Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hai Bảy Bảy:Hoạt động kinh doanh gắn liền với công tác xã hội từ thiện

2021-07-25 16:34:07
Từ nhiều năm qua, cùng với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, đảm bảo đời sống cán bộ, xã viên, nhân viên và người lao động, Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hai Bảy Bảy, quận 11, TP.Hồ Chí Minh luôn quan tâm, làm tốt công tác xã hội, từ thiện, được các cấp, các ngành và nhân dân đánh giá cao.

Theo ông Phạm Quyết Chiến- Thương binh 2/4, Giám đốc Công ty DVVT Hai Bỷ Bảy, anh sinh ra và lớn lên ở vùng đất thép Củ Chi, gia đình rất nghèo, mẹ anh vất vả, tần tảo nuôi con lớn khôn. Được chứng kiến những cảnh chết chóc tang thương, bom rơi đạn nổ, do kẻ thù gây ra ngay trên quê hương mình, anh vào bộ đội, trực tiếp cầm súng bảo vệ quê hương và tham gia nhiều trận đánh ác liệt. Anh đã để lại một phần máu thịt ở chiến trường, với thương binh hạng 2/4. Trở về quê hương với tinh thần của một người lính, anh đã thành lập HTX vận tải- du lịch Hai Bảy Bảy (nay là Công ty TNHH DVVT Hai Bảy Bảy) và mặc dù phải đối đầu với nhiều khó khăn, thách thức, anh đã từng bước khẳng định được thương hiệu trên thương trường. Trong đó, công tác xã hội, từ thiện, hướng về cộng đồng, Công ty luôn luôn coi trọng và thực hiện thường xuyên. Hàng năm, Công ty tham gia các công tác thiện nguyện như: Xây nhà tình thương, tình nghĩa, trao quà và học bổng cho học sinh nghèo, bị chất độc da cam, ủng hộ đồng bào các nơi bị thiên tai, bão lụt... với số tiền hàng tỷ đồng.

Giám đốc Công ty  Phạm Quyết Chiến (thứ nhất từ trái qua).

Thời gian qua, Công ty DVVT Hai Bảy Bảy tổ chức trao 125 phần quà, gồm: bánh trung thu, lồng đèn, tổ chức rước đèn trung thu cho các em học sinh Trường tiểu học Quang Trung, xã Đắc Nia, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắc Nông, là xã nghèo với nhiều dân tộc sinh sống tại vùng ngoại ô thành phố Gia Nghĩa. Trong dịp Tết nguyên đán 2021, Công ty tặng 200 phần quà cho những gia đình khó khăn và diện chính sách ở tỉnh Đắc Nông, Tiền Giang, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh. Đây là nghĩa cử cao đẹp, ấp áp nghĩa tình của tập thể Công ty Hai Bảy Bảy và của Cựu chiến binh- thương binh- Giám đốc Phạm Quyết Chiến.

Vừa qua, nhân dịp lễ 30/4 và 1/5. Công ty Giám đốc Công ty Hai Bảy Bảy đi thăm lại chiến trường xưa và đồng đội tại tỉnh Tây Ninh, trao 20 bộ đồng phục quân nhân cho các Cựu chiến binh và 40 phần qùa cho gia đình thương binh, liệt sĩ, diện chính sách trên địa bàn.

Giám đốc Công ty (đứng giữa) trao quà cho nạn nhân chất độc da cam ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Có thể nói rằng, từ khi thành lập đến nay, Công ty Hai Bảy Bảy luôn làm tốt công tác kinh doanh gắn liền với công tác xã hội từ thiện, trở thành lẽ sống của lãnh đạo, nhân viên và người lao động Công ty TNHH DVVT Hai Bảy Bảy.     

Cha hiến tạng con gái 9 tuổi: "Hi vọng con ở lại thế giới này theo cách khác"

Một người cha ở Trung Quốc đã quyết định hiến 7 bộ phận cơ thể của con gái nhỏ, sau khi bé qua đời trong một vụ tai nạn ở trường.
2022-01-17 10:05:03

"Siêu doanh nghiệp" có vốn điều lệ 500.000 tỷ đồng giải thể: Người trong cuộc nói gì?

Sau 6 tháng thành lập, Công ty Auto Investment Group có vốn điều lệ 500.000 tỷ đồng đã tuyên bố giải thể vì không góp đủ vốn.
2022-01-17 09:00:16

Sở Y tế Hưng Yên:  “Qua cơn sóng cả vẫn vững tay chèo…”

Mặc dù đứng trước khó khăn, thách thức của “cơn sóng cả” dịch bệnh Covid-19 nhưng Sở Y tế Hưng Yên dưới sự chèo lái của người thuyền trưởng “vẫn vững tay chèo” để gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận, đưa ngành Y tế của tỉnh nhà lên một tầm cao mới.
2022-01-16 23:55:00

Kiểm soát chặt tín dụng trong lĩnh vực bất động sản, chứng khoán năm 2022

Mới đây, Thống đốc NHNN yêu cầu các đơn vị thuộc NHNN giám sát chặt chẽ TCTD trong việc cấp tín dụng đối với lĩnh vực tiềm ẩn nhiều rủi ro, không nới lỏng các điều kiện cấp tín dụng. Định hướng tín dụng năm 2022 tăng khoảng 14%.
2022-01-16 20:44:34

Bố teo chân, bò bằng tay đi tìm con nửa vòng đất nước

7 năm qua, người đàn ông khuyết tật không ngừng nghỉ, đi tìm con mất tích bằng đôi tay khiên mọi người cảm động.
2022-01-16 17:03:38

Mẹ động kinh, anh bại não, bé gái 9 tuổi ước có bữa cơm no

Hoàn cảnh gia đình em Nguyễn Thị Thảo Hiền (9 tuổi) thật đáng thương khi mẹ, anh trai và cả bà ngoại đều đau yếu, không thể lao động.
2022-01-16 15:10:51
Đang tải...