Đẹp mắt, ngon miệng với bánh Trung thu handmade của nữ nhân viên văn phòng

2023-09-13 13:24:17 1 Bình luận
Các loại bánh Trung thu handmade đang là sự lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt, với vẻ ngoài hấp dẫn, bắt mắt, hương vị tươi ngon, bánh handmade thường rất độc đáo - điều mà các thương hiệu bánh công nghiệp khó có được.

Trung thu về nhất định nhà nhà dâng lên bánh nướng bánh dẻo, trẻ nhỏ tay đèn ông sao, tay bánh nướng, các cụ nhâm nhi tách trà cùng miếng bánh bên câu chuyện trò.....

Nếu đã quá quen thuộc với bánh trung thu truyền thống, vị mỡ đường thập cẩm, bánh trung thu handmade như một luồng gió mới, độc lạ với trang trí họa tiết đa dạng, 3d nổi thu hút ánh nhìn.

Thu Trang - một công chức văn phòng đã từng lớn lên trong khó khăn, vất vả, bằng đam mê, nhiệt huyết cùng trái tim hướng về các em nhỏ đã tự tay làm ra những mẫu bánh độc đáo, đưa hoa cỏ, chim muông, thiên nhiên vào từng chiếc bánh một cách kỳ công, phải yêu bánh lắm mới dành thời gian, tâm huyết như vậy. "Tôi muốn góp phần dành tặng đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn một mùa trăng tròn trọn vẹn nhất có thể." - Thu Trang nói.

Bên cạnh đó, bánh handmade thường không có chất bảo quản, không phẩm màu, không chất phụ gia. Màu bánh sau khi nướng vẫn đạt tính thẩm mỹ, trải qua nhiều lần thử màu và nhiệt độ nướng cao, đảm bảo vỏ bánh chín giòn tan trong miệng sau khi nướng, thấm quẫn vị dầu nhân bánh sau 3 ngày. Bánh được làm thủ công và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh bao gồm các vị: đậu xanh, trà xanh, khoai môn, hạt sen... Bên cạnh các vị nhân quen thuộc còn có vị thêm các vị cafe, sầu riêng, sữa dừa, táo đỏ.... Trung thu về nhất định nhà nhà dâng lên bánh nướng bánh dẻo, trẻ nhỏ tay đèn ông sao, tay bánh nướng, các cụ nhâm nhi tách trà cùng miếng bánh bên câu chuyện trò.....

LƯU Ý: Vì là bánh Trung thu không sử dụng chất bảo quản, nguyên liệu tươi ngon nên HSD ngắn hơn các loại bánh công nghiệp. Đổi lại là vị bánh thơm ngon và an toàn cho sức khoẻ. Bánh NƯỚNG để ngoài được 5 -7 ngày (Bảo quản tủ lạnh được hơn 1 tuần).

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

1
HH
Hoàng Hằng

Bánh của Shop này rất ngon. Ngọt vừa phải. Nguyên liệu thì tươi ngon. Nên sử dụng cho gia đình ăn và làm quà biếu rất yên tâm. Bao bì lại đẹp và tinh tế nên mình rất thích. 

VAIDE tổng kết năm 2025: Vững vàng vượt khó, khẳng định vị thế và hướng tới tương lai bền vững

Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2025, tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAVIDE) đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
2025-11-15 13:06:27

Hội nhập và phát triển: cơ hội cho doanh nghiệp thương binh và người khuyết tật Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Sáng ngày 15/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (VAVIDE) đã tổ chức thành công tọa đàm với chủ đề "Hội nhập và phát triển: Cơ hội cho doanh nghiệp thương binh và người khuyết tật Việt Nam trong kỷ nguyên mới". Sự kiện đã trở thành một diễn đàn đối thoại chiến lược, quy tụ các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia và đông đảo doanh nhân là thương binh, người khuyết tật để cùng phân tích thời cơ, nhận diện thách thức và tìm kiếm những giải pháp đột phá cho sự phát triển bền vững.
2025-11-15 09:51:11

Giám đốc Công an tỉnh Sơn La tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 13/11, xã Vân Hồ đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với sự tham gia của bản Chiềng Đi 1 và bản Chiềng Đi 2. Tham dự ngày hội có Thiếu tướng Đặng Trọng Cường, Giám đốc Công an tỉnh, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
2025-11-14 08:42:55

Hải Phòng thông qua 11 Nghị quyết tại kỳ họp thứ 31 HĐND thành phố

HĐND TP.Hải Phòng, khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vừa hoàn thành kỳ họp thứ 31 (chuyên đề ) vào chiều 13/11. Kỳ họp đã thảo luận, xem xét, quyết định một số nội dung và nhất trí thông qua 11 Nghị quyết
2025-11-14 07:22:39

Chương trình chiếu phim phục vụ cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân Đặc khu Côn Đảo

Trong khuôn khổ “Những ngày Văn học – Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh”, chương trình chiếu phim phục vụ cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân Côn Đảo được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, lan tỏa giá trị văn hóa – nghệ thuật đến vùng đảo tiền tiêu của Tổ quốc.
2025-11-13 17:18:56

HNM TP. Huế tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày thành lập

Sáng ngày 11/11/2025, Hội người mù (HNM) thành phố tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày thành lập HNM thành phố Huế (28/10/1993-28/10/2025), 55 năm ngày ra đời Tạp chí Đời Mới của HNM Việt Nam.
2025-11-13 09:12:51
Đang tải...