Công an An Giang tiếp thêm động lực cùng người dân huyện Chợ Mới vượt qua đợt dịch

2021-10-25 08:00:00
Vừa qua, Đại tá Đinh Văn Nơi (Giám đốc Công an tỉnh) cùng đoàn công tác Công an tỉnh An Giang đã đến thăm và trao tặng 500 phần quà, 20 tấn gạo, 100.000 khẩu trang y tế cho nhân dân huyện Chợ Mới bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đi cùng đoàn tham dự có ông Lưu Vĩnh Nguyên, Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy. Về phía địa phương có ông Nguyễn Hồng Đức, Bí thư huyện ủy Chợ Mới cùng ban lãnh đạo huyện tiếp đoàn.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao bảng tượng trưng các phần quà hỗ trợ người dân huyện Chợ Mới.

Được biết, sáng cùng ngày UBND huyện Chợ Mới, An Giang đã ký quyết định công bố tạm thời cấp độ 4 dịch Covid-19 đối với thị trấn Mỹ Luông và thị trấn Chợ Mới. Trước đó, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã triển khai lực lượng truy vết, có mặt kịp thời khoanh vùng dập dịch, cùng với chính quyền địa phương đảm bảo an sinh xã hội cho người dân tại các khu vực phong tỏa.

Tại thị trấn Chợ Mới, Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng Ban lãnh đạo huyện Chợ Mới đến thăm một số nhà dân trong khu vực phong tỏa, tại mỗi hộ dân Đoàn công tác đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên người dân hãy cùng với lực lượng phòng chống dịch của địa phương nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, khi thiếu lương thực thực phẩm hoặc có vấn đề về sức khỏe thì đã có lực lượng tuyến đầu hỗ trợ.

Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng chính quyền địa phương đến thăm, tặng quà một số nhà dân trong khu vực phong tỏa.

Niềm vui hiện rõ trên đôi mắt, các hộ dân đã gửi lời cảm ơn đến lực lượng Công an cùng chính quyền địa phương kịp thời hỗ trợ không bỏ ai lại ở phía sau, đây cũng là động lực để mỗi người dân lạc quan chống dịch. Mặc dù tình hình dịch bệnh còn phức tạp, nhưng Tổ công tác đặc biệt phòng chống dịch bệnh của Công an tỉnh An Giang đã có mặt ngày đêm truy vết các ca nhiễm trong cộng đồng, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh để đưa cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới trong thời gian sớm nhất có thể.

Xác định nghi phạm trong vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm hộp sọ

Mới đây, cơ quan chức năng đã xác định danh tính của nghi phạm trong vụ bé gái 3 tuổi, bị 9 đinh găm trong hộp sọ.
2022-01-19 23:00:23

Cái kết đẹp của tình yêu chàng trai trẻ với cô gái khuyết tật, từng bị gia đình cấm cản

Bất chấp sự phản đối của gia đình, Việt vẫn kiên trì với quyết định của mình và mong muốn bù đắp những thiệt thòi cho người mình yêu.
2022-01-19 21:52:02

Những yếu tố nào sẽ tác động mạnh vào thị trường bất động sản năm 2022?

Nhiều chuyên gia kỳ vọng vào sự biến động tích cực của thị trường bất động sản năm 2022 về cả nguồn vốn cung mới lẫn sức mua. Song bên cạnh đó vẫn còn những thách thức.
2022-01-19 21:20:57

Hà Nội huỷ kế hoạch bắn pháo hoa trong Tết Nguyên đán 2022

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội cho biết, sẽ không bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
2022-01-19 16:44:46

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh cắm trong hộp sọ: Mẹ của chủ nhà trọ hé lộ về mẹ nạn nhân

Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu chiều 17/1, hộp sọ có nhiều vật thể giống đinh, cơ quan công an đã triệu tập mẹ và những người khác đến làm việc.
2022-01-19 14:42:12

Công ty Than Mạo Khê - TKV: Tích cực phòng chống dịch Covid-19 và phát triển sản xuất kinh doanh

Với chủ trương “Vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo ổn định sản xuất có hiệu quả”, lãnh đạo Công ty đã triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch cùng với sự đồng thuận, tinh thần kỷ luật và đồng tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động, đã vượt qua các khó khăn để thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.
2022-01-19 14:35:46
Đang tải...