Công ty Cổ phần 27/7 5F Việt Nam: Điểm tựa vững chắc cho những lao động yếu thế

2020-12-11 22:42:27 0 Bình luận
Sáng 11/12, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần 27/7 5F Việt Nam (Công ty 5F) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 28 năm ngày quốc tế Người khuyết tật và 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Nhân dịp này công ty cũng tặng quà cho những lao động là thương binh, người khuyết tật nhằm tri ân những đóng góp cho công ty trong suốt thời gian qua.

Tham dự buổi lễ về phía Hiệp hội VAIDE có: Thiếu tướng Lê Mã Lương - AHLLVTND, Ủy viên đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE); AHLĐ thời kỳ đổi mới Lê Hồng Quang - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội; Ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Hiệp hội; Ông Trần Thanh Bình - Chánh văn phòng HIệp hội.

Về phía công ty Cổ phần 5F Việt Nam có Ông Lương Anh Tiến và bà Đoàn Thị Ngọc là Cổ Đông sáng lập của công ty; Bà Lương Hồng Trang - Tổng Giám đốc Công ty cùng các lãnh đạo và nhân viên của công ty.

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lương Hồng Trang cho biết: Thời kỳ công nghệ hóa 4.0 làm nới rộng khoảng cách kinh tế giữa các xã hội. Mặt trái của của cuộc cách mạng là nguy cơ gia tăng sự mất bình đẳng. đặc biệt là có thể phá vỡ thị trường lao động, tự động hóa thay thế dần trong các khâu sản xuất và lao động chân tay. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho toàn xã hội.

Bà Lương Hồng Trang - Tổng Giám đốc Công ty 5F phát biểu tại buổi lễ

Để phù hợp với thời cuộc, hiện nay và tới 2021 5F sẽ phát triển trên nền tảng có sẵn năm cũ và mở ra thời kỳ mới với nhũng nghành nghề như: Điện hoa quốc tế, hệ thống điện hoa doanh nhân toàn cầu VNFD.COM.VN; Làm chương trình và sự kiện ROSIE QUEEN EVENT ; Xuất nhập khẩu nông sản và vận tải MVIFA; Sản xuất, xuât khẩu trang thiết bị y tế MAZA SAI GON; Trên nền tảng đó chúng tôi sẽ phát triển trung tâm dịch vụ hỗ trợ VICODO - Vì cộng đồng.

"Sứ mệnh của chúng tôi - Sứ mệnh của 5F trong những năm 20 tiếp theo là đồng hành cùng các bạn, định hướng phấn đấu lao động ko ngừng, để đem đến giá trị tích cực nhất vì cộng đồng. Chúng tôi sẽ  vì những người kém may mắn hơn, vì xã hội tiệm cận sự công bằng và văn minh. Những Ngành nghề mà 5F lựa chọn thực sự phù hợp với tầm vóc ý trí cũng như lòng kiên trì và nhẫn nại của người việt" - bà Lương Hồng Trang khẳng định.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Mã Lương - Chủ tịch Hiệp hội VAIDE đã thay mặt lãnh đạo Hiêp hội chúc mừng công ty 5F với những thành quả đã đạt được. Dù mới ra đời nhưng công ty đã có những dấu ấn, những cống hiến đáng ghi nhận. Năm 2020 hầu hết các doanh nghiệp phải chịu ảnh hưởng của Covid - 19, 5F cũng là một trong số đó, nhưng công ty không những vượt qua khó khăn mà còn hưởng ứng lời kêu gọi giúp bà con nông dân giải cứu nông sản. Công ty đã đồng hành cùng Hiệp hội tham gia giải cứu nông sản 70 tấn dưa hấu góp phần hỗ trợ bà con nông dân gặp khó khăn.

Thiếu tướng Lê Mã Lương - Chủ tịch Hiệp hội VAIDE phát biểu tại buổi lễ

Chính vì thế trong hội nghị sơ kết tổng kết của hiệp hội,TGĐ Công ty - bà Lương Hồng Trang đã được tặng bằng khen vì những nỗ lực trong việc xây dựng công ty cũng như tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội. "Hiệp hội rất tin tưởng lớp trẻ, hy vọng sẽ cống hiến nhiều hơn cho bạn bè, quê hương, đất nước" - Thiếu tướng Lê Mã Lương khẳng định. Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội, chủ tịch chúc công ty ngày càng phát triển, tạo việc là cho nhiều lao động là thương bệnh binh, người khuyết tật.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Mã Lương đại diện Hiệp hội trao quà cho những lao động là thương binh, người khuyết tật của công ty nhân dịp quốc tế người khuyết tật 3/12

Thay mặt lãnh đạo Công ty 5F, bà Lương Hồng Trang gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hiệp hội đã luôn quan tâm, động viên Công ty vượt qua khó khăn. Trong thời gian tới, công ty sẽ cố gắng tạo việc làm cho nhiều đối tượng chính sách hơn nữa, góp phần giúp người yếu thế ổn định cuộc sống.

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Herbalife Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho hơn 3.000 người có hoàn cảnh khó khăn

Việt Nam, 2025 – Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã tổ chức chuỗi chương trình Lễ Tái Ký Kết với các đối tác Casa Herbalife trên toàn quốc. Theo đó, Herbalife Việt Nam sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính cho 15 trung tâm Casa Herbalife tại Việt Nam để hỗ trợ bữa ăn hằng ngày cho hơn 3.000 trẻ em và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc và nuôi dưỡng bởi các đối tác này.
2025-10-17 08:17:40

Sôi động Giải Pickleball Đồi Rồng Mở Rộng lần thứ I năm 2025: Kịch tính đến những pha bóng cuối cùng

Sau hai ngày tranh tài sôi động, Giải Pickleball Đồi Rồng Mở Rộng – Lần thứ Nhất năm 2025 đã chính thức khép lại vào tối 12/10 với nhiều cảm xúc, những màn thi đấu chất lượng và tinh thần thể thao fair-play lan tỏa mạnh mẽ.
2025-10-16 10:05:00

Tổng Bí thư Tô Lâm đến dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Hà Nội lần thứ XVIII

Sáng 16/10, Tổng Bí thư Tô Lâm tới dự và phát biểu chỉ đạo tại phiên khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030. Đại hội khẳng định quyết tâm của Đảng bộ và Nhân dân Thủ đô tiên phong cùng cả nước tiến vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên phát triển thịnh vượng, hùng cường của dân tộc.
2025-10-16 09:43:42

CLB Billiards Báo chí Nghệ An tặng quà cho người dân vùng lũ

Sáng 15/10, CLB Billiards Báo chí Nghệ An đã trao 1 tấn gaọ ngon Vilaconic và 100 thùng mì tôm cho người dân vùng lũ tại xã Nghĩa Đồng, tỉnh Nghệ An
2025-10-15 22:02:00

Thủ tướng gửi thư biểu dương những chiến công xuất sắc của Công an tỉnh Phú Thọ

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi Thư khen Công an tỉnh Phú Thọ, biểu dương những chiến công xuất sắc của lực lượng Công an tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt là thành tích triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán bình chữa cháy giả quy mô lớn tại Công ty TNHH Công nghiệp Tomoken Việt Nam.
2025-10-15 17:31:50

Lấy ý kiến người dân dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Ngày 15/10/2025, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương chủ trì tổ chức Họp báo quốc tế công bố dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng để lấy ý kiến rộng rãi từ các tầng lớp nhân dân trong nước và kiều bào ở nước ngoài. Dự thảo được công bố để lấy ý kiến nhân dân từ ngày 15-10 đến ngày 15-11-2025.
2025-10-15 16:25:00
Đang tải...