Đại hội Chi bộ Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập lần thứ III thành công tốt đẹp

2022-08-22 18:54:23 0 Bình luận

Toàn cảnh Đại hội 

Về phía Hiệp hội VAIDE, đến dự có Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam (Hiệp hội); ông Nguyễn Văn Quỳnh – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội; AHLĐ Trần Hồng Quảng – Phó Chủ tịch Hiệp hội; ông Lê Hồng Quang – Phó chủ tịch Hiệp hội; ông Đặng Văn Thanh – Phó chủ tịch Hiệp hội; ông Trần Thanh Bình - Ủy viên thường trực BCH, Chánh VP Hiệp hội; ông Bùi Tiến Trung – Phó Chánh văn phòng Hiệp hội; ông Dương Minh Đỗ, nguyên Phó cục trưởng Cục người có công, Chủ tịch Hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật thành phố Hà Nội.

Về phía Đảng ủy Khối doanh nghiệp, đến dự có ông Vũ Mạnh Chiến – Quận ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Đống Đa; ông Nguyễn Văn Hanh – Chánh văn phòng Đảng bộ khối cùng các đồng chí Đảng viên của chi bộ Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập.

Ông Nguyễn Ngọc Quyết –  Tổng biên tập Tạp chí đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, ông Nguyễn Ngọc Quyết – Tổng biên tập Tạp chí đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Tạp chí HNHN luôn được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Cấp ủy các cấp trong việc thực hiện nhiệm vụ. Sự quan tâm, hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể của Hiệp hội trong mọi hoạt động của Chi bộ. Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng sát đúng với tình hình thực tế; cơ sở vật chất cơ bản đáp ứng yêu cầu làm việc. Đội ngũ cán bộ, đảng viên và người lao động đủ về số lượng và chất lượng đảm bảo cho các đơn vị hoạt động có hiệu quả, chất lượng.

Nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ Tạp chí tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ; các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp. Tăng cường nghiên cứu, xây dựng và tập trung triển khai thực hiện các giải pháp giải quyết các vấn đề khó khăn, tồn tại trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Trong phần thảo luận, toàn thể đại hội được lắng nghe những ý kiến phát biểu, tham luận đóng của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ vào bản dự thảo báo cáo chính trị. Các Đảng viên là các nhà báo kỳ cựu có kinh nghiệm lâu năm đã có những chia sẻ sát với thực tế trong quá trình tác nghiệp qua đó rút ra được những bài học kinh nghiệm cho những Đảng viên trẻ, góp phần vào sự phát triển của Chi bộ nói riêng và Tạp chí nói chung.

Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE phát biểu tại Đại hội.

Cũng tại đây, Đại hội đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE. Thay mặt Ban lãnh đạo Hiệp hội, của Thiếu tướng Lê Mã Lương đã gửi lời chúc mừng tới Đại hội và Chi bộ Tạp chí. Thiếu tướng ghi nhận và biểu dương các kết quả mà Chi bộ Tạp chí đã đạt được trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, Tạp chí sẽ tiếp tục phát huy, đoàn kết để xây dựng tập thể vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Hiệp hội, Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Ông Vũ Mạnh Chiến – Quận ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Đống Đa phát biểu tại Đại hội.

Ông Vũ Mạnh Chiến – Quận ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Đống Đa hoan nghênh, đánh giá cao những nỗ lực và thành quả tích cực mà Chi hội đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, bên cạnh đó cũng đề nghị Chi bộ khắc phục những khó khăn, hạn chế trong hoạt động để đưa Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Trong quá trình hoạt động của Chi bộ, mong Chi ủy Tạp chí quan tâm, chú trọng hơn nữa công tác đào tạo, bồi dưỡng cho các đồng chí Đảng viên. Ông Vũ Mạnh Chiến cũng gửi lời chúc mừng đến sự thành công của Đại hội.

Qua những ý kiến đóng góp của các vị đại biểu, thay mặt Đoàn chủ tịch, Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết xin tiếp thu và khẳng định trong thời gian tới, Tạp chí sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, làm tốt vai trò công tác hội, tích cực tham gia các hoạt động và tăng cường giao lưu với các địa phương nhằm mở mang kiến thức, kinh nghiệm làm báo cho các đảng viên. Tạp chí sẽ tiếp tục trở thành cơ quan ngôn luận của Hiệp hội, trở thành tiếng nói mạnh mẽ đại diện cho doanh nghiệp của thương binh và NKT, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao phó.

 Chủ tịch Hiệp hội Lê Mã Lương tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Quyết – Tổng biên tập Tạp chí HNHN, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đã bầu ra Bí thư chi bộ khóa mới nhiệm kỳ 2022 – 2025, ông Nguyễn Ngọc Quyết – Tổng biên tập Tạp chí HNHN tái đắc cử Bí thư chi bộ với 100% phiếu bầu tán thành. Ông Nguyễn Ngọc Quyết trên cương vị Bí thư chi bộ khóa mới phát biểu: “Được đại hội tín nhiệm bầu với tư cách là Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, tôi ý thức được rằng đây là một vinh dự lớn nhưng cũng là một nhiệm vụ rất quan trọng và nhiều khó khăn. Tôi xin hứa: Tận tâm – Tận lực vượt qua mọi khó khăn, xây dựng chi bộ vững mạnh và hoàn thành tốt, xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.”

 Bí thư Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu đến dự Đại hội

 Đại hội Chi bộ Tạp chí HNHN nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội Chi bộ Tạp chí HNHN nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí toàn Đảng, chính quyền và nhân dân quận Đống Đa ra sức thi đua, lập thành tích thiết thực chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Dưới sự trang nghiêm và phấn khởi của các đại biểu cũng như đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã đề ra được những phương hướng, mục tiêu và giải pháp hiệu quả để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Phu nhân thăm Việt Nam từ ngày 12/12

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân sẽ thăm Việt Nam trong hai ngày 12 và 13 tháng 12 theo lời mời của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và phu nhân, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân.
2023-12-08 08:44:25

Văn bản phản hồi của cơ quan điều tra Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao

Ngày 21/08/2023, Tạp chí điện tử Hòa nhập nhận được Đơn kiến nghị, phản ánh ghi ngày 15/08/2023 (kèm theo hồ sơ) của cựu chiến binh Vũ Thị Huệ (Sinh năm: 1944), thường trú tại: Số 123A, phố Quang Trung, phường Quang Trung, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
2023-12-07 14:32:16

Quảng Ninh - Bầu Tân Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 7/12, tại Kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV, 100% đại biểu triệu tập có mặt tại kỳ họp đã bầu đồng chí Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.
2023-12-07 14:15:06

Cục hàng không Việt Nam yêu cầu tăng cường bố trí chuyến bay đêm trong dịp Tết

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) xây dựng phương án phục vụ, bố trí nguồn nhân lực đảm bảo cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, phương tiện nhằm duy trì chất lượng dịch vụ và an ninh trật tự tại cảng hàng không, phục vụ tốt, an toàn các chuyến bay, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân.
2023-12-07 08:40:27

Ký ức đại thắng và câu chuyện hoà hợp dân tộc

Đất nước đã hoàn toàn giải phóng, thống nhất 48 năm nhưng ký ức một thời binh lửa và những ngẫm suy về câu chuyện hòa hợp dân tộc sau ngày đại thắng vẫn đượm nguyên trong chia sẻ của Thượng tướng, Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu, Anh hùng LLVT nhân dân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng...
2023-12-07 08:14:09

Hà Nội: Hơn 10.000 học sinh được miễn học phí

TP Hà Nội quyết định miễn 50% học phí cho 10.305 trẻ mầm non và học sinh phổ thông khuyết tật, mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn.
2023-12-07 08:00:00
Đang tải...