Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho các đồng chí Đảng viên

2020-05-15 17:40:57
Chiều 15/5, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa - TP Hà Nội, tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng ủy Khối.

Chủ trì buổi lễ là đồng chí Nguyễn Trọng Hồng - Quận Ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Đống Đa và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ khối cùng các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng.

Thay mặt Đảng ủy Khối doanh nghiệp Đảng bộ quận đồng chí Nguyễn Trọng Hồng, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp cùng đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy khối  đã trao huy hiệu Đảng và tặng hoa cho 15 đồng chí Đảng viên đủ điều kiện trong Đảng bộ. Trong đó: 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 5 Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 6 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đại diện Đảng ủy Khối DN trao Huy hiệu Đảng và hoa cho 15 đồng chí Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Hồng chúc mừng 15 đồng chí nhận huy hiệu tuổi đảng. Bởi huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhân dân và Nhà nước ghi nhận những đóng góp, trong quá trình cống hiến cho Đảng, sự nghiệp cách mạng đất nước. Niềm tự hào khi nhận huy hiệu Đảng của các đồng chí cũng chính là của Đảng bộ. Mong muốn các đồng chí phát huy tính tiền phong gương mẫu của người cao tuổi Đảng, làm gương trong gia đình, xã hội, cho thế hệ sau.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hồng phát biểu tại buổi lễ

 Bí thư Nguyễn Trọng Hồng nhấn mạnh: Sự phát triển của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lớn mạnh như hiện nay là nhờ sự đóng góp rất lớn của các đồng chí. Mong các đồng chí nhận huy hiệu Đảng lần này luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chi bộ Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập vinh dự có 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Hạ lãi suất điều hành vốn huy động dịch chuyển kỳ hạn?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và gây suy thoái kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có thông báo về giảm lãi suất điều hành, áp dụng từ ngày 13/5/2020. Ngay sau khi hạ lãi suất điều hành thì hầu hết ngân hàng thương mại cũng điều chỉnh lãi suất huy động giảm theo. Với tỷ suất lợi nhuận từ tiền tiết kiệm không còn cao liệu rằng xu hướng dòng tiền rút khỏi ngân hàng đổ về các kênh đầu tư khác có xảy ra?
2020-05-29 16:59:03

Gold game và ba chữ "T"

Theo lời quảng cáo của Gold game, lợi nhuận của doanh nghiệp này là 35 nghìn tỉ/năm, gấp đôi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, và giá trị cốt lõi mà Gold game hướng đến có ba chữ "T".
2020-05-29 16:01:40

Trường Tiểu học Phương Liệt: sự trở lại an toàn và tin tưởng

Mặc dù được nghỉ học sau thời gian dài, nhưng các hoạt động của Trường vẫn diễn ra rất nhịp nhàng và hầu như không có sự thay đổi nhiều trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
2020-05-29 15:43:31

Làm cho Mường Nhé bừng sáng lên

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp tôi vào buổi trưa ngày Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi kể về chuyến đi tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại tỉnh Cao Bằng, được công an tỉnh Cao Bằng nhiệt tình giúp đỡ.
2020-05-29 14:15:19

Tín dụng bán lẻ dẫn dắt tăng trưởng

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu, tác động rất lớn tới hoạt động sản xuất – kinh doanh trong nước. Các doanh nghiệp dù ở quy mô nào cũng đều chịu những ảnh hưởng nhất định. Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu gặp khó cũng đồng nghĩa doanh nghiệp không có doanh thu, ảnh hưởng tới dòng tiền trả nợ của khách hàng, nhu cầu tín dụng cũng sụt giảm mạnh.
2020-05-29 11:11:33

Thị xã Sơn Tây (Hà Nội): Tri ân người có công bằng những việc làm thiết thực

Với đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” những năm qua, Thị xã Sơn Tây luôn thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng. Đồng thời huy động các nguồn lực chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, thể hiện lòng tri ân đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, người có công.
2020-05-29 09:54:19
Đang tải...