Đại học Quốc gia TP.HCM đề nghị sinh viên rời Ký túc xá trước 20/3

2020-03-17 13:35:19
Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM được đề nghị rời khỏi Ký túc xá trong thời gian dịch bệnh từ ngày 16/2 đến trước ngày 20/3.

Ngày 16/3/2020, Trung tâm Quản lý Ký túc xá – Đại học Quốc gia TP.HCM ra thông báo số 128/TB-TTQLKTX về việc bố trí sinh viên ở Ký túc xá trong tình hình triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Trung tâm Quản lý ký túc xá của Đại học Quốc gia TP.HCM đề nghị sinh viên phải rời khỏi ký túc xá trong thời gian dịch bệnh và chưa có lịch học trước ngày 20/3. 

Theo đó, Trung tâm Quản lý ký túc xá của Đại học Quốc gia TP.HCM đề nghị sinh viên rời khỏi ký túc xá trong thời gian dịch bệnh và chưa có lịch học trước ngày 20/3. Sinh viên đăng ký kế hoạch rời khỏi ký túc xá với trưởng nhà, hành chính cụm nhà. Trước khi rời đi, sinh viên dọn dẹp vệ sinh phòng sạch sẽ, tắt điện, khóa nước, bàn giao phòng cho trưởng nhà, hành chính cụm nhà.

Những trường hợp là sinh viên ở vùng dịch, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phải làm đơn trước ngày 18/3 để Ban Giám đốc trung tâm xem xét giải quyết. Những trường hợp này trung tâm sẽ sắp xếp lại chỗ ở tại nhà G1 (ký túc xá B).

Những trường hợp này trung tâm sẽ sắp xếp lại chỗ ở tại nhà G1 (ký túc xá B).

Sinh viên được duyệt ở lại phải cam kết thực hiện nghiêm túc những quy định của Ký túc xá trong công tác phòng chống dịch bệnh như: Thực hiện kiểm tra thân nhiệt khi vào cổng, đeo khẩu trang khi ra vào cổng và di chuyển bên trong KTX; Sinh viên hạn chế rời khỏi KTX khi không có việc cần thiết, trong trường hợp phải ra ngoài vì lý do bất khả kháng, phải hạn chế dùng phương tiện công cộng và thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang nơi công cộng theo quy định của Chính phủ.

Nếu vi phạm, sinh viên bị buộc rời ký túc xá và tùy theo mức độ vi phạm sẽ xem xét hình thức xử lý kỷ luật.

Ngoài ra, kể từ ngày 18/3, Trung tâm quản lý Ký túc xá ngừng tiếp nhận sinh viên đăng ký mới, đăng ký ở lại ký túc xá cho đến khi có lịch học chính thức từ Đại học Quốc gia TP.HCM.

Hà Nội: 5 địa chỉ làm chân tay giả đẹp và uy tín

Việc lựa chọn chân tay giả cho bạn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn chân tay giả phù hợp gồm tình trạng thể chất và sức khỏe của bạn, mức độ cắt cụt, yêu cầu của bạn, môi trường riêng tư và công việc. Dưới đây là 5 địa chỉ làm chân tay giả đẹp và uy tín tại Hà Nội.
2020-08-14 00:20:06

Ý Yên - Nam Định: Bao giờ Cụ Đinh Quang Lầy được công nhận là Liệt sĩ..?

Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa nhập có nhận được Đơn Đề nghị ghi ngày 13/07/2020 (kèm theo hồ sơ) của ông Đinh Xuân Dũng (sinh 1959), quê quán: Thôn An Tố, xã Yên Bình, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. hiện đang ở: Phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.
2020-08-12 17:36:06

Đại học Chu Văn An (Hưng Yên): Tiếp sức mùa thi

Ngày 9/8, cùng với thí sinh trong cả nước, gần 12,8 nghìn thí sinh tỉnh Hưng Yên bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Buổi sáng các thí sinh làm bài thi môn Ngữ văn; buổi chiều thi môn Toán.
2020-08-12 09:09:57

Phú Quốc lên thành phố: Bước đột phá từ phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Phú Quốc có thể sớm trở thành “thành phố đảo” đầu tiên của Việt Nam đến từ ngành du lịch nghỉ dưỡng phát triển vượt trội.
2020-08-11 08:00:00

CEO Group và sứ mệnh ghi dấu các vùng đất mới vào bản đồ du lịch đẳng cấp thế giới

Tiên phong khai phá tiềm năng tại những vùng đất từng rất hoang sơ, Tập đoàn CEO đang kiến tạo nên những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam vươn tầm quốc tế.
2020-08-11 08:00:00

Một số chính sách liên quan đến người khuyết tật

Người khuyết tật ở nước ta hiện nay chiếm một tỉ lệ khá cao, đó là những người không may mắn trong cuộc sống cần được giúp đỡ. Tìm hiểu chế độ trợ cấp của người tàn tật để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho họ. Căn cứ vào luật Người khuyết tật (Luật số 51/2010/QH12) Nhà nước đã có rất nhiều các chính sách hỗ trợ cho những hoàn cảnh không may mắn này.
2020-08-10 13:49:41
Đang tải...