Công ty TNHH MTV Lan Anh ủng hộ 10 tỷ đồng mua vắc xin, phòng, chống dịch COVID-19

2021-06-02 12:09:55 0 Bình luận
Dù cũng gặp không ít khó khăn trước tác động của dịch bệnh, tinh thần sẻ chia của công ty TNHH MTV Lan Anh trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19 vẫn lan tỏa mạnh mẽ.

Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch bệnh Covid-19" của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 28/5, công ty TNHH MTV Lan Anh đã trao 10 tỷ đồng tài trợ cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chung tay góp sức giúp cùng cộng đồng chiến thắng đại dịch Covid-19. Trong đó, trao tặng 5 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và 5 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ( tổng cộng 10 tỷ). Khoản kinh phí được sử dụng cho mục đích mua vắc-xin, máy thở và trang thiết bị y tế, hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh …

Phát biểu tại lễ phát động, ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh BR-VT phát biểu: Để thực hiện chiến lược tiếp cận vắc xin phòng COVID-19 nhanh nhất, rộng nhất, yếu tố rất quan trọng là cần nguồn tài chính bảo đảm, do đó việc huy động sự đóng góp, ủng hộ của các tập đoàn, DN tham gia đồng hành cùng góp tài chính cho Quỹ mua vắc xin và phòng, chống COVID-19 là rất cần thiết. Lãnh đạo tỉnh kêu gọi tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho việc mua vắc xin và công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

“Từ khi dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam, công ty Lan Anh đã tích cực đóng góp vào công tác phòng chống dịch bệnh của tỉnh BRVT nói riêng và cả nước nói chung. Công ty chúng tôi mong muốn góp phần trách nhiệm với cộng đồng, cũng như chia sẽ gánh nặng với ngân sách Nhà nước, thúc đẩy việc tiêm chủng rộng rãi trong cộng đồng để mau chóng đẩy lùi dịch bệnh.”, bà Nguyễn Nam Phương, Tổng giám đốc công ty TNHH MTV Lan Anh  chia sẻ.

Mặc dù tình hình kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch COVID-19 từ năm 2020, nhưng Công ty TNHH MTV Lan Anh đã luôn chủ động phòng, chống dịch tại công ty và địa phương. Trong năm 2020 thông qua UBMTTQ Việt Nam, và các cơ quan từ TW đến địa phương Công ty Lan Anh đã ủng hộ hàng chục tỷ đồng, gạo, ATM khẩu trang cho tỉnh và các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty Lan Anh trao tặng 5 tỉ đồng cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. 

Cùng chung tay góp sức với cộng đồng, cam kết kiên định với chiến lược phát triển bền vững, quản trị rủi ro chặt chẽ và tuân thủ các yêu cầu từ cơ quan kiểm soát dịch bệnh từ địa phương đến Chính phủ, công ty Lan Anh tin tưởng ở tương lai tươi sáng dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi, an toàn sẽ trở lại với cả nước, kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, mang lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân.

Trải qua hành trình gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH MTV Lan Anh  cũng đã triển khai các chương trình có tác động tốt, lâu dài cho cộng đồng và tập trung vào các lĩnh vực: An sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, phát triển cộng đồng. Đến nay, kinh phí tài trợ cho các chương trình hoạt động vì cộng đồng đã lên tới hàng trăm tỷ đồng với hàng chục ngàn người thụ hưởng.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

12 loại hình nghệ thuật tạo nên “Khu vườn Thần tiên” tại Sun World Ba Na Hills

Show diễn độc đáo kết hợp 12 loại hình nghệ thuật – Fairy Blossom (Khu vườn thần tiên) đã chính thức ra mắt tại Sun World Ba Na Hills từ ngày 16/6, với sự tham gia của những ngôi sao xiếc hàng đầu thế giới và hơn 200 nghệ sĩ trong nước, quốc tế
2024-06-21 10:40:35

Bạn đọc với Tạp chí - Tạp chí với bạn đọc (tiếp)

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), Ban Bạn đọc đã nhận được nhiều đóng góp quý báu, những tình cảm chân thành của đơn vị chủ quản, thành viên của Hiệp hội, cộng tác viên, bạn đọc gần xa gửi về Tạp chí. Ban bạn đọc xin giới thiệu cùng độc giả.
2024-06-21 09:03:18

Trung tâm Truyền thông- Truyền hình Việt- Đức giao lưu với các nhà báo nhân dịp 21/6

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2024) sáng 20/06/2024 tại Cung trí thức Hà Nội, số 01 Tôn Thất Thuyết quận Cầu Giấy, Trung tâm Truyền thông-Truyền hình Việt-Đức đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu Nhà báo với Doanh nhân, Doanh nghiệp và bạn bè.
2024-06-21 08:44:51

Lễ đón chính thức Tổng thống LB Nga Vladimir Putin thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Trưa 20/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì lễ đón chính thức Tổng thống LB Nga Vladimir Vladimirovich Putin thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 19-20/6 theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
2024-06-20 15:04:10

Bạn đọc với Tạp chí - Tạp chí với bạn đọc

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), 18 năm ra số Tạp chí Hướng nghiệp & Hòa nhập đầu tiên, và hơn 7 năm ra mắt Tạp chí điện tử Hòa nhập (thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam - sau đây gọi tắt là Tạp chí), Ban Bạn đọc đã nhận được nhiều đóng góp quý báu, những tình cảm chân thành của đơn vị chủ quản, thành viên của Hiệp hội, cộng tác viên, bạn đọc gần xa gửi về Tạp chí. Ban bạn đọc xin giới thiệu cùng độc giả.
2024-06-19 16:12:56

Quan hệ gắn kết giữa Việt Nam – Liên bang Nga qua chia sẻ của Thượng tướng, Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu

Theo Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, niềm tin chính là điều quan trọng, quý giá nhất trong quan hệ giữa Việt Nam – Liên bang Nga.
2024-06-19 08:13:00
Đang tải...