Đẹp mắt, ngon miệng với bánh Trung thu handmade của nữ nhân viên văn phòng

2023-09-13 13:24:17 0 Bình luận
Các loại bánh Trung thu handmade đang là sự lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt, với vẻ ngoài hấp dẫn, bắt mắt, hương vị tươi ngon, bánh handmade thường rất độc đáo - điều mà các thương hiệu bánh công nghiệp khó có được.

Trung thu về nhất định nhà nhà dâng lên bánh nướng bánh dẻo, trẻ nhỏ tay đèn ông sao, tay bánh nướng, các cụ nhâm nhi tách trà cùng miếng bánh bên câu chuyện trò.....

Nếu đã quá quen thuộc với bánh trung thu truyền thống, vị mỡ đường thập cẩm, bánh trung thu handmade như một luồng gió mới, độc lạ với trang trí họa tiết đa dạng, 3d nổi thu hút ánh nhìn.

Thu Trang - một công chức văn phòng đã từng lớn lên trong khó khăn, vất vả, bằng đam mê, nhiệt huyết cùng trái tim hướng về các em nhỏ đã tự tay làm ra những mẫu bánh độc đáo, đưa hoa cỏ, chim muông, thiên nhiên vào từng chiếc bánh một cách kỳ công, phải yêu bánh lắm mới dành thời gian, tâm huyết như vậy. "Tôi muốn góp phần dành tặng đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn một mùa trăng tròn trọn vẹn nhất có thể." - Thu Trang nói.

Bên cạnh đó, bánh handmade thường không có chất bảo quản, không phẩm màu, không chất phụ gia. Màu bánh sau khi nướng vẫn đạt tính thẩm mỹ, trải qua nhiều lần thử màu và nhiệt độ nướng cao, đảm bảo vỏ bánh chín giòn tan trong miệng sau khi nướng, thấm quẫn vị dầu nhân bánh sau 3 ngày. Bánh được làm thủ công và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh bao gồm các vị: đậu xanh, trà xanh, khoai môn, hạt sen... Bên cạnh các vị nhân quen thuộc còn có vị thêm các vị cafe, sầu riêng, sữa dừa, táo đỏ.... Trung thu về nhất định nhà nhà dâng lên bánh nướng bánh dẻo, trẻ nhỏ tay đèn ông sao, tay bánh nướng, các cụ nhâm nhi tách trà cùng miếng bánh bên câu chuyện trò.....

LƯU Ý: Vì là bánh Trung thu không sử dụng chất bảo quản, nguyên liệu tươi ngon nên HSD ngắn hơn các loại bánh công nghiệp. Đổi lại là vị bánh thơm ngon và an toàn cho sức khoẻ. Bánh NƯỚNG để ngoài được 5 -7 ngày (Bảo quản tủ lạnh được hơn 1 tuần).

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Thủ tướng: Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy xây dựng 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội

Chiều tối 17/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, thực hiện Đề án "Đầu tư xây dựng ít nhất 01 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030".
2024-05-18 09:58:07

Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh và Công ty TNHH K&P HASE ký biên bản ghi nhớ

Ngày 16/5/2024, tại số 47 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH K&P HASE và Hiệp hội người Hàn Quốc tại HCM – Lãnh Sự Quán Hàn Quốc (Korean Association in HCMC).
2024-05-16 23:30:00

Hội nghị Trung ương 9: Chuẩn bị các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu rõ, nội dung chương trình Hội nghị Trung ương lần này tuy không nhiều đầu việc, nhưng có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII chuẩn bị các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng và chỉ đạo chuẩn bị Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng.
2024-05-16 15:54:13

Đảng ủy Khối DN Đống Đa sơ kết 3 năm Đề án nâng cao chất lượng chi bộ

Sáng 15/5, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa sơ kết 3 năm thực hiện Đề án 11-ĐA/TU, ngày 6/12/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về “nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thuộc Đảng bộ thành phố Hà Nội trong tình hình mới”
2024-05-15 16:08:53

Hà Nội: Đảng ủy Khối DN quận Đống Đa trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng đợt 19/5

Sáng nay (15/5), Đảng Ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa trao tặng Huy hiệu 55 - 45 - 30 tuổi Đảng cho đảng viên nhân dịp 19/5 (kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh).
2024-05-15 12:52:28

Quy định về cấp sổ đỏ cho hộ gia đình đang sử dụng đất không có giấy tờ

Luật Đất đai số 31/2024/QH15 quy định cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất đối với trường hợp hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất không có giấy tờ về quyền sử dụng đất mà không vi phạm pháp luật về đất đai, không thuộc trường hợp đất được giao không đúng thẩm quyền (Điều 138).
2024-05-15 12:04:12
Đang tải...