Tập đoàn An Dương tổ chức Chương trình "Chào xuân Canh Tý 2020"

2020-02-02 12:49:03
Sáng ngày 02/02/2020, tại Trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị (huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội), Công ty CP Tập đoàn An Dương tổ chức Chương trình “Chào xuân Canh Tý 2020” và Lễ ký kết hợp tác với một số trường học.

Tham dự Chương trình có ông Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty An Dương, ông Cấn Văn Lại – Phó TGĐ Công ty An Dương, ông Nguyễn Thanh Bình – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng cơ giới Xây dựng cùng đại diện các nghiệp đoàn, doanh nghiệp, các đối tác Nhật Bản, các đơn vị hợp tác cùng hàng trăm học viên.

Khách mời tham dự Chương trình "Chào xuân Canh Tý 2020".

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể mọi người và nêu tầm nhìn chiến lược, định hướng phát triển cho công ty trong tương lai. Ông Quảng đã đánh hồi trống khai xuân chào đón năm Canh Tý 2020, hứa hẹn một năm gặt hái nhiều thành công.

Ông Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty An Dương phát biểu tại sự kiện.

Tiếp nối, chương trình có rất nhiều tiết mục ca nhạc, văn nghệ đặc sắc. Đó là phần biểu diễn náo nhiệt, thú vị của tiết mục múa lân. Các vị khách mời còn được thưởng thức tiếng ca của cán bộ, nhân viên Công ty An Dương.

Tiết mục múa lân đem lại niềm hứng khởi, hứa hẹn năm 2020 Công ty gặt hái nhiều thành công.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc, hứng khởi.

Tiết mục văn nghệ của các cán bộ, nhân viên Công ty CP Tập đoàn An Dương.

An Dương Group (ADG) chính thức hoạt động từ ngày 10/10/2014. Ngay từ đầu thành lập, ADG đã sớm định hình con đường phát triển và mục tiêu hướng đến của mình với hai lĩnh vực chính là: Thực tập sinh Nhật Bản và Du học sinh Nhật Bản.

Sự coi trọng con người là nền tảng phát triển của ADG Việt Nam. Với phương châm “Tất cả từ con người, tất cả vì con người”, ADG nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc cởi mở để mọi cá nhân phát huy tối đa sở trường của bản thân, tạo ra niềm hăng say làm việc và cống hiến cho xã hội. ADG coi nhân tài là cái gốc của sự phát triển bền vững và lấy việc đào tạo nhân tài làm mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển công ty. Tuy phải trải qua rất nhiều khó khăn và cạnh tranh khốc liệt nhưng ADG luôn hướng tới và nêu cao tinh thần đồng lòng sát cánh bên nhau của tất cả các thành viên, cùng nhau chia sẻ và chung tay xây dựng một ngôi nhà ADG ngày càng vững mạnh.

Đại diện Công ty CP Tập đoàn An Dương ký kết hợp tác với trường học trong hoạt động hỗ trợ du học sinh Nhật Bản.

Quan khách cùng Công ty An Dương chụp ảnh lưu niệm.

Chương trình để lại ấn tượng tốt đẹp với toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, những vị quan khách, doanh nghiệp. Với những nhiệm vụ được đề ra, ADG sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa, trở thành cầu nối đắc lực trong lĩnh vực du học giữa Việt Nam và Nhật Bản trong năm Canh Tý 2020.  

Một số chính sách liên quan đến người khuyết tật

Người khuyết tật ở nước ta hiện nay chiếm một tỉ lệ khá cao, đó là những người không may mắn trong cuộc sống cần được giúp đỡ. Tìm hiểu chế độ trợ cấp của người tàn tật để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho họ. Căn cứ vào luật Người khuyết tật (Luật số 51/2010/QH12) Nhà nước đã có rất nhiều các chính sách hỗ trợ cho những hoàn cảnh không may mắn này.
2020-08-10 13:49:41

Thương binh Đỗ Văn Bẩm với ký ức về quá khứ hào hùng, anh dũng

HOANHAP.VN - Sinh ra và lớn lên trong thời kỳ đất nước chiến tranh gian khổ, những người thanh niên khi ấy không có gì ngoài sức trẻ và ký ức về quá khứ hào hùng, anh dũng chiến đấu để giành lại độc lập tự do cho dân tộc.
2020-08-10 13:43:30

Thương binh Nguyễn Văn Bình: Ký ức vẹn nguyên và hạnh phúc đong đầy

Hòa bình đã về với đất nước bao nhiêu năm là bấy nhiêu thời gian thương binh Nguyễn Văn Bình sống với ký ức của một thời oanh liệt. Cuộc sống không cho ai tất cả mà cũng không lấy đi của ai tất cả… mà, ông trời vẫn “có mắt” bởi đã cho ông hạnh phúc đong đầy khi hai đứa con nuôi của ông lại thành một cặp…
2020-08-10 13:32:32

Chọn lối đi riêng cho học sinh lớp 9

Cánh cửa này có thể đóng lại, cánh cửa khác lại được mở ra nhiều hướng đi khác cho các em học sinh lớp 9, các gia đình lựa chọn. Công tác phân luồng, hướng nghiệp hiệu quả tại các trường THCS đã thúc đẩy nhiều học sinh mạnh dạn lựa chọn ngã rẽ mới: Học nghề. Với các em, học nghề sớm đem lại nhiều thuận lợi trong nâng cao tay nghề, có việc làm, thu nhập...
2020-08-10 13:24:32

"Về chiến trường xưa - Quảng Trị"

HOANHAP.VN - Đó là Chương trình do Hiệp hội DN của Thương binh và NKT Việt Nam phối hợp với Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập; Tạp chí Điện tử Hòa nhập cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước tổ chức nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại các Nghĩa trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
2020-08-10 13:12:53

Sân bay Tà Cơn - Chứng tích một thời hào hùng

Có dịp tới thăm Di tích lịch sử Sân bay Tà Cơn (Quảng Trị), được nghe kể về 170 ngày đêm chiến đấu anh dũng của quân và dân ta tại nơi đây, bất cứ ai cũng dâng lên niềm tự hào và biết ơn sâu sắc….
2020-08-10 12:11:55
Đang tải...