Đại học Công nghệ Đông Á: Nơi biến ước mơ thành hiện thực

2024-07-03 16:07:27 0 Bình luận
Theo thống kê nước ta có hơn 500 trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Trong số đó Trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn dẫn đầu trong các trường tư thục tại khu vực phía Bắc, thu hút nhiều sinh viên theo học trong những năm qua.

Chương trình học bổng 100%

Trong thời đại giáo dục trở thành chìa khóa của thành công, việc tiếp cận với một nền tảng Đại học chất lượng cao vẫn còn là một thách thức lớn đối với nhiều học sinh, sinh viên. Nhận thức rõ ràng về rào cản tài chính này, Đại học Công nghệ Đông Á đã mở ra một cánh cửa mới cho các em học sinh, sinh viên ưu tú nhưng kém may mắn với chương trình học bổng toàn phần 100%. Chương trình không chỉ giúp các em thực hiện ước mơ học tập mà còn là bước đầu tiên trong việc mở ra cơ hội giáo dục và phát triển sự nghiệp cho thế hệ trẻ. Điều này thể hiện cam kết của Đại học Công nghệ Đông Á trong việc đầu tư vào tương lai của cộng đồng, mở rộng cơ hội giáo dục và xây dựng một xã hội tri thức bền vững.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á là trường Đại học đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Nhà trường đào tạo các trình độ: Đại học chính quy bao gồm 20 chuyên ngành với 03 khối ngành cơ bản gồm: Khối ngành Kỹ thuật, Khối ngành Kinh tế, Khối ngành Sức khỏe. Đào tạo hệ thạc sĩ gồm 02 ngành là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Kế toán.

Mang trên mình sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu của xã hội; nghiên cứu khoa học theo định hướng ứng dụng và chuyển giao tri thức, phục vụ sự phát triển của Đất nước. Không chỉ là nơi học tập, Đại học Công nghệ Đông Á còn là một điểm đến của sự sáng tạo và đổi mới. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường không chỉ chú trọng vào việc truyền đạt kiến thức mà còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực hành và sự sáng tạo của sinh viên. Tại đây, các bạn không chỉ được khuyến khích phát triển những ý tưởng mới mẻ mà còn được tạo điều kiện để biến những ý tưởng đó thành hiện thực thông qua các dự án thực tế và các hoạt động ngoại khóa sôi nổi.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á còn là một điểm đến của sự sáng tạo và đổi mới 

Quỹ học bổng “khủng” từ trường Đại học Công nghệ Đông Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á có các suất học bổng bán phần và toàn phần dành cho các em học sinh đạt giải thưởng cấp tỉnh, cấp quốc gia:

Học bổng EAUT – SKY: 100% Học phí trị giá lên tới 150.000.000 vnđ cho các bạn đạt một trong các điều kiện sau: Điểm thi THPT Quốc gia từ 26 điểm trở lên; Học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố (Điểm trung bình các năm tiếp theo đạt 8.0 trở lên để duy trì học bổng đầu vào. Và học bổng này sẽ do BGH xét duyệt theo từng năm).

Học bổng EAUT – STAR: Tặng 50%, 70%, 100% học phí năm thứ nhất cho học sinh THPT có bài viết định hướng nghề nghiệp xuất sắc. (Ưu tiên những bài viết gửi sớm).

Học bổng Global Scholarship : Tặng 25%, 50%, 75%, 100% học phí cho học sinh THPT đăng ký chương trình Bằng tiếng Anh của Đại học Công nghệ Đông Á đạt 1 trong các điều kiện sau: có điểm 6.5 IELTS trở lên; Điểm thi THPT Quốc gia từ 26 điểm trở lên; Học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố –  Điều kiện phụ: Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12 đạt 8.0 trở lên. (Ngoài ra, thí sinh tham gia kì thi học bổng đầu vào được tổ chức bởi nhà trường sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 25% đến 100% học phí).

Hàng năm, nhà trường dành một khoản kinh phí lên đến 2 tỷ đồng để trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích học tập giỏi,  xuất sắc và sinh viên hoàn cảnh nghèo vượt khó cùng nhiều quỹ học bổng doanh nghiệp mở rộng. 

Chương trình Học bổng tại trường Đại học Công nghệ Đông Á không chỉ là chương trình hỗ trợ tài chính mà còn là một cuộc cách mạng giáo dục, mở ra cánh cửa cho cơ hội giáo dục và phát triển cá nhân một cách công bằng và bền vững.

Để tìm hiểu rõ hơn các thông tin về Trường Đại học Công nghệ Đông Á, các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo tại website của Trường tại địa chỉ https://eaut.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnDongA

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Điện thoại: 0243.555.2008 hoặc 024.2236.5888

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác tuyên truyền, quảng cáo.

Ý kiến độc giả

0

Cựu thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc bị bắt

Ngày 22-7, Bộ Công an cho biết Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an đang điều tra vụ án "Vi phạm quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên; Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng; Buôn lậu; Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có; Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Công ty CP Tập đoàn Thái Dương và các đơn vị liên quan.
2024-07-22 19:05:00

Tạp chí Đời sống và Pháp luật thành lập văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Trụ sở Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đặt tại số 9 Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, Tp.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
2024-07-22 19:00:00

Trực Ninh (Nam Định): 4.659 đối tượng người có công, thân nhân liệt sỹ được tặng quà

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, huyện Trực Ninh (Nam Định) tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024). Nổi bật nhất là tổ chức trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện đến tận tay các đối tượng người có công, thân nhân liệt sĩ.
2024-07-22 15:59:00

Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, bắt đầu từ 7h ngày 25/7/2024.
2024-07-20 18:10:00

HTX đũa gỗ Quảng Thuỷ quảng bá ra bạn bè quốc tế

Đũa gỗ Quảng Thuỷ mang nét văn hóa truyền thống cũng như tôn vinh vẻ đẹp của dòng sản phẩm thủ công cao cấp. Chọn lựa một bộ đũa gỗ Quảng Thuỷ phù hợp để bạn có thể tận hưởng bữa cơm trọn vẹn, ý nghĩa hơn bên gia đình.
2024-07-20 17:00:00

Những hình ảnh kỷ niệm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, người dân Quảng Bình

Chính quyền và người dân Quảng Bình dành nhiều tình cảm yêu mến và bày tỏ niềm tiếc thương đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
2024-07-20 11:00:00
Đang tải...