Cơ hội sở hữu Iphone 11 khi vay trực tuyến với Home Credit

2019-12-09 09:06:39
Home Credit chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Một lần kiểm tra, nhân ba cơ hội nhận quà” cho khách hàng trải nghiệm tính năng kiểm tra hạn mức trên ứng dụng Home Credit Vietnam và ký hợp đồng vay tiền mặt trong thời gian chương trình.

Tổng giải thưởng của chương trình bao gồm 7 chiếc điện thoại iPhone 11 cùng hàng ngàn e-voucher có giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 06/12/2019 tới hết ngày 22/1/2020 dành cho các khách hàng hiện hữu của Home Credit (là khách hàng đang có hợp đồng tín dụng tại Home Credit hoặc đã hoàn tất hợp đồng tín dụng trước đây). 

Sở hữu iphone 11 khi vay trực tuyến với Home Credit.

Trong thời gian khuyến mại, có tổng cộng 7 giải Đặc biệt là 7 chiếc điện thoại iPhone 11 dành cho 7 khách hàng may mắn nhất được xác định thông qua hình thức quay số trúng thưởng. Chỉ cần ký hợp đồng vay tiền mặt trong thời gian chương trình, số hợp đồng của khách hàng sẽ được dùng làm mã số may mắn để tham gia quay số trúng giải Đặc biệt. Ngoài ra, khách hàng còn có thêm 2 cơ hội trúng hàng ngàn e-voucher mua sắm hấp dẫn khi thực hiện thành công các thao tác “Kiểm tra hạn mức vay tiền mặt trực tuyến” và “Điền và nộp hồ sơ vay tiền mặt trực tuyến” trên ứng dụng của Home Credit. 

Kết quả quay số và danh sách khách hàng trúng thưởng hợp lệ của từng Giải thưởng sẽ được công bố trên trang Facebook fanpage chính thức và website của Home Credit. 

Ông Dmitry Mosolov, Tổng Giám đốc Home Credit Việt Nam chia sẻ: “Với nỗ lực liên tục ứng dụng công nghệ trong sản phẩm, dịch vụ, Home Credit vừa chính thức triển khai rộng rãi tính năng chủ động kiểm tra hạn mức cũng như tiến đến trực tuyến hóa quy trình đăng ký vay thông qua ứng dụng di động. Vì vậy, chúng tôi vui mừng giới thiệu chương trình khuyến mại “Một lần kiểm tra, Nhân ba cơ hội nhận quà” nhằm khuyến khích khách hàng chủ động trải nghiệm những cập nhật mới nhất. Ngoài ra, với định hướng đặt khách hàng làm trọng tâm, hiểu được khách hàng có nhu cầu mua sắm vào thời điểm cuối năm, bên cạnh hỗ trợ tài chính an toàn, Home Credit mong muốn quý khách hàng còn có thể nhận được những giá trị cộng thêm thiết thực, ý nghĩa”.

Được biết, Home Credit áp dụng dữ liệu lớn (big data) để có thể tự động trả kết quả khoản vay hợp lệ chỉ trong 90 giây và duyệt hồ sơ ngay trong 10 phút sau khi khách hàng “Điền và nộp hồ sơ vay tiền mặt trực tuyến” chỉ với CMND và Giấy phép lái xe (hoặc Sổ hộ khẩu) mà không cần gặp mặt hay gọi điện thoại thẩm định.

Đồng thời, tính năng kiểm tra hạn mức trước khi chính thức đăng ký khoản vay đã hỗ trợ khách hàng của Home Credit Việt Nam trên ứng dụng di động của công ty từ tháng 10 năm nay sau một thời gian được triển khai rộng rãi tại nhiều thị trường ở châu Âu và châu Á. Tính năng được đánh giá sẽ mang lại cho khách hàng sự minh bạch về thông tin, cũng như trao cho khách hàng sự chủ động trong việc kiểm tra hạn mức tín dụng của bản thân và ra quyết định đăng ký khoản vay.

Tương lai sáng lạn của Ninh Thuận

Trong 5 năm qua, Ninh Thuận đã có sự trỗi dậy mạnh mẽ, bất ngờ ở khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên và vươn lên lọt vào nhóm các tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước. Cùng với hàng loạt công trình nghỉ dưỡng du lịch biển quy mô tầm cỡ quốc tế đang được triển khai xây dựng và các dự án phát triển năng lượng tái tạo lớn nhất cả nước, một tương lai sán lạn đang chờ đón Ninh Thuận ở phía trước.
2020-09-22 22:50:44

Công văn Phúc đáp của Phòng Chính sách Quân khu 5

Ngày 10/09/2020, Tạp chí điện tử Hòa nhập nhận được công văn số 300/PCS ngày 03/8/2020 V/v trả lời đơn thư do Đại tá Phan Tấn Tiễn – Trưởng phòng Chính sách Quân khu 5 ký.
2020-09-22 18:16:10

Bại liệt vì nghề lặn: Bi kịch đến từ việc mưu sinh nơi đáy biển

Sinh ra và lớn lên ở đảo Phú Quý (Bình Thuận), những người đàn ông miền biển này từng đạp sóng ra khơi, đối đấu với bão tố để mưu sinh. Họ là trụ cột của gia đình với mong ước một cuộc sống ấm no cho vợ con. Thế nhưng, trong số đó lại có người trở về với thân thể bệnh tật, hoang phế. Từ đó, phần đời còn lại của họ là chồng chất những đau đớn, khổ sở.
2020-09-22 16:20:29

Nữ thương binh bán vé số xây mộ đồng đội

Câu chuyện về nữ thương binh hạng 1/4, tỷ lệ thương tật 89%, được Thủ tướng Chính phủ biểu dương và tặng Bằng khen về thành tích trong công tác xã hội từ thiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc khiến nhiều người thật sự xúc động.
2020-09-22 11:35:13

Quy định về thu hồi, tạm giữ thẻ Căn cước công dân

Bạn Trần Quỳnh Phương tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội hỏi về quy định việc thu hồi, tạm giữ thẻ Căn cước công dân được thực hiện trong những trường hợp như thế nào?
2020-09-22 11:26:19

Thời điểm hưởng BHYT đối với người về hưu

Người về hưu sẽ được BHYT thanh toán các chi phí khám, chữa bệnh BHYT kể từ thời điểm hưởng lương hưu.
2020-09-22 11:18:09
Đang tải...