Công ty Cổ phần 27/7 5F Việt Nam: Điểm tựa vững chắc cho những lao động yếu thế

2020-12-11 22:42:27
Sáng 11/12, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần 27/7 5F Việt Nam (Công ty 5F) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 28 năm ngày quốc tế Người khuyết tật và 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Nhân dịp này công ty cũng tặng quà cho những lao động là thương binh, người khuyết tật nhằm tri ân những đóng góp cho công ty trong suốt thời gian qua.

Tham dự buổi lễ về phía Hiệp hội VAIDE có: Thiếu tướng Lê Mã Lương - AHLLVTND, Ủy viên đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE); AHLĐ thời kỳ đổi mới Lê Hồng Quang - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội; Ông Đặng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Hiệp hội; Ông Trần Thanh Bình - Chánh văn phòng HIệp hội.

Về phía công ty Cổ phần 5F Việt Nam có Ông Lương Anh Tiến và bà Đoàn Thị Ngọc là Cổ Đông sáng lập của công ty; Bà Lương Hồng Trang - Tổng Giám đốc Công ty cùng các lãnh đạo và nhân viên của công ty.

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lương Hồng Trang cho biết: Thời kỳ công nghệ hóa 4.0 làm nới rộng khoảng cách kinh tế giữa các xã hội. Mặt trái của của cuộc cách mạng là nguy cơ gia tăng sự mất bình đẳng. đặc biệt là có thể phá vỡ thị trường lao động, tự động hóa thay thế dần trong các khâu sản xuất và lao động chân tay. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho toàn xã hội.

Bà Lương Hồng Trang - Tổng Giám đốc Công ty 5F phát biểu tại buổi lễ

Để phù hợp với thời cuộc, hiện nay và tới 2021 5F sẽ phát triển trên nền tảng có sẵn năm cũ và mở ra thời kỳ mới với nhũng nghành nghề như: Điện hoa quốc tế, hệ thống điện hoa doanh nhân toàn cầu VNFD.COM.VN; Làm chương trình và sự kiện ROSIE QUEEN EVENT ; Xuất nhập khẩu nông sản và vận tải MVIFA; Sản xuất, xuât khẩu trang thiết bị y tế MAZA SAI GON; Trên nền tảng đó chúng tôi sẽ phát triển trung tâm dịch vụ hỗ trợ VICODO - Vì cộng đồng.

"Sứ mệnh của chúng tôi - Sứ mệnh của 5F trong những năm 20 tiếp theo là đồng hành cùng các bạn, định hướng phấn đấu lao động ko ngừng, để đem đến giá trị tích cực nhất vì cộng đồng. Chúng tôi sẽ  vì những người kém may mắn hơn, vì xã hội tiệm cận sự công bằng và văn minh. Những Ngành nghề mà 5F lựa chọn thực sự phù hợp với tầm vóc ý trí cũng như lòng kiên trì và nhẫn nại của người việt" - bà Lương Hồng Trang khẳng định.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Mã Lương - Chủ tịch Hiệp hội VAIDE đã thay mặt lãnh đạo Hiêp hội chúc mừng công ty 5F với những thành quả đã đạt được. Dù mới ra đời nhưng công ty đã có những dấu ấn, những cống hiến đáng ghi nhận. Năm 2020 hầu hết các doanh nghiệp phải chịu ảnh hưởng của Covid - 19, 5F cũng là một trong số đó, nhưng công ty không những vượt qua khó khăn mà còn hưởng ứng lời kêu gọi giúp bà con nông dân giải cứu nông sản. Công ty đã đồng hành cùng Hiệp hội tham gia giải cứu nông sản 70 tấn dưa hấu góp phần hỗ trợ bà con nông dân gặp khó khăn.

Thiếu tướng Lê Mã Lương - Chủ tịch Hiệp hội VAIDE phát biểu tại buổi lễ

Chính vì thế trong hội nghị sơ kết tổng kết của hiệp hội,TGĐ Công ty - bà Lương Hồng Trang đã được tặng bằng khen vì những nỗ lực trong việc xây dựng công ty cũng như tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội. "Hiệp hội rất tin tưởng lớp trẻ, hy vọng sẽ cống hiến nhiều hơn cho bạn bè, quê hương, đất nước" - Thiếu tướng Lê Mã Lương khẳng định. Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội, chủ tịch chúc công ty ngày càng phát triển, tạo việc là cho nhiều lao động là thương bệnh binh, người khuyết tật.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Mã Lương đại diện Hiệp hội trao quà cho những lao động là thương binh, người khuyết tật của công ty nhân dịp quốc tế người khuyết tật 3/12

Thay mặt lãnh đạo Công ty 5F, bà Lương Hồng Trang gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hiệp hội đã luôn quan tâm, động viên Công ty vượt qua khó khăn. Trong thời gian tới, công ty sẽ cố gắng tạo việc làm cho nhiều đối tượng chính sách hơn nữa, góp phần giúp người yếu thế ổn định cuộc sống.

 

Chưa xong việc giải phóng mặt bằng, dự án Hamubay đã được rao bán rầm rộ

Dù đã có quyết định chủ trương đầu tư vào năm 2017, nhưng đến nay, việc đền bù và giải phóng mặt bằng cho hàng chục hộ dân vẫn chưa được giải quyết khiến nhiều hộ dân sinh sống ở phường Đức Long, 2 xã Tiến Thành và Tiến Lợi cảm thấy vô cùng bất an.
2021-05-16 19:25:42

Ford Ranger và Ford Everest giữ vững phong độ quý I và tiếp tục dẫn đầu phân khúc tương ứng trong tháng 4/2021

Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ tháng 4 tiếp tục tăng trưởng bền vững với 2.564 xe được giao tới tay khách hàng, đưa tổng số lượng xe bán ra cộng dồn từ đầu năm đến nay lên 8.478 xe - tăng gần 85% so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả doanh số ấn tượng này là minh chứng cho sự phục hồi nhanh chóng của hãng bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch, đồng thời khẳng định sức hút mạnh mẽ trên toàn bộ phổ sản phẩm của Ford tại thị trường Việt Nam
2021-05-16 14:01:30

5 tính năng của Ford Everest giúp gia đình có trẻ nhỏ

Những người mẹ chính là “siêu nhân” thầm lặng khi có thể lo lắng chu toàn cho mọi công việc trong cuộc sống, từ sự nghiệp, gia đình cho đến những đứa trẻ. Tuy nhiên, các “siêu nhân” đôi khi cũng cần tới sự hỗ trợ từ “trợ thủ đắc lực” như Ford Everest để có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống
2021-05-16 13:53:26

Trường THCS Lý Tự Trọng nỗ lực vượt khó, tạo dựng thương hiệu dạy tốt, học tốt

Là cơ sở giáo dục trước đây còn gặp nhiều khó khăn, những năm gần đây Trường THCS Lý Tự Trọng (Số 1/100 Tô Hiến Thành, phường Trường Thi, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) đã nỗ lực phấn đấu tạo nên sự bứt phá cả về chất lượng giáo dục, nền nếp học sinh, xây dựng đội ngũ nhà giáo và sức thu hút học sinh trong khu vực.
2021-05-16 12:37:22

Thủ tục và làm bảo hiểm thất nghiệp, sau khi chấm dứt hợp đồng lao động

Rất nhiều người sau khi chấm dứt hợp đồng lao động với các công ty, do thiếu kiến thức cũng như kinh nghiệm đã không biết cách làm thế nào để nhận được bảo hiểm thất nghiệp. Đây là một giải pháp giúp người lao động giảm bớt gánh nặng về kinh tế khi nghỉ việc.
2021-05-16 12:10:00

Bốn lần dũng sỹ diệt Mỹ, diệt xe cơ giới

Vào giữa năm Mậu Thân 1968, chàng thanh niên Nguyễn Xuân Hiện vừa tròn 18 tuổi, quê ở xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương xung phong lên đường nhập ngũ với ước mơ được trực tiếp cầm súng chiến đấu chống quân thù. Nguyễn Xuân Hiện cùng bao đồng đội háo hức mang ba lô, khẩu súng trên vai vượt Trường Sơn vào chiến trường cùng quân và dân chiến đấu giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Chiến tranh đã qua đi, người chiến sĩ 4 lần đạt danh hiệu "Dũng sỹ diệt Mỹ, diệt xe cơ giới" vẫn còn nhớ như in những gì mà ông và đồng đội đã trải qua biết bao gian khổ, hy sinh và chiến thắng.
2021-05-16 12:05:00
Đang tải...