Công ty cổ phần công nghệ HCD Việt Nam: Khai trương phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền và ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khỏe

2021-03-19 10:10:34 0 Bình luận
Sáng 18/03/2021, tại Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội, Công ty cổ phần công nghệ HCD Việt Nam (Công ty HCD Việt Nam), đã tổ chức Lễ ra mắt Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền và sản phẩm Bảo vệ sức khỏe.

Tới dự có ông Trương Minh Tân,Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ HCD Việt Nam; Ông Phạm Minh An, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty HCD Việt Nam;  Ông Nguyễn Trọng Thắng, Tổng giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt -Đức; Ông Kiều Thanh Hùng , Nguyên Phó Tổng Giám đốc, Phó Tổng Biên tập Đài Phát thanh- Truyền hình Hà Nội, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Dung, Chủ tịch Hội đông Y Thành phố Hà Nội; Ông Nguyễn Tiến Lâm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CPĐT và phát triển sữa Nanomilk; Bà Lê Thị Thanh Hương, Tổng thư ký Hội đồng doanh nghiệp-nông nghiệp Việt Nam cùng nhiều các Bác sỹ chuyên khoa, Chủ tịch Hội đồng viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ và đại diện các tập đoàn chuyên gia dinh dưỡng...

Ông Trương Minh Tân, Tổng Giám đốc Công ty HCD Việt Nam và Ông Nguyễn Trọng Thắng, Tổng giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt -Đức tại Lễ ký kết.

 Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trương Minh Tân, Tổng Giám đốc Công ty HCD Việt Nam cho biết: Hiện nay lĩnh vực chăm sóc Y tế tại Việt Nam đang trong quá trình chuyển đổi lớn và nhu cầu về dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp trong đó có phương pháp y học cổ truyền ngày càng gia tăng. Thấu hiểu được nhu cầu này, Công ty HCD Việt Nam ra mắt Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền HCD với đội ngũ chuyên gia là các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, các chuyên gia dinh dưỡng, các huấn luyện viên sức khỏe và các y, bác sỹ có chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn để giúp người dân chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân...  Mục tiêu chiến lược của Công ty là xây dựng hệ sinh thái sức khỏe chủ động mang lại cho cộng đồng những kiến thức về chăm sóc sức khỏe hàng đầu Thủ đô nói riêng và sự lan tỏa nói chung.Với tôn chỉ: “ An toàn-Chủ động-Hiệu quả-Toàn diện-Bền vững”, Phòng  khám chuyên khoa Y học cổ truyền HCD Việt Nam mong muốn xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh hạnh phúc.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Phạm Minh An và Ông Trương Minh Tân, Tổng Giám đốc Công ty HCD Việt Nam cùng đại diện Phòng khám ra mắt tại buổi Lễ.

Cũng tại buổi Lễ, Công ty HCD Việt Nam đã giới thiệu đến các đối tác và các vị khách mời hai sản phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Đó là sản phẩm hỗ trợ tim mạch CADIOMAX HCD và sản phẩm hỗ trợ tuần hoàn máu não BRAINMAX HCD, đây là những sản phẩm bổ sung thiết yếu cho sự minh mẫn của não bộ, cho hệ thống tuần hoàn, phòng tránh đột quỵ và các bệnh về máu.Kết thúc buổi Lễ, Công ty HCD Việt Nam đã ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược của Công ty với mục tiêu cùng xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động.

Bà Lê Thị Thanh Hương, Tổng thư ký Hội đồng doanh nghiệp-nông nghiệp Việt Nam và Ông Nguyễn Tiến Lâm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CPĐT và phát triển sữa Nanomilk tặng hoa chúc mừng Công ty.

 Được biết, Công ty HCD Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động, hỗ trợ và giúp khách hàng thay đổi nhận thức, hành vi, quan niệm, thói quen trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe bản thân. Với mục tiêu chiến lược và tôn chỉ đã đề ra,với sự cộng tác của các đối tác chiến lược quan trọng, tin rằng Công ty HCD Việt Nam là một địa chỉ đáng tin cậy không chỉ của người dân ở Thủ đô Hà Nội mà còn chiếm được lòng tin của các khách hàng trong cả nước.

                       

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Michelin Guide và sức mạnh của những ngôi sao

Nếu nhìn hành trình Michelin Guide đến Việt Nam như một giấc mơ đã thành hiện thực thì tiếp nối giấc mơ ấy, người làm ẩm thực tại Việt Nam đang đứng trước một hành trình còn dài hơn thế. Ở đó, sao Michelin không chỉ lấp lánh trong số ít nhà hàng được lọt “mắt xanh” mà đâu đó, những ngôi sao ấy còn tiếp tục nối dài ước mơ chinh phục đỉnh cao của người làm ẩm thực.
2023-12-05 09:52:18

Mở rộng toàn bộ các nhóm chính sách xã hội cho mọi đối tượng

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, một trong những điểm mới rất quan trọng của Nghị quyết 42 là đã mở rộng ra toàn bộ các nhóm chính sách xã hội cho tất cả các đối tượng; hướng tới mục tiêu năm 2045, Việt Nam nằm trong nhóm quốc gia có chỉ số phát triển con người (HDI) cao trên thế giới.
2023-12-04 21:10:00

Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8

Ngày 4/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Trung ương tại Phòng họp Diên Hồng (Nhà Quốc hội) kết nối với các điểm cầu của tỉnh ủy, thành ủy...
2023-12-04 10:31:38

Hải Phòng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVII

Tối 3/12, Hải Phòng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố lần thứ XVII với chủ đề “tuổi trẻ học đường chinh phục sức mạnh tri thức”.
2023-12-04 08:46:00

Hải Phòng: Hội nghị Thành ủy lần thứ 14 tổng kết công tác xây dựng Đảng

Vừa qua, Thành ủy tổ chức hội nghị 14 tổng kết công tác xây dựng Đảng; Ban hành Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024; Dự thảo Đề án tổ chức chính quyền đô thị thành phố Hải Phòng;…
2023-12-04 08:31:17
Đang tải...