Công ty CP phát triển TC – GLOBAL ra mắt bộ đôi sản phẩm mới

2022-06-18 15:30:00
Sáng ngày 18/6, Công ty Công ty CP phát triển TC – GLOBAL ( nhà sản xuất các loại sơn phủ cho các công trình trên thị trường Việt Nam) đã tổ chức lễ ra mắt 2 dòng sản phẩm mới Haplife và Sutairu tại Trung tâm Star Galaxy – 87 Láng Hạ, phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, anh Nguyễn Văn Luyến - Chủ tịch HĐQT Công ty TC - GLOBAL cho biết, chiến dịch này vừa là để công bố 2 sản phẩm sơn mới, cũng là lời cam kết đầy mạnh mẽ của đội ngũ nhân sự Công ty trong việc góp phần tôn vinh vẻ đẹp của đất nước Việt Nam qua việc điểm thêm sắc màu cho các công trình kiến trúc trên khắp đất nước.

Đồng thời, chiến dịch muốn xây dựng chiến lược kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022 và tầm nhìn giai đoạn 2022 - 2025, cũng như có cơ hội để giao lưu, gặp mặt các đối tác, khách hàng và các nhà phân phối trên toàn quốc - những người luôn tin yêu vào thương hiệu sơn của TC – GLOBAL trong suốt thời gian qua.

Sơn Haplife

Dòng sản phẩm sơn Haplife là dòng sản phẩm cao cấp cho ngoại thất, nội thất với nhiều màu sắc khác nhau, sơn có độ bền màu cao, an toàn với môi trường cũng như con người. Sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu nước ta, giúp công trình bền bỉ trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

 

 

Sơn Haplife - dòng sản phẩm sơn cao cấp được ra mắt ngày 18/06/2022 tại Việt Nam

Sơn Sutairu

Sơn Sutairu là sản phẩm sơn bình dân hơn so với sơn Haplife, tuy nhiên, sơn Sutairu vẫn đảm bảo được những yêu cầu khắc khe về sự toàn diện cho các công trình kiến trúc, đó là “an toàn – chất lượng – đẳng cấp – kinh tế”. Sản phầm có khả năng bảo vệ tối đa cho bề mặt cùng tính thẩm mỹ cao.

 

 

Sơn Sutairu –sản phẩm sơn được ra mắt ngày 18/06/2022 tại Việt Nam

Sơn Austpaint

Bên cạnh 2 sản phẩm sơn mới ra mắt là Haplife và Sutairu, Công ty CP phát triển TC – GLOBAL trước đó đã khẳng định được sức mạnh trên thị trường sơn tại Việt Nam bằng sản phẩm sơn Austpaint.

Được sự chuyển giao công nghệ từ đối tác tại Australia, sơn Austpaint đã đầu tư nhà máy với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Australia. Toàn bộ quy trình sản xuất được tư vấn từ các chuyên gia Australia với nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu và lựa chọn từ các tập đoàn hóa chất nước ngoài hàng đầu thế giới như Dow chemical ( Mỹ ), Nuplex ( Australia), Bas( Đức ),…

 

 

Sơn Austpaint – loại sơn cao cấp đã cung cấp và thi công cho nhiều dự án tới hàng chục tỷ đồng mỗi năm

Trải qua một thời gian phát triển, Công ty TC – Global với thương hiệu sơn Austpaint đã trở thành sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Chuyển giao công nghệ của đối tác từ Australia, Austpaint chính là loại sơn thời thượng, kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho hàng nghìn ngôi nhà.

Công ty CP phát triển TC - GLOBAL luôn luôn đầu tư mạnh mẽ cho dây chuyền, công nghệ hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 và luôn cải tiến liên tục các dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu ngày càng cao về Sơn tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hải Phòng: Bao giờ Công ty Cổ phần Quảng cáo Hà Thái được thụ hưởng chế độ ưu đãi dành cho doanh nghiệp thương binh ..?

Khoản 4, Điều 20 (Các chế độ ưu đãi đối với thương binh), Pháp lệnh Ưu đãi người có công năm 2005 quy định: “4. Ưu tiên giao hoặc thuê đất, mặt nước, mặt nước biển, vay vốn ưu đãi để sản xuất, được miễn hoặc giảm thuế, miễn nghĩa vụ lao động công ích theo quy định của pháp luật; được hỗ trợ cải thiện nhà ở căn cứ vào hoàn cảnh của từng người, khả năng của Nhà nước và địa phương.”.
2022-06-30 08:31:12

Hiệp hội VAIDE: Chung sức, chung lòng đồng hành cùng Doanh nghiệp hội viên vượt qua thách thức

Sáng 29/6, tại Hà Nội, Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã tổ chức họp sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022 dưới sự chủ trì của Anh hùng LLVTND - Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội.
2022-06-29 23:29:33

Hải Phòng: Hướng phát triển KCN xanh, KCN bên vững thân thiện môi trường

Sáng nay, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng phối hợp với Đại sứ quán Vương Quốc Liên Hiệp Anh và Bắc Ai Len, Phòng Thương mại và công nghiệp Anh và Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Sao Đỏ tổ chức Hội thảo và xúc tiến đầu tư "Năng lượng tái tạo trong khu công nghiệp bền vững".
2022-06-29 21:12:30

Hải Phòng: Hội thảo “Thúc đẩy hình thành chuỗi đô thị động lực thông minh vùng Đồng bằng sông Hồng kết nối khu vực và thế giới”

Đây là nội dung hội thảo đã diễn ra vào sáng ngày 28/6 với sự phối hợp của Ban Kinh tế Trung ương và thành phố Hải Phòng. Hội thảo đã đón tiếp nhiều đại biểu các ban, ngành, các chuyên gia quốc tế từ UN Habitat, Mạng lưới Đô thị thông minh Singapore, đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Hồng và các tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế (CMC, MobiFone, Hewlett Packard Enterprise (HPE) , Fortinet , Signify và Dell Technologies”.
2022-06-29 21:05:20

Bản tin Hòa nhập ngày 29/6/2022: Những chính sách có hiệu lực từ tháng 7

Bản tin Hòa nhập ngày 29/6/2022 có những nội dung sau đây.
2022-06-29 20:56:33

Trải nghiệm “trên bến dưới thuyền” đắt giá tại Bizhouse Canal District

Sự cộng hưởng từ hoạt động kinh doanh tại Bizhouse Canal District cùng các yếu tố nước, kênh đào, biển cả hứa hẹn hình thành một không gian thương mại “trên bến dưới thuyền” sầm uất, mang lại sự thịnh vượng và doanh thu không giới hạn cho chủ nhân sở hữu.
2022-06-29 17:23:53
Đang tải...