Đến Trung Quốc, Torres sẽ cho Messi 'hít khói' về lương

2016-01-23 10:16:55 0 Bình luận
Người đại diện của Fernando Torres, Jose Antonio Martin cho hay, thân chủ của ông đã nhận được một lời đề nghị khủng từ Trung Quốc. Theo đó, đội bóng này sẵn sàng trả mức lương trên 20 triệu euro cho “El Nino” nếu anh đồng ý gia nhập.

 

 



Một đội bóng Trung Quốc sẵn sàng trả lương khủng để có Torres.

Ở tuổi 31, Fernando Torres đã không còn duy trì được phong độ đỉnh cao của mình. Kể từ đầu mùa giải tới giờ, tiền đạo người Tây Ban Nha này ra sân 23 trận cho Atletico Madrid, nhưng chỉ ghi có 2 bàn… Khả năng chơi bóng đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp, tuy nhiên Torres vẫn là một tên tuổi lớn mà nhiều đội bóng giàu có tới từ châu Á hay châu Mỹ muốn có.

Chia sẻ với tờ AS, người đại diện của Torres, ông Jose Antonio Martin tiết lộ, thân chủ của ông vừa nhận được một lời đề nghị từ Trung Quốc. Theo đó, đội bóng này sẵn sàng trả cho chân sút có biệt danh “El Nino” mức lương trên 20 triệu euro. Nếu đồng ý, Torres sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới, vượt qua cả Lionel Messi lẫn Cristiano Ronaldo.

“Torres và HLV Simeone nên ngồi xuống nói chuyện trực tiếp về vấn đề này. Những CĐV Atletico Madrid không muốn Torres liên tục ngồi dự bị. Cậu ấy đã nhận được nhiều lời đề nghị, trong đó, có CLB sẵn sàng trả lương cao nhất thế giới. Dù vậy, quyền quyết định cuối cùng vẫn là CLB Atletico Madrid”, Martin chia sẻ trong khi cố gắng giữ kín danh tính của đội bóng Trung Quốc quan tâm tới Torres.

“Tôi hiểu rằng đây không hẳn là vấn đề của Chủ tịch Gil Marin hay Giám đốc kỹ thuật Andrea Berta, mà là vấn đề của những người bạn, Torres và Simeone. Simeone phải nói rõ ràng cho Torres. Các CĐV đang muốn Torres tiếp tục gia hạn hợp đồng. Đó cũng là điều anh ấy không thể từ chối”, chuyên gia môi giới cầu thủ người Tây Ban Nha nói thêm.

Hợp đồng hiện tại của Torres và Atletico Madrid chỉ còn thời hạn tới tháng 6 tới. Phía lãnh đạo Atletico Madrid không muốn gia hạn tiếp, Torres cũng muốn tìm một nơi “dưỡng già”. Thế nhưng, HLV Simeone lại lại muốn Torres ở lại thêm ít nhất 1 hoặc 2 mùa giải nữa.

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Doanh nhân Đỗ Quang Vinh được vinh danh trong TOP 10 Giải thưởng Sao Đỏ 2025

Ngày 26/11, Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2025 đã diễn ra tại Hà Nội. Ông Đỗ Quang Vinh - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Ngân hàng SHB, Chủ tịch HĐQT SHS vinh dự có mặt trong TOP 10 doanh nhân xuất sắc nhất Giải thưởng Sao Đỏ năm nay.
2025-11-27 09:34:25

Nâng cao vai trò nòng cốt chính trị của MTTQVN TP.Hải Phòng

Đại hội đại biểu MTTQVN TP.Hải Phòng lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2025 - 2030) đã được tổ chức với chủ đề: “đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao vai trò nòng cốt chính trị; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng TP.Hải Phòng phát triển, văn minh, hiện đại”
2025-11-27 07:48:47

Triển lãm Lê La mùa 3: Khát vọng và sức mạnh của những ước mơ

Sáng ngày 21/11/2025, trong không gian ấm cúng và tràn đầy chất thơ của La Farine Café (Cầu Giấy, Hà Nội), triển lãm đa phương tiện thường niên Lê La mùa thứ ba đã chính thức khai mạc.
2025-11-25 09:07:38

Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

Mới đây, đại diện Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các Công ty Thành viên đã trao tặng 5 tỷ đồng qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để hỗ trợ đồng bào tại các vùng chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai sớm ổn định cuộc sống.
2025-11-24 16:52:37

Thái Nguyên tháo gỡ 'điểm nghẽn' tại các xã phía Bắc tỉnh

Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của các phường, xã khu vực phía Bắc tỉnh; sau khi sáp nhập lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có những chuyến vi hành thực tế và có những chỉ đạo cụ thể.
2025-11-24 16:36:00

Phường Hà Lầm (Quảng Ninh): Hiến giọt máu đào - Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025

Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11 (1946-2025), Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện phường Hà Lầm phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội LHPN phường và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025.
2025-11-24 11:20:07
Đang tải...