CLB Văn hóa Cựu Chiến binh - Thương binh Hà Nội tổ chức thành công đại hội VI nhiệm kỳ 2022-2027

2022-12-16 10:17:33 0 Bình luận
Ngày 16/12, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Văn hóa Cựu chiến binh - Thương binh Hà Nội đã long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2027 với sự có mặt của đông đảo hội viên.

Đến tham dự đại hội có Thiếu tướng Lê Hữu Đức- Chủ tịch hội CCB Thành phố Hà Nội; Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới Trần Hồng Quảng- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE); Ông Nguyễn Văn Quỳnh – Chủ nhiệm CLB Văn hóa CCB- Thương binh HN, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội VAIDE; Ông Nguyễn Ngọc Quyết- Tổng biên tập Tạp chí Hòa nhập cùng các đại biểu đại diện cho các Ban, Ngành, các đơn vị doanh nghiệp của CCB, thương binh trên địa bàn TP. Hà Nội.

Toàn cảnh Đại hội

Đoàn Chủ tịch Điều hành Đại hội

Thiếu tướng Lê Hữu Đức- Chủ tịch hội CCB Thành phố Hà Nội tham dự và phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, AHLĐ Trần Hồng Quảng- Chủ tịch Hiệp hội VAIDE cho biết: Đối tượng hội viên của Hiệp hội VAIDE và CLB có sự tương đồng khi đều là các Cựu chiến binh- Thương binh có một thời dâng hiến tuổi thanh xuân cho cách mạng, anh dũng chiến đấu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Mỗi dịp gặp mặt như để ôn lại những kỷ niệm khó quên cũng như tri ân những đồng đội đã mãi mãi nằm xuống hoặc để lại một phần xương máu nơi chiến trường. Đặc biệt đại hội CLB diễn ra trong không khí sôi nổi khi cả nước hướng tới 78 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam cũng là một dịp đậc biệt để tri ân những gì mà người lính đã đóng góp cho đất nước để có được hòa bình hôm nay.

Chủ tịch Hiệp hội VAIDE- AHLĐ Trần Hồng Quảng phát biểu tại Đại hội

Trở về từ chiến trường, những người Cựu chiến binh, Thương binh của CLB luôn phát huy bản chất "Bộ đội Cụ Hồ" cùng nhau làm kinh tế góp phần ổn định cuộc sống bản thân, gia đình, đồng đội. Qua sự nỗ lực không ngừng trong lao động sản xuất, góp phần tích cực vào xây dựng địa phương nơi mình sinh sống, nhiều cựu chiến binh ở Hà Nội đã được Đảng, Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Nhìn lại những kết quả của CLB trong nhiệm kỳ vừa qua, Ông Nguyễn Văn Quỳnh- Chủ nhiệm CLB Văn hóa Cựu chiến binh- thương binh Hà Nội đánh giá cao những nỗ lực của ban chủ nhiệm CLB cũng như những đóng góp của hội viên trong việc xây dựng và phát triển CLB ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Văn Quỳnh- Chủ nhiệm CLB Văn hóa Cựu chiến binh- thương binh Hà Nội  thay mặt đoàn Chủ tịch phát biểu chúc mừng Đại hội

Những năm qua, Câu lạc bộ Văn hóa Cựu chiến binh, thương binh Hà Nội đã tích cực tham gia vào các phong trào xây dựng đô thị văn minh hiện đại, nông thôn mới kiểu mẫu. Qua các việc làm của Cực chiến binh được Đảng ủy, chính quyền các cấp đánh giá cao. Ở đâu có các đồng chí cựu chiến binh tham gia xây dựng khu phố thì đều tạo ra sự ổn định, an ninh trật tự tốt, dân cư đoàn kết, văn minh.

Cựu chiến binh Hà Nội luôn phát huy tốt phẩm chất Anh bộ đội cụ Hồ, anh dũng trong chiến đấu, sáng tạo, trách nhiệm, cống hiến trong thời bình. Nhiều doanh nghiệp do cựu chiến binh đã tạo nhiều việc làm, đóng góp đáng kể vào kinh tế địa phương, đảm bảo tốt an sinh xã hội.

Đồng thời, tại Đại hội cũng vinh danh các cựu chiến binh có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Các cựu chiến binh đều phấn khởi khi những nỗ lực của bản thân được ghi nhận

Đồng chí Nguyễn Văn Quỳnh được bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn hóa Cựu chiến binh - Thương binh Hà Nội nhiệm kỳ mới. Đồng chí Hoài Ngọc làm Phó chủ nhiệm thường trực Câu lạc bộ.

Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt đại hội

Một số hình ảnh tại Đại Hội:

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hải Phòng giao nhận gần 2.900 công dân nhập ngũ

Sáng 25/2, trong không khí “vinh quang người chiến sĩ”, thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ giao nhận gần 2.900 công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2024.
2024-02-25 21:53:17

Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh): Long trọng tổ chức Lễ tiễn bước thanh niên ưu tú lên đường bảo vệ Tổ Quốc

Sáng nay 25/2, hòa trong khí không khí vui tươi phấn khởi, tràn đầy niềm tin và hy vọng của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024; Thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Công an nhân dân và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh về việc giao chỉ tiêu nhập ngũ năm 2024, Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân thành phố Hạ Long long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân để tiễn bước những người con ưu tú của Thành phố lên đường nhập ngũ vào lực lượng Quân đội nhân dân và Công an nhân dân năm 2024.
2024-02-25 14:56:29

Xác minh tài sản, thu nhập cán bộ lãnh đạo, công viên chức Bộ Công an, Công Thương

Tám Trưởng phòng thuộc 8 đơn vị trực thuộc Bộ Công an được lựa chọn để xác minh tài sản, thu nhập năm 2024. Bộ Công Thương cũng lựa chọn xác minh tài sản của 28 lãnh đạo và 125 công chức, viên chức thuộc 28 đơn vị.
2024-02-25 11:12:20

Hải Phòng: Khởi động tháng ‘Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng’

Sáng 24/2, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức chương trình “Khởi động Tháng Thanh niên năm 2024”. Đây là hoạt động hướng tới Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.
2024-02-25 09:01:37

Hải Phòng: Lễ hội Từ Lương Xâm diễn ra từ ngày 24 - 27/2

Sáng 24/2, quận Hải An tổ chức Lễ hội Từ Lương Xâm - Di sản Văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia, kỷ niệm 1086 năm chiến thắng Bạch Đằng và 1080 năm Ngày mất của Đức Vương Ngô Quyền. Lễ hội sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 24 - 27/2 (tức ngày 15-17/1AL).
2024-02-25 08:18:40

Nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Tư với tự truyện ‘Đi qua trăm năm'

Ngày 24/2, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (Quận 1), Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh cùng nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Tư có buổi giao lưu, giới thiệu quyển tự truyện “Đi qua trăm năm” đến quý bạn đọc.
2024-02-24 12:05:00
Đang tải...