Đại diện Hiệp hội VAIDE đến thăm và tặng quà tết Công ty Trường Sơn

2024-01-25 11:26:58 0 Bình luận
Ngày 25/1, trước thềm năm mới 2024, Thường trực Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAIDE) đã tới thăm và tặng quà Tết cho Công ty Cổ phần thương binh nặng và người tàn tật Trường Sơn Việt Nam (Công ty Trường Sơn) tại huyện Quốc Oai. Đoàn do AHLĐ Trần Hồng Quảng- Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu.

Về phía Thường trực Hiệp hội VAIDE còn có ông Nguyễn Văn Quỳnh- Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; bà Lê Mai Hương- Chánh Văn phòng, Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội và ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hoà nhập - Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội.

Đại diện hiệp hội VAIDE do AHLĐ Trần Hồng Quảng làm trưởng đoàn, đến thăm, tặng quà và động viên cán bộ công nhân viên Công ty Trường Sơn nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024.

Đoàn đã tới thăm và tặng quà Công ty Trường Sơn, là một trong những đơn vị doanh nghiệp do Thương binh “tàn nhưng không phế” Vương Sỹ Kỷ xây dựng, đến nay Công ty đã tạo nhiều công ăn việc làm cho nhân dân tại địa phương. Trong đó có nhiều thương, bệnh binh, con em gia đình chính sách.

Được đánh giá là doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn xã, Công ty Trường Sơn đã góp phần xây dựng kinh tế địa phương ngày càng phát triển. Có được những thành quả ấy là nỗ lực không ngừng nghỉ của ông Kỷ cùng ban lãnh đạo cũng như những thành viên của Công ty. 

Nhân dịp này, lãnh đạo Hiệp hội cũng trao bằng khen cho Giám đốc Công ty Trường Sơn - ông Vương Sỹ Kỷ vì những thành tích trong công tác giải quyết việc làm cho thương binh và Người khuyết tật.

Hiệp hội VAIDE đánh giá cao những nỗ lực của Giám đốc Vương Sỹ Kỷ trong công tác tạo việc làm cho thương binh, người khuyết tật.

Thay mặt cho Thường trực BCH Hiệp hội, AHLĐ Trần Hồng Quảng - Chủ tịch Hiệp hội VAIDE đánh giá cao sự nỗ lực toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Là doanh nghiệp thương binh “tàn, nhưng không phế” theo lời Bác Hồ dậy, vượt lên mọi khó khăn phát triển sản xuất kinh doanh, bên cạnh đó Công ty cũng có nhiều đóng góp cho công tác từ thiện với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đặc biệt quan tâm thường xuyên đến các gia đình chính sách, các thương binh có hoàn cảnh khó khăn trong xã, và trong huyện vào các dịp lễ, Tết, giúp đỡ con em của họ có công việc, ổn định cuộc sống.

Cũng nhân dịp Xuân Giáp Thìn sắp tới, Hiệp hội cũng gửi gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty, chúc Công ty Trường Sơn một mùa xuân rực rỡ, gặt hái nhiều thành công trong năm mới.

Tại đây, Công ty Trường Sơn cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hiệp hội đã luôn quan tâm, động viên giúp đỡ đơn vị phát triển, tạo điều kiện để đơn vị khẳng định chỗ đứng của mình, trở thành một doanh nghiệp thương binh vững mạnh. Đồng thời, Lãnh đạo Công ty cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới vẫn nhận được sự ủng hộ của Hiệp hội  để Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), ngày 12/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
2024-06-12 16:03:34

Hà Nội: Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2024

Ngày 11/6 tại quận Tây Hồ, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác xây dựng, thực hiện quy ước, hương ước năm 2024.
2024-06-11 15:58:33

Quảng Bình: Du lịch xanh và sản phẩm OCOP - Hành trình chinh phục thị trường

Chiều 11/6, tại thành phố Đồng Hới, Tạp chí điện tử Nhà Quản Lý tổ chức chương trình Hội nghị và đối thoại “Du lịch xanh và sản phẩm OCOP Quảng Bình: Hành trình chinh phục thị trường”.
2024-06-11 15:50:00

HDBank nhận giải “Ngân hàng phát hành xuất sắc - Tăng trưởng năng động” tại Việt Nam

HDBank vừa nhận giải thưởng "Ngân hàng phát hành xuất sắc - Tăng trưởng năng động tại Việt Nam" (Vietnam - Outstanding Issuing Bank - Dynamic Growth) do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) trao tặng.
2024-06-10 16:34:19

Lễ dâng đăng lớn nhất Việt Nam được tổ chức mừng Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu, Tây Ninh

Ngày 8/6 vừa qua, Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu – lễ hội lớn nhất và quan trọng nhất tại núi Bà Đen, Tây Ninh đã được tổ chức, thu hút hàng chục ngàn người dân và du khách. Điểm nhấn của Lễ vía Bà năm nay là đại lễ dâng đăng tại khu vực đỉnh núi, với kỷ lục 55.000 ngọn đăng bày tỏ lòng tôn kính trước nữ thần chủ của Núi Bà.
2024-06-10 15:34:25

Công đoàn Agribank hưởng ứng tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024

Nhằm tạo động lực, khí thế mới để đoàn viên, người lao động Agribank quyết tâm cùng hành động đưa nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp vào cuộc sống, tháng 5 năm 2024, đã diễn ra rất nhiều các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024 tại các cấp công đoàn trong hệ thống Agribank.
2024-06-10 15:27:41
Đang tải...