Đại hội kiện toàn Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam - BCDV

2023-03-28 08:00:00 0 Bình luận
Sự kiện là chương trình công bố chính thức thành viên Ban chấp hành Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam - BCDV, xúc tiến ký kết hợp tác cùng các chuyên gia và quý doanh nghiệp đối tác chiến lược.

Chiều 26/03/2023, tại Trống đồng Palace (số 419 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội),được sự đồng ý và chỉ đạo của Viện nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á “Đại hội kiện toàn Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam” (BCDV)với sự góp mặt của gần 200 quý đại biểu gồm lãnh đạo các đơn vị chủ quản, Viện SEAFIT, các tổ chức, hiệp hội, trường học, các chuyên gia đào tạo, nhà huấn luyện, các chủ doanh nghiệp và ceo của các hệ thống, những người đam mê học tập…

 
Hội đồng cố vấn và Ban chấp hành
Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của các vị đại biểu Trung ương Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á – Việt Nam, đơn vị chủ quản, đơn vị chỉ đạo, cùng đại diện lãnh đạo là Trưởng - Phó các đơn vị thuộc, trực thuộc Viện SEAFIT, các nhà huấn luyện, đào tạo, các chủ Doanh nghiệp…

  
Toàn cảnh các vị đại biểu khách mời tại sự kiện.

Sự kiện Đại hội kiện toàn Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam đã chính thức thông tin thông tấn và hoạt động kể từ ngày 19/11/2022, với sự bảo trợ của Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á. 

Hội đồng được thành lập với sứ mệnh và vai trò kết nối các chuyên gia đào tạo uy tín, thành một tổ chức hợp tác đào tạo trực thuộc cơ quan nghiên cứu; đưa ra các chương trình đào tạo thực tế nhất cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, lan tỏa và tổ chức các hoạt động thường niên với mục đích: giao lưu, kết nối, đào tạo và thương mại, góp phần thúc đẩy các hoạt động cộng đồng và kết nối kinh doanh. 

  
Tiến sĩ Nguyễn Dũng Thương - Ủy viên BCH TW Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam; Viện trưởng Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác, thương mại Đông Nam Á phát biểu tại sự kiện.

Khoảng đầu năm 2022, Ban thường vụ cùng Ban điều hành Hội cũng đã có nhiều cuộc gặp gỡ, giao lưu và kết nối với các cá nhân và tổ chức, cũng đã tìm ra được những thành viên phù hợp tham gia vào BCH Hội đồng và đội ngũ chuyên gia đã và đang được kiện toàn với từng mảnh ghép. thông qua nhiều tiêu chí lựa chọn và thử thách. 

 
Trao Quyết định bổ nhiệm Hội đồng chuyên gia và Ban chấp hành Hội đồng Nhà huấn luyện và phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

Trong bối cảnh sự phát triển và bùng nổ của nền kinh tế số hiện nay, doanh nghiệp luôn phải tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Doanh nghiệp phải đặt vai trò nhiệm vụ quan trọng đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên và người lao động. Doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển và cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường, đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo, vững vàng vê chuyên môn nghiệp vụ, thích ứng với thay đổi chóng mặt của công nghệ trong nền kinh tế số hiện nay. 

Để làm được điều đó, vấn đề sử dụng, quản lý, đào tạo..., nguồn nhân lực phải luôn được doanh nghiệp đặt vào mục tiêu chính cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. Chính vì thế, công tác đào tạo luôn được coi là một trong những vấn đề trọng điểm cần thúc đẩy phát triển của các doanh nghiệp hiện nay.

Những năm trở lại đây, sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã và đang tác động mạnh mẽ đến công tác đào tạo, tạo ra những thay đổi đặc biệt trong mô hình đào tạo nhân lực. Đây chính là những thách thức mà đào tạo truyền thống sẽ phải đối mặt để thích ứng với thị trường lao động rất mới và khác trong tương lai gần.


 Lễ ký kết hợp tác Hội đồng chuyên gia của
Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

Từ những vấn đề thực tế, Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á đã ký quyết định cho phép thành lập Hội đồng Nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam (BCDV).

Đồng thời, xét thấy tại Việt Nam cần có một tổ chức chuyên nghiệp, chính thống nhằm tập hợp quy tụ các nhà  đào tạo, huấn luyện, diễn giả, những người có đam mê đào tạo và phát triển nghề đào tạo được quy tụ và hoạt động, ông Coach Tiến Thành cùng ông Nguyễn Văn Minh đã sáng lập và trình lên Viện nghiên cứu tài chính đầu tư hợp tác thương mại Đông Nam Á (thuộc Trung ương hội Nghiên Cứu Khoa học Đông Nam Á - Việt Nam) thành lập Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam –  Tên viết tắt: BCDV).

Với tôn chỉ hoạt động “Không có đối thủ chỉ có đối tác” và Hội đồng mong muốn sẽ kết nối được nhiều hơn những nhịp cầu giao thương và sự hợp tác hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng .

Với những sứ mệnh, trách nhiệm trên, Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam đang gánh những nhiệm vụ cao cả, nhân văn trong tiến trình phát triển đất nước và cộng đồng doanh nghiệp. Đây chắc sẽ là một môi trường đẳng cấp cho các nhà đào tạo, huấn luyên, doanh nhân, doanh nghiệp quy tụ, khẳng định vị thế nghề đào tạo huấn luyện Việt Nam trên trường quốc tế. Đồng hành cùng Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam là sự phát triển một Việt Nam hùng cường.

Thông tin liên hệ: Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Toà nhà 04, Lô 33A, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội.

Email: bcdv.vn@gmail.com

Điện thoại: 0334.222.862 – 0968.95.1313

Website: Bcdv.vn

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tân Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tuyên thệ và phát biểu nhậm chức

Chiều 20/5, Quốc hội đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội giữ chức Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2024-05-21 08:51:47

Khai mạc Giải cờ vua người khuyết tật khu vực phía bắc 2024

Ngày 20/5 tại TP Thái Nguyên, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Ủy ban Paralympic Việt Nam tổ chức Giải cờ vua người khuyết tật khu vực phía Bắc 2024.
2024-05-20 21:56:00

Nữ doanh nhân và giải pháp công nghệ lướt web cho người khuyết tật.

Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết cho dự án khởi nghiệp với mục tiêu cải thiện trải nghiệm duyệt website cho người khuyết tật.
2024-05-20 07:10:00

Bác Hồ với quê hương xứ Nghệ

Làng Sen trời tháng 5 trong vắt, dòng người trong nước và quốc tế đổ về Kim Liên dự Lễ hội Làng Sen năm 2024 nhân dịp Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong không khí này, gợi nhớ những câu chuyện xúc động hai lần Bác Hồ về thăm quê hương.
2024-05-19 14:40:00

Hiệp hội Thông tin người khuyết tật Hàn Quốc làm việc tại Nghệ An

Vừa qua, Hiệp hội Thông tin người khuyết tật Hàn Quốc do ông Jang Hee Deok - Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với các tổ chức liên quan tại Nghệ An.
2024-05-19 12:48:00

Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW

Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW, ngày 09/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước, tỉnh Nghệ An đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.
2024-05-19 11:44:00
Đang tải...