Công ty TNHH MTV Niềm Tin 17.4: Vượt khó vươn lên

2024-03-11 11:05:18 0 Bình luận
Công ty TNHH MTV Niềm Tin 17.4 địa chỉ tổ dân phố Chiết Bi, phường Phú Thượng, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đi vào hoạt động từ tháng 4/2008 do ông Lê Văn Lộc làm Giám đốc và người đại diện pháp luật.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã thu hút được 35 lao động, trong đó có 30 người mù. Hiện tại, Công ty có 3 cơ sở sản xuất - dịch vụ, gồm: Cơ sở sản xuất Đồng Tâm đóng tại Kiệt 1A, tổ dân phố Chiết Bi, phường Phú Thượng, thành phố Huế, chuyên sản xuất mành tre đan xuất khẩu, tăm tre, sợi các loại và hương; Cơ sở Niềm Tin 1 đóng tại 180/1 Phan Bội Châu, phường Trường An, thành phố Huế, chuyên nghề dịch vụ xoa bóp, phục hồi sức khỏe; Cơ sở Niềm Tin 2 đóng tại 252 Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế, chuyên nghề dịch vụ xoa bóp, phục hồi sức khỏe.

  Bằng sự phấn đấu, cố gắng, củng cố và nâng cao chất lượng các sản phẩm sản xuất, chất lượng các cơ sở dịch vụ nên Công ty đã tạo đủ việc làm cho người lao động với thu nhập ổn định.

Ông Phạm Viết Thu, Chủ tịch Hội người mù Việt Nam trao Chứng nhận cơ sở massage kiểu mẫu nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Trong điều kiện khan hiếm nguồn nguyên vật liệu, kho chứa hàng, lò sấy, chi phí nhân công, thời tiết không thuận lợi, song sáng ngày 15/3/2023 Công ty TNHH MTV Niềm Tin 17.4 vẫn đảm bảo hàng xuất khẩu thành công 01 container mặt hàng mành tre đan sang CH. Pháp, với hơn 46.600 sản phẩm mành tre đan, trong đó gồm 02 loại sản phẩm bảo vệ cây trồng là EPP50 và EPP50S. Đây là sản phẩm bảo vệ cây trồng có tính chất thân thiện với môi trường do được làm hoàn toàn từ cây tre, rất được ưu tiên sử dụng ở thị trường các nước châu Âu.

Cơ sở Niềm Tin 1 và 2

Đặc biệt, tại hội thảo masage người mù khu vực Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 16, tổ chức tại Hà Nội từ ngày 7-9/9/2023, cơ sở massage Niềm Tin thuộc công ty TNHH MTV Niềm Tin 17.4 đã được Hiệp Hội người mù châu Á- Thái Bình Dương công nhận là 01 trong 11 cơ sở masage người mù kiểu mẫu nhất khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Chính điều này cơ sở Massage Niềm Tin cả 1 và 2 thuộc Công ty đã thu hút được nhiều khách đến sử dụng dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi sức khỏe tạo việc làm và nguồn thu cho người lao động. Doanh thu cả năm 2023 của Công ty đạt 4,485 tỷ đồng; Thu nhập bình quân của người lao động trong công ty đạt trên 4 triệu đồng/người/tháng. Đặc biệt, một số nhân viên masage đạt từ 7-8 triệu đồng/tháng vào mùa cao điểm. Đối với mức lương bình quân của cơ sở sản xuất đạt trên 1,5 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, Công ty luôn thực hiện đầy đủ, đúng thời gian quy định của Nhà nước về các chế độ báo cáo, thực hiện nghĩa vụ đóng góp với Nhà nước.

Do có nhiều đóng góp trong quá trình hoạt động, Công ty đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế; TW Hội Người mù Việt Nam; Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật Việt Nam; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế tặng nhiều bằng khen và giấy khen cho tập thể và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ.

Phát huy truyền thống đã đạt được, bước sang năm 2024, Công ty TNHH MTV Niềm Tin 17.4 đã đề ra những kế hoạch hoạt động cụ thể nhằm phát huy những kết quả đã đạt được trong hời gian qua.

Thứ nhất, tiếp tục củng cố, kiện toàn công tác quản lý.

Thứ hai, xây dựng chương trình kế hoạch và chiến lược phát triển kinh doanh dịch vụ phù hợp thời gian, tính chất công việc và tình hình hiện tại theo hướng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Thứ ba, tăng cường công tác bồi dưỡng, tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề theo hướng masage chữa bệnh để thu hút nguồn khách hàng nhiều hơn nữa.

Thứ tư, đầu tư nâng cấp các loại trang thiết bị, dụng cụ, cơ sở vật chất tiên tiến để phục vụ nhu cầu khách hàng, mang lại sự thoải mái khi khách hàng đến làm dịch vụ.

Sản phẩm mành tre đan của Công ty TNHH MTV Niềm Tin 17.4 đang được xếp lên container để xuất khẩu sang CH. Pháp

Thứ năm, mở rộng dịch vụ nhằm tạo nơi làm việc, thu nhập cho những học viên người mù đã qua đào tạo nghề.

Thứ sáu, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá dịch vụ đến với khách hàng bằng nhiều hình thức.

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua cùng với sự năng động, sang tạo của Lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết đồng lòng từ trên xuống dưới chúng ta tin vào những kết quả tốt đẹp trong xuân mới – 2024 Công ty Niềm tin 17.4 sẽ đạt được./.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Đại tướng Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2024-05-22 10:29:48

Đại tướng Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2024-05-22 10:21:26

Nghệ An: Xúc động Lễ bàn giao hài cốt anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Lào

Sáng 21/5, tại tỉnh Xiêng Khoảng, đoàn công tác đặc biệt 4 tỉnh Xiêng Khoảng, Viêng Chăn, Xay Sổm Bun (Lào) và tỉnh Nghệ An tổ chức trọng thể Lễ cầu siêu và bàn giao, di chuyển hài cốt các anh hùng liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào về đất mẹ.
2024-05-21 20:22:00

Tân Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tuyên thệ và phát biểu nhậm chức

Chiều 20/5, Quốc hội đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội giữ chức Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2024-05-21 08:51:47

Khai mạc Giải cờ vua người khuyết tật khu vực phía bắc 2024

Ngày 20/5 tại TP Thái Nguyên, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Ủy ban Paralympic Việt Nam tổ chức Giải cờ vua người khuyết tật khu vực phía Bắc 2024.
2024-05-20 21:56:00

Nữ doanh nhân và giải pháp công nghệ lướt web cho người khuyết tật

Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết cho dự án khởi nghiệp với mục tiêu cải thiện trải nghiệm duyệt website cho người khuyết tật.
2024-05-20 07:10:00
Đang tải...