Công ty Cổ phần 27/7 5F Việt Nam: Điểm tựa vững chắc cho những lao động yếu thế

2020-12-11 22:42:27
Sáng 11/12, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần 27/7 5F Việt Nam (Công ty 5F) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 28 năm ngày quốc tế Người khuyết tật và 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Nhân dịp này công ty cũng tặng quà cho những lao động là thương binh, người khuyết tật nhằm tri ân những đóng góp cho công ty trong suốt thời gian qua.

Tham dự buổi lễ về phía Hiệp hội VAIDE có: Thiếu tướng Lê Mã Lương - AHLLVTND, Ủy viên đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE); AHLĐ thời kỳ đổi mới Lê Hồng Quang - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội; Ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Hiệp hội; Ông Trần Thanh Bình - Chánh văn phòng HIệp hội.

Về phía công ty Cổ phần 5F Việt Nam có Ông Lương Anh Tiến và bà Đoàn Thị Ngọc là Cổ Đông sáng lập của công ty; Bà Lương Hồng Trang - Tổng Giám đốc Công ty cùng các lãnh đạo và nhân viên của công ty.

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lương Hồng Trang cho biết: Thời kỳ công nghệ hóa 4.0 làm nới rộng khoảng cách kinh tế giữa các xã hội. Mặt trái của của cuộc cách mạng là nguy cơ gia tăng sự mất bình đẳng. đặc biệt là có thể phá vỡ thị trường lao động, tự động hóa thay thế dần trong các khâu sản xuất và lao động chân tay. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho toàn xã hội.

Bà Lương Hồng Trang - Tổng Giám đốc Công ty 5F phát biểu tại buổi lễ

Để phù hợp với thời cuộc, hiện nay và tới 2021 5F sẽ phát triển trên nền tảng có sẵn năm cũ và mở ra thời kỳ mới với nhũng nghành nghề như: Điện hoa quốc tế, hệ thống điện hoa doanh nhân toàn cầu VNFD.COM.VN; Làm chương trình và sự kiện ROSIE QUEEN EVENT ; Xuất nhập khẩu nông sản và vận tải MVIFA; Sản xuất, xuât khẩu trang thiết bị y tế MAZA SAI GON; Trên nền tảng đó chúng tôi sẽ phát triển trung tâm dịch vụ hỗ trợ VICODO - Vì cộng đồng.

"Sứ mệnh của chúng tôi - Sứ mệnh của 5F trong những năm 20 tiếp theo là đồng hành cùng các bạn, định hướng phấn đấu lao động ko ngừng, để đem đến giá trị tích cực nhất vì cộng đồng. Chúng tôi sẽ  vì những người kém may mắn hơn, vì xã hội tiệm cận sự công bằng và văn minh. Những Ngành nghề mà 5F lựa chọn thực sự phù hợp với tầm vóc ý trí cũng như lòng kiên trì và nhẫn nại của người việt" - bà Lương Hồng Trang khẳng định.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Mã Lương - Chủ tịch Hiệp hội VAIDE đã thay mặt lãnh đạo Hiêp hội chúc mừng công ty 5F với những thành quả đã đạt được. Dù mới ra đời nhưng công ty đã có những dấu ấn, những cống hiến đáng ghi nhận. Năm 2020 hầu hết các doanh nghiệp phải chịu ảnh hưởng của Covid - 19, 5F cũng là một trong số đó, nhưng công ty không những vượt qua khó khăn mà còn hưởng ứng lời kêu gọi giúp bà con nông dân giải cứu nông sản. Công ty đã đồng hành cùng Hiệp hội tham gia giải cứu nông sản 70 tấn dưa hấu góp phần hỗ trợ bà con nông dân gặp khó khăn.

Thiếu tướng Lê Mã Lương - Chủ tịch Hiệp hội VAIDE phát biểu tại buổi lễ

Chính vì thế trong hội nghị sơ kết tổng kết của hiệp hội,TGĐ Công ty - bà Lương Hồng Trang đã được tặng bằng khen vì những nỗ lực trong việc xây dựng công ty cũng như tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội. "Hiệp hội rất tin tưởng lớp trẻ, hy vọng sẽ cống hiến nhiều hơn cho bạn bè, quê hương, đất nước" - Thiếu tướng Lê Mã Lương khẳng định. Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội, chủ tịch chúc công ty ngày càng phát triển, tạo việc là cho nhiều lao động là thương bệnh binh, người khuyết tật.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Mã Lương đại diện Hiệp hội trao quà cho những lao động là thương binh, người khuyết tật của công ty nhân dịp quốc tế người khuyết tật 3/12

Thay mặt lãnh đạo Công ty 5F, bà Lương Hồng Trang gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hiệp hội đã luôn quan tâm, động viên Công ty vượt qua khó khăn. Trong thời gian tới, công ty sẽ cố gắng tạo việc làm cho nhiều đối tượng chính sách hơn nữa, góp phần giúp người yếu thế ổn định cuộc sống.

 

Thừa Thiên Huế: Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người mù tổ chức khai giảng các lớp học nghề năm 2021

Thực hiện chương trình hoạt động của Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế và kế hoạch đào tạo nghề đã đề ra trong năm 2021, sáng ngày 03/3/2021 vừa qua, Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người mù trực thuộc Hội người mù tỉnh đã tổ chức lễ khai giảng lớp học nghề chăn nuôi và phòng bệnh cho gia cầm.
2021-03-03 16:46:13

Quảng Ninh - Ngày hội tòng quân đảm bảo trang trọng, nhanh gọn và an toàn

Sáng 3/3/2021, 13/13 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã đồng loạt tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Hơn 2.000 công dân lên đường nhập ngũ lần này đều là các thanh niên ưu tú, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn sức khỏe, trình độ văn hóa, nhận thức chính trị, có lý lịch rõ ràng.
2021-03-03 16:39:05

Nam Định tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021 bảo đảm chỉ tiêu, trang trọng, nhanh gọn, an toàn

Sáng 3/3, cùng với 34 tỉnh, thành phố còn lại trên địa bàn cả nước, tỉnh Nam Định đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân, bàn giao 2.550 tân binh cho 21 đơn vị đầu mối nhận quân bảo đảm chất lượng, nhanh gọn, an toàn.
2021-03-03 12:02:22

Hàng xuất nhập khẩu qua cảng biển tăng trưởng tốt

Mặc dù tàu ngoại thông qua cảng biển Việt Nam giảm 6% so với cùng kỳ năm trước, nhưng sản lượng hàng hóa xuất nhập khẩu (do hãng tàu nước ngoài đảm nhận khoảng 90%) vẫn giữ được nhịp tăng trưởng tương đối tốt.
2021-03-03 10:00:00

Công ty Điện lực Hải Dương đảm bảo nhiệm vụ kép trong phòng, chống dịch Covid-19

Sau những công bố về các ca bệnh dương tính với Covid-19 tại địa phương, công ty Điện lực Hải Dương đã chủ động, nỗ lực tập trung mọi nguồn lực và đã bảo đảm được nhiệm vụ kép “Vừa phòng, chống dịch bệnh vừa cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục”. Đặc biệt, công ty công ty đặt lên hàng đầu việc cung cấp điện cho các khu vực cách ly, khu vực điều trị người nhiễm bệnh, các bệnh viện dã chiến, khu vực điều hành, chỉ huy phòng, chống dịch.
2021-03-02 19:25:22

Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn hoạt động trở lại từ 3/3

Sau khi được các cơ quan chức năng xác nhận an toàn phòng dịch, ngày 3/3, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ hoạt động trở lại, đón những hành khách trên chuyến bay đầu tiên TP.HCM - Vân Đồn.
2021-03-02 17:00:00
Đang tải...