam tặng quà cho sinh viên ngành báo chí

2023-10-28 19:07:54 0 Bình luận

CLB Nhà báo Thành Nam đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho sinh viên ngành báo chí của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Hồng Vinh - Chủ tịch danh dự CLB Nhà báo Thành Nam; PGS.TS Nguyễn Thành Lợi – Chủ tịch CLB Nhà báo Thành Nam; Nhà báo Đặng Khắc Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực CLB Nhà báo Thành Nam; PGS.TS. Nguyễn Thị Trường Giang – Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền; cùng đại diện các Hội, CLB, doanh nghiệp, các nhà báo, phóng viên tham dự buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt là dịp để các nhà báo là thành viên CLB Nhà báo Thành Nam giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như công tác nghề nghiệp, từ đó cùng nhau phát triển, đưa hoạt động CLB ngày càng mạnh mẽ, tích cực, cống hiến nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng xã hội. 

Báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động của CLB Nhà báo Thành Nam, PGS.TS Nguyễn Thành Lợi - Chủ tịch CLB Nhà báo Thành Nam cho biết: Trong thời gian qua, CLB đã đạt được một số kết quả nhất định thông qua thực hiện các hoạt động tiêu biểu như vận động các nhà tài trợ sửa chữa, xây dựng thêm một số phòng học mới với diện tích các phòng học theo quy cách trường đạt chuẩn quốc gia cho Trường THCS Hồng Quang (huyện Nam Trực), thường xuyên tổ chức gặp mặt hội viên và tổ chức  cho hội  viên đi thực tế nhằm gắn kết các mối quan hệ và tạo điều kiện để hội viên giao lưu trao đổi nghiệp vụ; tổ chức chia sẻ, ủng hộ bằng vật chất và tinh thần với các tổ chức hội như Hội sinh viên Nam Định tại Hà Nội, CLB thơ văn Tiếng Vọng Thành Nam, CLB Bóng đá báo chí Nam Định…

Cũng trong khuôn khổ chương trình của buổi gặp mặt, CLB Nhà báo Thành Nam đã trao nhiều suất quà ý nghĩa tới các em sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền có hoàn cảnh khó khăn, ý thức vươn lên trong cuộc sống. Phần quà như niềm động lực, một phần hỗ trợ các em, những nhà báo tương lai tiếp tục cố gắng học tập, phát triển vì sự nghiệp người làm báo.

 

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Quảng Ninh - Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024

Sáng 19/2 (Nhằm ngày 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại Khu di tích danh thắng Yên Tử đã diễn ra lễ Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024.
2024-02-19 16:18:42

Vườn bí xanh ngút ngàn của ông thương binh Nghệ An

Nhắc đến ông Bạch Sỹ Xuân sống ở xóm Phú Thắng, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chắc hẳn ai cũng biết đến với nghị lực phi thường vượt qua những nỗi đau về thể xác do chiến tranh để lại vươn lên làm kinh tế giỏi.
2024-02-19 16:00:00

Du lịch Hạ Long- Nhiều mô hình được đặc biệt quan tâm

Trong 3 ngày 16, 17 và 18/2/2024, tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long đã long trọng diễn ra đám cưới của chú rể Vivek Dinodiya (tỷ phú người Ấn Độ, Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu toàn cầu PL Global Impex Pte Ltd) và cô dâu Anmol Garg, cùng với sự tham gia của hàng trăm khách mời, trong đó có các quan chức chính phủ Ấn Độ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á.
2024-02-19 15:32:23

Thành phố Hạ Long và Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam phát động Tết trồng cây năm 2024

Sáng 19/2, tại khai trường vỉa 14 thuộc Công ty CP Than Núi Béo, TP Hạ Long phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) và Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về Môi trường (Bộ Công an) tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây năm 2024. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và trồng 5.000ha Lim, Giổi, Lát trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
2024-02-19 15:20:26

VPBank kỳ vọng bứt tốc trong 2024 trên nền tảng vốn vững chắc

Với nền tảng vốn vững chắc xây đắp trong năm 2023 cùng tiềm lực tài chính hùng hậu, VPBank kỳ vọng sự phục hồi của thị trường trong năm 2024 sẽ mang tới một kịch bản tăng trưởng lạc quan cho ngân hàng và các công ty con trong hệ sinh thái.
2024-02-19 13:47:19

“Quả ngọt” từ sự quyết liệt, trên dưới đồng lòng

Trong bối cảnh có quá nhiều khó khăn, thách thức từ chính trị, kinh tế thế giới ảnh hưởng đến Việt Nam nhưng với ý chí, quyết tâm cao... Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
2024-02-19 13:29:11
Đang tải...