Đại học Luật (ĐHQG Hà Nội) trao bằng cử nhân cho 625 sinh viên

2023-07-14 10:00:59 0 Bình luận
Ngày 14/7, Đại học Luật (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã đã long trọng tổ chức lễ trao bằng Cử nhân năm 2023 cho 625 sinh viên khóa QH -2019- L. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các bộ môn trực thuộc Trường; Ban Chủ nhiệm, giảng viên và đặc biệt là 625 sinh viên khóa QH- 2019-L cùng người thân.

Phát biểu tại Lễ trao bằng, PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết:  Đây là khóa đầu tiên có sinh viên Luật thương mại quốc tế tốt nghiệp. Trong nhiều năm qua, nhà trường là cơ sở đào tạo khoa học pháp lý có chương trình đạo tạo 3 bậc: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Các học viên của nhà trường được các cơ sở tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh, Hiệu trưởng Đại học Luật phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ với các Tân Cử nhân Luật, PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh mong các Tân Cử nhân cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong làm việc, nghiên cứu để đáp ứng được đòi hỏi của các cơ sở tuyển dụng. Đặc biệt, các bạn không ngừng nỗ lực học tập và rèn luyện để đáp ứng được các yêu cầu của xu thế hội nhập khu vực và quốc tế.

Gửi lời chúc mừng tốt nghiệp đến các em sinh viên, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Quế Anh cho biết Nhà trường đã nỗ lực để đem đến trải nghiệm trọn vẹn cuối cùng của thời sinh viên cho các tân cử nhân qua các hoạt động lễ bế giảng, trao bằng. Hiệu trưởng tin rằng rời xa mái trường,em còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Sau lời chia sẻ của Hiệu trưởng Nhà trường, các tân Cử nhân sẽ được trao tấm bằng tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành, một dấu mốc trong cuộc đời.

Tấm bằng cử nhân là chứng minh cho những thành quả học tập nỗ lực của các sinh viên 

Trường Đại học Luật (tiếng Anh: VNU University of Law - VNU-UL) thành lập ngày 23 tháng 9 năm 2022 trên cơ sở Khoa Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường là trung tâm đào tạo, nghiên cứu luật uy tín và có truyền thống của đất nước với gần 50 năm hình thành và phát triển.

Trường Đại học Luật thừa hưởng đội ngũ 127 cán bộ cơ hữu của Khoa Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong đó, đội ngũ cán bộ giảng dạy cơ hữu là 83 người, trong đó có 50 tiến sĩ (60,2% cán bộ giảng dạy); 06 giáo sư và 19 phó giáo sư (30,1% cán bộ giảng dạy) 8 thạc sĩ đang làm nghiên cứu sinh. Trong số các cơ sở đào tạo luật ở Việt Nam, Trường Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội có tỷ lệ giảng viên có chức danh giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ là cao nhất.

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Quảng Ninh - Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024

Sáng 19/2 (Nhằm ngày 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại Khu di tích danh thắng Yên Tử đã diễn ra lễ Khai hội Xuân Yên Tử năm 2024.
2024-02-19 16:18:42

Vườn bí xanh ngút ngàn của ông thương binh Nghệ An

Nhắc đến ông Bạch Sỹ Xuân sống ở xóm Phú Thắng, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chắc hẳn ai cũng biết đến với nghị lực phi thường vượt qua những nỗi đau về thể xác do chiến tranh để lại vươn lên làm kinh tế giỏi.
2024-02-19 16:00:00

Du lịch Hạ Long- Nhiều mô hình được đặc biệt quan tâm

Trong 3 ngày 16, 17 và 18/2/2024, tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long đã long trọng diễn ra đám cưới của chú rể Vivek Dinodiya (tỷ phú người Ấn Độ, Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu toàn cầu PL Global Impex Pte Ltd) và cô dâu Anmol Garg, cùng với sự tham gia của hàng trăm khách mời, trong đó có các quan chức chính phủ Ấn Độ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á.
2024-02-19 15:32:23

Thành phố Hạ Long và Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam phát động Tết trồng cây năm 2024

Sáng 19/2, tại khai trường vỉa 14 thuộc Công ty CP Than Núi Béo, TP Hạ Long phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) và Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về Môi trường (Bộ Công an) tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây năm 2024. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động và trồng 5.000ha Lim, Giổi, Lát trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
2024-02-19 15:20:26

VPBank kỳ vọng bứt tốc trong 2024 trên nền tảng vốn vững chắc

Với nền tảng vốn vững chắc xây đắp trong năm 2023 cùng tiềm lực tài chính hùng hậu, VPBank kỳ vọng sự phục hồi của thị trường trong năm 2024 sẽ mang tới một kịch bản tăng trưởng lạc quan cho ngân hàng và các công ty con trong hệ sinh thái.
2024-02-19 13:47:19

“Quả ngọt” từ sự quyết liệt, trên dưới đồng lòng

Trong bối cảnh có quá nhiều khó khăn, thách thức từ chính trị, kinh tế thế giới ảnh hưởng đến Việt Nam nhưng với ý chí, quyết tâm cao... Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
2024-02-19 13:29:11
Đang tải...