Điều động Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Từ Lương đến công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam

2022-11-08 15:35:57
Vào sáng 8/11, Đồng chí Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh chủ trì buổi trao quyết định cán bộ. Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Thanh Nhân công bố quyết định của UBND TP Hồ Chí Minh về việc điều động ông Từ Lương - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông về công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Đồng chí Dương Anh Đức (phía trái) trao quyết định điều động công tác cho đồng chí Từ Lương. 

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Dương Anh Đức -  Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh gởi lời chúc mừng đến đồng chí Từ Lương. Sau thời gian gắn bó với Thành phố, chuyển về công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam, cơ quan báo chí quan trọng của đất nước.

Đồng chí Từ Lương đã hoàn thành tốt nhất việc của mình. Rất mong ông Từ Lương qua cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy sở trường của mình, để có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị mới. Đồng thời là cầu nối giữa TP Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam với các cơ quan Trung ương, giúp qua các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam, thì thể hiện được những thành tựu cũng như phản ánh chính xác, kịp thời nhiệm vụ của Thành phố đến với đông đảo bạn xem đài, công chúng cũng như các vị lãnh đạo...” – Đồng chí Dương Anh Đức phát biểu.

Đồng chí Từ Lương bày tỏ xúc động khi nhận quyết định điều động của UBND TP Hồ Chí Minh đến công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. Với khoảng thời gian 4 năm công tác tại TP Hồ Chí Minh là quãng thời gian không dài của công chức Thành phố nhưng có đến 2 năm gắn bó cùng các cấp chính quyền, nhân dân trong giai đoạn phòng, chóng đại dịch COVID vô cùng khó khăn. Trong thời gian đó, với vai trò, trách nhiệm của bản thân, đồng chí Từ Lương được trực tiếp tham mưu cho lãnh đạo TP, điều này giúp nâng cao bản lĩnh, trưởng thành hơn để có thể giải quyết nhiều tình huống khó hơn trong công việc và cuộc sống, nhất là công tác báo chí.

Cảm ơn Thành phố đã tạo điều kiện cho tôi làm việc ở một môi trường lí tưởng, được nghiên cứu, tham mưu, đề xuất những công việc rất phù hợp với chuyên môn. Qua 4 năm công tác, tôi được Thành ủy, UBND TP Hồ Chí Minh, các cấp các ngành tặng rất nhiều bằng khen, giấy khen, đó là phần thưởng rất lớn. Nhưng lớn nhất với tôi lúc này là tôi nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo Thành phố đã dành cho tôi, là mối quan hệ tốt đẹp, sự phối hợp công việc ăn ý, chia sẻ sự phối hợp với các sở ngành quận huyện. Tôi mong Thành phố vẫn sẽ tạo điều kiện để tôi trao đổi tốt, chặt chẽ hơn, toàn diện hơn với Thành phố” – Đồng chí Từ Lương cho biết.

Ông Từ Lương sinh năm 1978, quê quán TP Hà Nội. Ông có trình độ chuyên môn là thạc sĩ Báo chí, Cao cấp Lý luận chính trị.

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Gỡ được khó khăn về bất động sản sẽ gỡ được nhiều vấn đề khác

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, một nhiệm vụ quan trọng của ngành ngân hàng là tập trung tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản cả về phía người bán và người mua.
2023-01-28 08:20:38

Tây Ninh bùng nổ du khách về trẩy hội Xuân Núi Bà Đen

Chỉ riêng trong ngày khai mạc Hội Xuân Núi Bà Đen 2023, lượng khách đi cáp treo tham quan núi Bà đã đạt 160 ngàn lượt. Nhiều hoạt động và trải nghiệm hấp dẫn của Hội Xuân Núi Bà vẫn sẽ còn kéo dài đến hết tháng Giêng.
2023-01-28 08:12:27

Tết tại Nam Phú Quốc: Rực rỡ và ấn tượng như những màn pháo hoa

Dịp Tết này, nhiều du khách chọn đến Phú Quốc để tận hưởng nắng ấm, nghỉ dưỡng và là trải nghiệm thế giới vui chơi giải trí bất tận như xem show Kiss The Stars với màn pháo hoa rực rỡ hay thử thách bản thân với các trò chơi mạo hiểm tại Sun World Phu Quoc.
2023-01-28 08:03:17

Kịch bản ứng phó giao thông ùn tắc 'ngày trở về' HN, TP.HCM sau Tết

Nhằm đảm bảo a toàn giao thông cho người dân trở lại các thành phố lớn làm việc, học tập, lao động sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Cục Cảnh sát giao thông yêu cầu lực lượng Cảnh sát giao thông tiếp tục bố trí lực lượng thường trực trên các tuyến giao thông, hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân…
2023-01-26 18:00:00

Sóc Sơn: phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023

Sáng 26/1, tại nhà văn hoá thôn Đức Hậu (xã Đức Hoà, huyện Sóc Sơn) UBND huyện Sóc tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023.
2023-01-26 12:00:00

Hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài từ đối thoại cởi mở của Chính phủ

Đối thoại cởi mở của Chính phủ với doanh nghiệp là điểm hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2022.
2023-01-25 22:00:00
Đang tải...