Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hai Bảy Bảy:Hoạt động kinh doanh gắn liền với công tác xã hội từ thiện

2021-07-25 16:34:07
Từ nhiều năm qua, cùng với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, đảm bảo đời sống cán bộ, xã viên, nhân viên và người lao động, Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hai Bảy Bảy, quận 11, TP.Hồ Chí Minh luôn quan tâm, làm tốt công tác xã hội, từ thiện, được các cấp, các ngành và nhân dân đánh giá cao.

Theo ông Phạm Quyết Chiến- Thương binh 2/4, Giám đốc Công ty DVVT Hai Bỷ Bảy, anh sinh ra và lớn lên ở vùng đất thép Củ Chi, gia đình rất nghèo, mẹ anh vất vả, tần tảo nuôi con lớn khôn. Được chứng kiến những cảnh chết chóc tang thương, bom rơi đạn nổ, do kẻ thù gây ra ngay trên quê hương mình, anh vào bộ đội, trực tiếp cầm súng bảo vệ quê hương và tham gia nhiều trận đánh ác liệt. Anh đã để lại một phần máu thịt ở chiến trường, với thương binh hạng 2/4. Trở về quê hương với tinh thần của một người lính, anh đã thành lập HTX vận tải- du lịch Hai Bảy Bảy (nay là Công ty TNHH DVVT Hai Bảy Bảy) và mặc dù phải đối đầu với nhiều khó khăn, thách thức, anh đã từng bước khẳng định được thương hiệu trên thương trường. Trong đó, công tác xã hội, từ thiện, hướng về cộng đồng, Công ty luôn luôn coi trọng và thực hiện thường xuyên. Hàng năm, Công ty tham gia các công tác thiện nguyện như: Xây nhà tình thương, tình nghĩa, trao quà và học bổng cho học sinh nghèo, bị chất độc da cam, ủng hộ đồng bào các nơi bị thiên tai, bão lụt... với số tiền hàng tỷ đồng.

Giám đốc Công ty  Phạm Quyết Chiến (thứ nhất từ trái qua).

Thời gian qua, Công ty DVVT Hai Bảy Bảy tổ chức trao 125 phần quà, gồm: bánh trung thu, lồng đèn, tổ chức rước đèn trung thu cho các em học sinh Trường tiểu học Quang Trung, xã Đắc Nia, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắc Nông, là xã nghèo với nhiều dân tộc sinh sống tại vùng ngoại ô thành phố Gia Nghĩa. Trong dịp Tết nguyên đán 2021, Công ty tặng 200 phần quà cho những gia đình khó khăn và diện chính sách ở tỉnh Đắc Nông, Tiền Giang, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh. Đây là nghĩa cử cao đẹp, ấp áp nghĩa tình của tập thể Công ty Hai Bảy Bảy và của Cựu chiến binh- thương binh- Giám đốc Phạm Quyết Chiến.

Vừa qua, nhân dịp lễ 30/4 và 1/5. Công ty Giám đốc Công ty Hai Bảy Bảy đi thăm lại chiến trường xưa và đồng đội tại tỉnh Tây Ninh, trao 20 bộ đồng phục quân nhân cho các Cựu chiến binh và 40 phần qùa cho gia đình thương binh, liệt sĩ, diện chính sách trên địa bàn.

Giám đốc Công ty (đứng giữa) trao quà cho nạn nhân chất độc da cam ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Có thể nói rằng, từ khi thành lập đến nay, Công ty Hai Bảy Bảy luôn làm tốt công tác kinh doanh gắn liền với công tác xã hội từ thiện, trở thành lẽ sống của lãnh đạo, nhân viên và người lao động Công ty TNHH DVVT Hai Bảy Bảy.     

Hà Giang: Du lịch online với mùa vàng ở Hoàng Su Phì

Hàng năm, từ giữa tháng 9 đến đầu tháng 10, mảnh đất Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang trở nên đẹp hơn khi lúa trên những thửa ruộng bậc thang trải dài uốn lượn, ngả màu vàng óng ả. Mùa lúa chín cũng là mùa được mong chờ nhất trong năm ở Hoàng Su Phì.
2021-09-22 12:41:04

SHB được NHNN chấp thuận chi trả cổ tức bằng cổ phiếu và chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiệu hữu

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận việc chi trả cổ tức năm 2020 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 10,5% và chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo phương thức thực hiện quyền 100:28.
2021-09-22 09:32:13

Vai trò của nhà đầu tư cá nhân trong nước

Cùng với số lượng tài khoản gia tăng, tỷ trọng giá trị giao dịch nhóm nhà đầu tư cá nhân trong nước đạt mức cao nhất trong những năm gần đây. Đáng chú ý, dòng tiền vay cũng tăng cao.
2021-09-22 09:27:44

Bản tin Hòa Nhập ngày 22/9/2021: TP.HCM cho người dân đăng ký tiêm vaccine qua tổng đài 8066

TP HCM, đăng ký tiêm vắc xin qua tổng đài tin nhắn 8066, bốc thăm AFF Cup Việt Nam thuộc bảng B, Hà Nam, phát hiện 10 ca dương tính với Covid -19, Bộ Y tế đồng ý rút ngắn khoảng cách 2 mũi vắc xin AstraZeneca, miễn nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định, Bắc Ninh từ ngày 24/9 cho học sinh đến trường học tập.
2021-09-22 08:05:00

Chuyển hồ sơ sang Công an TP.Vinh điều tra vụ tố cáo lừa đảo phường hụi

Có trường hợp là chủ hụi cố tình lừa đảo. Thậm chí có những vụ vợ hụi mà đằng sau chủ hụi còn là cả đường dây lừa đảo lớn với những kẻ núp trong bóng tối giật dây.
2021-09-21 18:04:55

Thị trường BĐS sôi động trở lại

Thị trường BĐS đang được làm nóng lên từng ngày, mở ra một bước ngoặt mới trong cuối năm 2021 với sự trở lại hàng loạt của các doanh nghiệp địa ốc thông qua nhiều chương trình giới thiệu, mở bán dự án theo hình thức trực tuyến.
2021-09-21 10:52:17
Đang tải...