Đại hội kiện toàn Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam - BCDV

2023-03-28 08:00:00
Sự kiện là chương trình công bố chính thức thành viên Ban chấp hành Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam - BCDV, xúc tiến ký kết hợp tác cùng các chuyên gia và quý doanh nghiệp đối tác chiến lược.

Chiều 26/03/2023, tại Trống đồng Palace (số 419 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội),được sự đồng ý và chỉ đạo của Viện nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á “Đại hội kiện toàn Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam” (BCDV)với sự góp mặt của gần 200 quý đại biểu gồm lãnh đạo các đơn vị chủ quản, Viện SEAFIT, các tổ chức, hiệp hội, trường học, các chuyên gia đào tạo, nhà huấn luyện, các chủ doanh nghiệp và ceo của các hệ thống, những người đam mê học tập…

 
Hội đồng cố vấn và Ban chấp hành
Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của các vị đại biểu Trung ương Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á – Việt Nam, đơn vị chủ quản, đơn vị chỉ đạo, cùng đại diện lãnh đạo là Trưởng - Phó các đơn vị thuộc, trực thuộc Viện SEAFIT, các nhà huấn luyện, đào tạo, các chủ Doanh nghiệp…

  
Toàn cảnh các vị đại biểu khách mời tại sự kiện.

Sự kiện Đại hội kiện toàn Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam đã chính thức thông tin thông tấn và hoạt động kể từ ngày 19/11/2022, với sự bảo trợ của Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á. 

Hội đồng được thành lập với sứ mệnh và vai trò kết nối các chuyên gia đào tạo uy tín, thành một tổ chức hợp tác đào tạo trực thuộc cơ quan nghiên cứu; đưa ra các chương trình đào tạo thực tế nhất cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, lan tỏa và tổ chức các hoạt động thường niên với mục đích: giao lưu, kết nối, đào tạo và thương mại, góp phần thúc đẩy các hoạt động cộng đồng và kết nối kinh doanh. 

  
Tiến sĩ Nguyễn Dũng Thương - Ủy viên BCH TW Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam; Viện trưởng Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác, thương mại Đông Nam Á phát biểu tại sự kiện.

Khoảng đầu năm 2022, Ban thường vụ cùng Ban điều hành Hội cũng đã có nhiều cuộc gặp gỡ, giao lưu và kết nối với các cá nhân và tổ chức, cũng đã tìm ra được những thành viên phù hợp tham gia vào BCH Hội đồng và đội ngũ chuyên gia đã và đang được kiện toàn với từng mảnh ghép. thông qua nhiều tiêu chí lựa chọn và thử thách. 

 
Trao Quyết định bổ nhiệm Hội đồng chuyên gia và Ban chấp hành Hội đồng Nhà huấn luyện và phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

Trong bối cảnh sự phát triển và bùng nổ của nền kinh tế số hiện nay, doanh nghiệp luôn phải tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Doanh nghiệp phải đặt vai trò nhiệm vụ quan trọng đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên và người lao động. Doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển và cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường, đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo, vững vàng vê chuyên môn nghiệp vụ, thích ứng với thay đổi chóng mặt của công nghệ trong nền kinh tế số hiện nay. 

Để làm được điều đó, vấn đề sử dụng, quản lý, đào tạo..., nguồn nhân lực phải luôn được doanh nghiệp đặt vào mục tiêu chính cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. Chính vì thế, công tác đào tạo luôn được coi là một trong những vấn đề trọng điểm cần thúc đẩy phát triển của các doanh nghiệp hiện nay.

Những năm trở lại đây, sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã và đang tác động mạnh mẽ đến công tác đào tạo, tạo ra những thay đổi đặc biệt trong mô hình đào tạo nhân lực. Đây chính là những thách thức mà đào tạo truyền thống sẽ phải đối mặt để thích ứng với thị trường lao động rất mới và khác trong tương lai gần.


 Lễ ký kết hợp tác Hội đồng chuyên gia của
Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

Từ những vấn đề thực tế, Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á đã ký quyết định cho phép thành lập Hội đồng Nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam (BCDV).

Đồng thời, xét thấy tại Việt Nam cần có một tổ chức chuyên nghiệp, chính thống nhằm tập hợp quy tụ các nhà  đào tạo, huấn luyện, diễn giả, những người có đam mê đào tạo và phát triển nghề đào tạo được quy tụ và hoạt động, ông Coach Tiến Thành cùng ông Nguyễn Văn Minh đã sáng lập và trình lên Viện nghiên cứu tài chính đầu tư hợp tác thương mại Đông Nam Á (thuộc Trung ương hội Nghiên Cứu Khoa học Đông Nam Á - Việt Nam) thành lập Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam –  Tên viết tắt: BCDV).

Với tôn chỉ hoạt động “Không có đối thủ chỉ có đối tác” và Hội đồng mong muốn sẽ kết nối được nhiều hơn những nhịp cầu giao thương và sự hợp tác hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng .

Với những sứ mệnh, trách nhiệm trên, Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam đang gánh những nhiệm vụ cao cả, nhân văn trong tiến trình phát triển đất nước và cộng đồng doanh nghiệp. Đây chắc sẽ là một môi trường đẳng cấp cho các nhà đào tạo, huấn luyên, doanh nhân, doanh nghiệp quy tụ, khẳng định vị thế nghề đào tạo huấn luyện Việt Nam trên trường quốc tế. Đồng hành cùng Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam là sự phát triển một Việt Nam hùng cường.

Thông tin liên hệ: Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Toà nhà 04, Lô 33A, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội.

Email: bcdv.vn@gmail.com

Điện thoại: 0334.222.862 – 0968.95.1313

Website: Bcdv.vn

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Tin tức miền Tây 5/6: Cần Thơ dành trên 827 tỉ đồng giảm nghèo bền vững 

Ðến cuối năm 2023, thành phố phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo còn 0,32% (giảm 726 hộ nghèo) theo chuẩn nghèo đa chiều...
2023-06-05 15:24:38

Hoa Kỳ và Việt Nam khởi động giai đoạn 2 dự án hỗ trợ người khuyết tật

Ngày 31/05/2023, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), và các đối tác là các cơ quan nhà nước của Việt Nam, trong đó có Trung tâm Hành động Quốc gia Khắc phục Hậu quả Chất độc Hóa học và Môi trường (NACCET), khởi động giai đoạn 2 của dự án Hòa nhập tại Bình Định và Kon Tum.
2023-06-05 09:07:31

HNM huyện Phong Điền tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện kế hoạch đã đề ra, được sự cho phép của các cơ quan ban ngành và sự thống nhất của BTV Hội người mù (HNM) tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 31/5/2023, HNM huyện Phong Điền đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ tới.
2023-06-05 08:58:46

Thiêng liêng khoảnh khắc dâng hoa đăng kính mừng Phật đản của Phật tử và du khách trên đỉnh Núi Bà Đen

Trong hai ngày và tối 3-4/6, đỉnh Núi Bà Đen (Tây Ninh) đã đón hàng ngàn du khách, Phật tử tới tham dự các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc và lễ dâng đăng kính mừng ngày Phật Đản sinh.
2023-06-05 08:52:36

Tin tức miền Tây 4/6: Khai trương du thuyền nhà hàng Can Tho Princess 

Tối 3/6, tại bến Ninh Kiều, Công ty cổ phần Du Thuyền Viet Princess tổ chức khai trương du thuyền nhà hàng Can Tho Princess...
2023-06-04 13:03:11

Nghệ An: Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023

Sáng 3/6, Tỉnh đoàn Nghệ An, Đoàn khối các cơ quan Trung ương phối hợp tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023.
2023-06-03 14:56:22
Đang tải...