Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa chúc mừng Tạp chí Hòa nhập nhân dịp 21/6

2021-06-21 16:57:34 0 Bình luận
Ngày 21/6, Ông Vũ Mạnh Chiến - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đã tới thăm và chúc mừng Tạp chí điện tử Hòa Nhập nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng Tạp chí

Nhân ngày tôn vinh các nhà báo, Ông Vũ Mạnh Chiến - Bí thư Đảng ủy Khối đã gửi lẵng hoa cùng lời chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của cơ quan tạp chí điện tử Hòa Nhập. Bí thư thay mặt Đảng ủy Khối cũng đã gửi lời động viên và chúc mừng tới tập thể các cán bộ, phóng viên tòa soạn  đã tổ chức sản xuất nội dung đều đặn và mới mẻ nhiều sự kiện lớn, trọng đại của đất nước; đặc biệt là Tạp chí đã thể hiện sự chủ động trong tuyên truyền các đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước, định hướng dư luận với nhiều tuyến tin bài, phóng sự để lại dấu ấn trong lòng độc giả.

Đồng chí bí thư cũng khẳng định Báo chí là cầu nối quan trọng giữa Đảng, Nhà nước với xã hội. Tạp chí đã làm rất tốt công việc của chính mình, đưa những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đến với nhân dân và ngược lại, đưa nguyện vọng của nhân dân đến với chính quyền. Hy vọng trong thời gian tới, Tạp chí sẽ làm ngày càng tốt hơn nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng đất nước phát triển.

Tổng Biên tập Tạp chí Hòa Nhập - nhà báo Nguyễn Ngọc Quyết cũng đã gửi lời cảm ơn tới các lãnh đạo Đảng ủy Khối  vì đã quan tâm, giúp đỡ tới tập thể phóng viên, biên tập viên của tòa soạn. Mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo Đảng ủy Khối quan tâm hơn nữa để các phóng viên có thể tiếp cận gần hơn với các đường lối, chính sách của Đảng để tuyên truyền sâu rộng hơn trong nhân dân.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hà Nội: Kỷ niệm 1.480 năm Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng Đế

Ngày 21/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 1.480 năm Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng Đế và thành lập nước Vạn Xuân.
2024-02-21 18:02:26

Quảng Ninh: Đoàn đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới hoàn thành chặng đua mùa giải 2023 - 2024

Tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức Lễ đón, chào mừng Đoàn đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới đến với địa phương sau hơn 20 ngày vượt đại dương từ cảng Coral Sea, Australia, 11 đội đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới đã hoàn thành chặng đua và cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Quảng Ninh - Việt Nam.
2024-02-21 18:01:31

Đề xuất điều chỉnh đối tượng tham gia bảo hiểm y tế

Bộ Y tế đang đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bảo hiểm y tế. Trong đó, Bộ đề xuất điều chỉnh đối tượng tham gia bảo hiểm y tế đồng bộ với các quy định của pháp luật có liên quan.
2024-02-21 10:42:01

Hải Phòng: Hoàn thiện hạ tầng, số hóa dữ liệu, phục vụ Chuyển đổi số quốc gia.

Để đẩy nhanh việc thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ Chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”, TP Hải Phòng vừa mới ban hành Kế hoạch 31/KH-UBND với những mục tiêu cụ thể.
2024-02-21 08:58:12

Hải Phòng: Bí thư Thành ủy thăm huyện đảo Cát Hải

Ngày 20/2, Bí thư Thành ủy HP. Lê Tiến Châu có chuyến công tác khảo sát thực địa tại Vườn Quốc gia Cát Bà và đến thăm, tặng quà cán bộ, quân, dân xã Việt Hải, huyện đảo Cát Hải.
2024-02-21 08:39:22

Vườn bí xanh ngút ngàn của ông thương binh Nghệ An

Nhắc đến ông Bạch Sỹ Xuân sống ở xóm Phú Thắng, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chắc hẳn ai cũng biết đến với nghị lực phi thường vượt qua những nỗi đau về thể xác do chiến tranh để lại vươn lên làm kinh tế giỏi.
2024-02-21 06:30:00
Đang tải...