CLB Văn hóa Cựu Chiến binh - Thương binh Hà Nội tổ chức thành công đại hội VI nhiệm kỳ 2022-2027

2022-12-16 10:17:33
Ngày 16/12, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Văn hóa Cựu chiến binh - Thương binh Hà Nội đã long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2027 với sự có mặt của đông đảo hội viên.

Đến tham dự đại hội có Thiếu tướng Lê Hữu Đức- Chủ tịch hội CCB Thành phố Hà Nội; Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới Trần Hồng Quảng- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE); Ông Nguyễn Văn Quỳnh – Chủ nhiệm CLB Văn hóa CCB- Thương binh HN, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội VAIDE; Ông Nguyễn Ngọc Quyết- Tổng biên tập Tạp chí Hòa nhập cùng các đại biểu đại diện cho các Ban, Ngành, các đơn vị doanh nghiệp của CCB, thương binh trên địa bàn TP. Hà Nội.

Toàn cảnh Đại hội

Đoàn Chủ tịch Điều hành Đại hội

Thiếu tướng Lê Hữu Đức- Chủ tịch hội CCB Thành phố Hà Nội tham dự và phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, AHLĐ Trần Hồng Quảng- Chủ tịch Hiệp hội VAIDE cho biết: Đối tượng hội viên của Hiệp hội VAIDE và CLB có sự tương đồng khi đều là các Cựu chiến binh- Thương binh có một thời dâng hiến tuổi thanh xuân cho cách mạng, anh dũng chiến đấu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Mỗi dịp gặp mặt như để ôn lại những kỷ niệm khó quên cũng như tri ân những đồng đội đã mãi mãi nằm xuống hoặc để lại một phần xương máu nơi chiến trường. Đặc biệt đại hội CLB diễn ra trong không khí sôi nổi khi cả nước hướng tới 78 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam cũng là một dịp đậc biệt để tri ân những gì mà người lính đã đóng góp cho đất nước để có được hòa bình hôm nay.

Chủ tịch Hiệp hội VAIDE- AHLĐ Trần Hồng Quảng phát biểu tại Đại hội

Trở về từ chiến trường, những người Cựu chiến binh, Thương binh của CLB luôn phát huy bản chất "Bộ đội Cụ Hồ" cùng nhau làm kinh tế góp phần ổn định cuộc sống bản thân, gia đình, đồng đội. Qua sự nỗ lực không ngừng trong lao động sản xuất, góp phần tích cực vào xây dựng địa phương nơi mình sinh sống, nhiều cựu chiến binh ở Hà Nội đã được Đảng, Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Nhìn lại những kết quả của CLB trong nhiệm kỳ vừa qua, Ông Nguyễn Văn Quỳnh- Chủ nhiệm CLB Văn hóa Cựu chiến binh- thương binh Hà Nội đánh giá cao những nỗ lực của ban chủ nhiệm CLB cũng như những đóng góp của hội viên trong việc xây dựng và phát triển CLB ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Văn Quỳnh- Chủ nhiệm CLB Văn hóa Cựu chiến binh- thương binh Hà Nội  thay mặt đoàn Chủ tịch phát biểu chúc mừng Đại hội

Những năm qua, Câu lạc bộ Văn hóa Cựu chiến binh, thương binh Hà Nội đã tích cực tham gia vào các phong trào xây dựng đô thị văn minh hiện đại, nông thôn mới kiểu mẫu. Qua các việc làm của Cực chiến binh được Đảng ủy, chính quyền các cấp đánh giá cao. Ở đâu có các đồng chí cựu chiến binh tham gia xây dựng khu phố thì đều tạo ra sự ổn định, an ninh trật tự tốt, dân cư đoàn kết, văn minh.

Cựu chiến binh Hà Nội luôn phát huy tốt phẩm chất Anh bộ đội cụ Hồ, anh dũng trong chiến đấu, sáng tạo, trách nhiệm, cống hiến trong thời bình. Nhiều doanh nghiệp do cựu chiến binh đã tạo nhiều việc làm, đóng góp đáng kể vào kinh tế địa phương, đảm bảo tốt an sinh xã hội.

Đồng thời, tại Đại hội cũng vinh danh các cựu chiến binh có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Các cựu chiến binh đều phấn khởi khi những nỗ lực của bản thân được ghi nhận

Đồng chí Nguyễn Văn Quỳnh được bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn hóa Cựu chiến binh - Thương binh Hà Nội nhiệm kỳ mới. Đồng chí Hoài Ngọc làm Phó chủ nhiệm thường trực Câu lạc bộ.

Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt đại hội

Một số hình ảnh tại Đại Hội:

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Bộ GD&ĐT ban hành kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng, mầm non 2023

Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng mầm non 2023, trong đó điều chỉnh thời gian đăng ký, xét tuyển, nhập học.
2023-04-01 15:01:05

Du thuyền chung cư lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Những hình ảnh đặc sắc của siêu du thuyền Alliga Eternity lần đầu tiên đã được hé lộ tại sự kiện “Tiềm năng đầu tư du lịch biển và giới thiệu căn hộ du thuyền lần đầu tiên tại Việt Nam” do Tập đoàn Alliga tổ chức chiều 31/3.
2023-04-01 14:45:22

Thủ tướng thăm Làng trẻ em SOS Nha Trang và các em mồ côi do đại dịch COVID-19

Sáng 1/4, trong chương trình công tác tại tỉnh Khánh Hòa, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm Làng trẻ em SOS Nha Trang, tặng quà cho trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19.
2023-04-01 14:01:31

10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”

Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã nỗ lực không ngừng làm chủ vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải, từng bước góp phần khẳng định sứ mệnh và vị thế đầu tàu trong phát triển ngành công nghiệp Khí của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Năm 2023 đánh dấu cột mốc 10 năm kho chứa LPG lạnh Thị Vải – hành trình đáng trân trọng và tự hào của những người đồng hành tâm huyết, chung niềm tin, chung tầm nhìn, cùng dấn bước tiên phong.
2023-04-01 08:20:00

Để những căn hộ chung cư thực sự “là nhà”

Những căn hộ mà TNR Holdings Vietnam kiến tạo mang tới không gian sống bình yên, thư thái giúp người dân tái tạo năng lượng sau ngày dài làm việc bận rộn.
2023-03-31 18:31:43

Quảng Ninh: Đồng chí Vũ Văn Diện được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Tại Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã bầu đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hạ Long, nhiệm kỳ 2021-2026, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100% đại biểu triệu tập có mặt tại kỳ họp.
2023-03-31 11:00:33
Đang tải...