Công ty TNHH MTV Lan Anh ủng hộ 10 tỷ đồng mua vắc xin, phòng, chống dịch COVID-19

2021-06-02 12:09:55
Dù cũng gặp không ít khó khăn trước tác động của dịch bệnh, tinh thần sẻ chia của công ty TNHH MTV Lan Anh trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19 vẫn lan tỏa mạnh mẽ.

Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch bệnh Covid-19" của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 28/5, công ty TNHH MTV Lan Anh đã trao 10 tỷ đồng tài trợ cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chung tay góp sức giúp cùng cộng đồng chiến thắng đại dịch Covid-19. Trong đó, trao tặng 5 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và 5 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ( tổng cộng 10 tỷ). Khoản kinh phí được sử dụng cho mục đích mua vắc-xin, máy thở và trang thiết bị y tế, hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh …

Phát biểu tại lễ phát động, ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh BR-VT phát biểu: Để thực hiện chiến lược tiếp cận vắc xin phòng COVID-19 nhanh nhất, rộng nhất, yếu tố rất quan trọng là cần nguồn tài chính bảo đảm, do đó việc huy động sự đóng góp, ủng hộ của các tập đoàn, DN tham gia đồng hành cùng góp tài chính cho Quỹ mua vắc xin và phòng, chống COVID-19 là rất cần thiết. Lãnh đạo tỉnh kêu gọi tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho việc mua vắc xin và công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

“Từ khi dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam, công ty Lan Anh đã tích cực đóng góp vào công tác phòng chống dịch bệnh của tỉnh BRVT nói riêng và cả nước nói chung. Công ty chúng tôi mong muốn góp phần trách nhiệm với cộng đồng, cũng như chia sẽ gánh nặng với ngân sách Nhà nước, thúc đẩy việc tiêm chủng rộng rãi trong cộng đồng để mau chóng đẩy lùi dịch bệnh.”, bà Nguyễn Nam Phương, Tổng giám đốc công ty TNHH MTV Lan Anh  chia sẻ.

Mặc dù tình hình kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch COVID-19 từ năm 2020, nhưng Công ty TNHH MTV Lan Anh đã luôn chủ động phòng, chống dịch tại công ty và địa phương. Trong năm 2020 thông qua UBMTTQ Việt Nam, và các cơ quan từ TW đến địa phương Công ty Lan Anh đã ủng hộ hàng chục tỷ đồng, gạo, ATM khẩu trang cho tỉnh và các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty Lan Anh trao tặng 5 tỉ đồng cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. 

Cùng chung tay góp sức với cộng đồng, cam kết kiên định với chiến lược phát triển bền vững, quản trị rủi ro chặt chẽ và tuân thủ các yêu cầu từ cơ quan kiểm soát dịch bệnh từ địa phương đến Chính phủ, công ty Lan Anh tin tưởng ở tương lai tươi sáng dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi, an toàn sẽ trở lại với cả nước, kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, mang lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân.

Trải qua hành trình gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH MTV Lan Anh  cũng đã triển khai các chương trình có tác động tốt, lâu dài cho cộng đồng và tập trung vào các lĩnh vực: An sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, phát triển cộng đồng. Đến nay, kinh phí tài trợ cho các chương trình hoạt động vì cộng đồng đã lên tới hàng trăm tỷ đồng với hàng chục ngàn người thụ hưởng.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Điều kiện triển khai xây dựng thị trường bán lẻ điện tại Việt Nam

Các nguyên tắc chính về các điều kiện tiên quyết để hình thành thị trường bán lẻ điện cạnh tranh ở Việt Nam đã được quy định tại Quyết định số 63/2013/QĐ-TTg ngày 8/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 2093/QĐ-BCT ngày 7/8/2020 của Bộ Công Thương.
2023-06-09 14:00:04

VPBank thành lập khối Quản trị, Phân tích Dữ liệu, đẩy mạnh ứng dụng AI vào vận hành

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu tăng cường ứng dụng phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo trong việc thúc đẩy giá trị kinh doanh, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức thành lập Khối Quản trị và Phân tích dữ liệu (EDA).
2023-06-09 11:06:22

Quốc hội nghe giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đã được triển khai nghiêm túc, đồng bộ, dân chủ, khoa học, công khai, minh bạch, bảo đảm thực chất và hiệu quả với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
2023-06-09 09:37:56

Đến năm 2050 không còn nhiệt điện than

Theo Quyết định 500/QĐ-TTg năm 2023, cơ cấu nguồn điện Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi theo hướng giảm và bỏ hẳn nhiệt điện than.
2023-06-08 21:32:36

Ưu đãi cho doanh nghiệp thuê người lao động khuyết tật

Doanh nghiệp có sử dụng lao động là người khuyết tật làm việc ổn định sẽ được hưởng 5 chính sách ưu đãi theo quy định của pháp luật.
2023-06-08 16:30:00

Nét vẽ diệu kỳ trên áo dài của người không tay một chân

Biến cố kinh hoàng ập đến, cướp đi 2 cánh tay và 1 chân. Từng đối mặt với mặc cảm và bị từ chối vì khuyết tật, ông Trần Hùng Bảo không buông xuôi số phận, luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh và đã trở thành thợ vẽ tranh trên áo dài và nổi tiếng.
2023-06-08 15:00:00
Đang tải...