Đại hội Chi bộ Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập lần thứ III thành công tốt đẹp

2022-08-22 18:54:23 0 Bình luận

Toàn cảnh Đại hội 

Về phía Hiệp hội VAIDE, đến dự có Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam (Hiệp hội); ông Nguyễn Văn Quỳnh – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội; AHLĐ Trần Hồng Quảng – Phó Chủ tịch Hiệp hội; ông Lê Hồng Quang – Phó chủ tịch Hiệp hội; ông Đặng Văn Thanh – Phó chủ tịch Hiệp hội; ông Trần Thanh Bình - Ủy viên thường trực BCH, Chánh VP Hiệp hội; ông Bùi Tiến Trung – Phó Chánh văn phòng Hiệp hội; ông Dương Minh Đỗ, nguyên Phó cục trưởng Cục người có công, Chủ tịch Hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật thành phố Hà Nội.

Về phía Đảng ủy Khối doanh nghiệp, đến dự có ông Vũ Mạnh Chiến – Quận ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Đống Đa; ông Nguyễn Văn Hanh – Chánh văn phòng Đảng bộ khối cùng các đồng chí Đảng viên của chi bộ Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập.

Ông Nguyễn Ngọc Quyết –  Tổng biên tập Tạp chí đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, ông Nguyễn Ngọc Quyết – Tổng biên tập Tạp chí đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Tạp chí HNHN luôn được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Cấp ủy các cấp trong việc thực hiện nhiệm vụ. Sự quan tâm, hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể của Hiệp hội trong mọi hoạt động của Chi bộ. Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng sát đúng với tình hình thực tế; cơ sở vật chất cơ bản đáp ứng yêu cầu làm việc. Đội ngũ cán bộ, đảng viên và người lao động đủ về số lượng và chất lượng đảm bảo cho các đơn vị hoạt động có hiệu quả, chất lượng.

Nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ Tạp chí tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ; các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp. Tăng cường nghiên cứu, xây dựng và tập trung triển khai thực hiện các giải pháp giải quyết các vấn đề khó khăn, tồn tại trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Trong phần thảo luận, toàn thể đại hội được lắng nghe những ý kiến phát biểu, tham luận đóng của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ vào bản dự thảo báo cáo chính trị. Các Đảng viên là các nhà báo kỳ cựu có kinh nghiệm lâu năm đã có những chia sẻ sát với thực tế trong quá trình tác nghiệp qua đó rút ra được những bài học kinh nghiệm cho những Đảng viên trẻ, góp phần vào sự phát triển của Chi bộ nói riêng và Tạp chí nói chung.

Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE phát biểu tại Đại hội.

Cũng tại đây, Đại hội đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Chủ tịch Hiệp hội VAIDE. Thay mặt Ban lãnh đạo Hiệp hội, của Thiếu tướng Lê Mã Lương đã gửi lời chúc mừng tới Đại hội và Chi bộ Tạp chí. Thiếu tướng ghi nhận và biểu dương các kết quả mà Chi bộ Tạp chí đã đạt được trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, Tạp chí sẽ tiếp tục phát huy, đoàn kết để xây dựng tập thể vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Hiệp hội, Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Ông Vũ Mạnh Chiến – Quận ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Đống Đa phát biểu tại Đại hội.

Ông Vũ Mạnh Chiến – Quận ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Đống Đa hoan nghênh, đánh giá cao những nỗ lực và thành quả tích cực mà Chi hội đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, bên cạnh đó cũng đề nghị Chi bộ khắc phục những khó khăn, hạn chế trong hoạt động để đưa Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Trong quá trình hoạt động của Chi bộ, mong Chi ủy Tạp chí quan tâm, chú trọng hơn nữa công tác đào tạo, bồi dưỡng cho các đồng chí Đảng viên. Ông Vũ Mạnh Chiến cũng gửi lời chúc mừng đến sự thành công của Đại hội.

Qua những ý kiến đóng góp của các vị đại biểu, thay mặt Đoàn chủ tịch, Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết xin tiếp thu và khẳng định trong thời gian tới, Tạp chí sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, làm tốt vai trò công tác hội, tích cực tham gia các hoạt động và tăng cường giao lưu với các địa phương nhằm mở mang kiến thức, kinh nghiệm làm báo cho các đảng viên. Tạp chí sẽ tiếp tục trở thành cơ quan ngôn luận của Hiệp hội, trở thành tiếng nói mạnh mẽ đại diện cho doanh nghiệp của thương binh và NKT, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao phó.

 Chủ tịch Hiệp hội Lê Mã Lương tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Quyết – Tổng biên tập Tạp chí HNHN, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đã bầu ra Bí thư chi bộ khóa mới nhiệm kỳ 2022 – 2025, ông Nguyễn Ngọc Quyết – Tổng biên tập Tạp chí HNHN tái đắc cử Bí thư chi bộ với 100% phiếu bầu tán thành. Ông Nguyễn Ngọc Quyết trên cương vị Bí thư chi bộ khóa mới phát biểu: “Được đại hội tín nhiệm bầu với tư cách là Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, tôi ý thức được rằng đây là một vinh dự lớn nhưng cũng là một nhiệm vụ rất quan trọng và nhiều khó khăn. Tôi xin hứa: Tận tâm – Tận lực vượt qua mọi khó khăn, xây dựng chi bộ vững mạnh và hoàn thành tốt, xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.”

 Bí thư Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu đến dự Đại hội

 Đại hội Chi bộ Tạp chí HNHN nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội Chi bộ Tạp chí HNHN nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí toàn Đảng, chính quyền và nhân dân quận Đống Đa ra sức thi đua, lập thành tích thiết thực chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Dưới sự trang nghiêm và phấn khởi của các đại biểu cũng như đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã đề ra được những phương hướng, mục tiêu và giải pháp hiệu quả để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Bạn đọc với Tạp chí - Tạp chí với bạn đọc

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), 18 năm ra số Tạp chí Hướng nghiệp & Hòa nhập đầu tiên, và hơn 7 năm ra mắt Tạp chí điện tử Hòa nhập (thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam - sau đây gọi tắt là Tạp chí), Ban Bạn đọc đã nhận được nhiều đóng góp quý báu, những tình cảm chân thành của đơn vị chủ quản, thành viên của Hiệp hội, cộng tác viên, bạn đọc gần xa gửi về Tạp chí. Ban bạn đọc xin giới thiệu cùng độc giả.
2024-06-19 16:12:56

Quan hệ gắn kết giữa Việt Nam – Liên bang Nga qua chia sẻ của Thượng tướng, Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu

Theo Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, niềm tin chính là điều quan trọng, quý giá nhất trong quan hệ giữa Việt Nam – Liên bang Nga.
2024-06-19 08:13:00

Thể chế đầy đủ thực tiễn vào nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai

Sáng 18/6, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành, chuyên gia tại trụ sở Chính phủ và kết nối trực tuyến 63 tỉnh, thành phố về dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai.
2024-06-18 17:18:14

Show diễn Nụ Hôn Của Biển Cả khuyến mãi cực lớn hè này

Từ nay đến hết 30/9/2024, show diễn đa trải nghiệm lớn hàng đầu thế giới Nụ Hôn Của Biển Cả- Kiss Of The Sea đang áp dụng mức giá mùa hè với ưu đãi tới 30%. Đồng thời đến hết 15/08/2024, du khách mua vé máy bay Vietnam Airlines đến Phú Quốc sẽ nhận ngay voucher 50% mua vé show diễn.
2024-06-18 17:07:51

Hà Nội: Xử lý vi phạm lấn chiếm trên nhiều tuyến đường8

Từ ngày 15/6 - 15/8, UBND huyện Sóc Sơn sẽ tổ chức ra quân, tập trung kiểm tra, giải tỏa, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự văn minh đô thị trên nhiều tuyến giao thông quan trọng.
2024-06-18 10:00:00

Đồ Sơn xuất hiện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, lấy lại vị thế trên bản đồ du lịch

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của quần thể Nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí trên biển lớn nhất miền Bắc, Khách sạn Dream Dragon Resort - thuộc khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng Đồ Sơn, Hải Phòng trong hơn một năm trở lại đây.
2024-06-17 16:00:00
Đang tải...