Chủ tịch Hiệp hội DN của Thương binh và NKT Việt Nam chúc mừng Tạp chí Hòa Nhập dịp 21/6/2021

2021-06-18 10:46:08 0 Bình luận
Ngày 18/6, Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam tới thăm và chúc mừng Tạp chí điện tử Hòa Nhập nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6).

Hôm nay (18/6), nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thiếu tướng Lê Mã Lương, chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng tạp chí điện tử Hòa Nhập.

Thiếu tướng Lê Mã Lương đã gửi lẵng hoa cùng lời chúc mừng

Thiếu tướng Lê Mã Lương đã gửi lẵng hoa cùng lời chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của cơ quan tạp chí điện tử Hòa Nhập. Thiếu tướng cũng đã gửi lời động viên và chúc mừng tới tập thể các cán bộ, phóng viên tòa soạn ở các văn phòng đại diện trên khắp cả nước dù thời gian qua gặp nhiều khó khăn do đại dịch song vẫn đã tổ chức sản xuất nội dung đều đặn và mới mẻ nhiều sự kiện lớn, trọng đại của đất nước; đặc biệt là Tạp chí đã thể hiện sự chủ động trong tuyên truyền các đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước, định hướng dư luận với nhiều tuyến tin bài, phóng sự để lại dấu ấn trong lòng độc giả.

Thiếu tướng Lê Mã Lương đã chia sẻ rằng trong sự nghiệp phát triển đất nước giai đoạn hiện nay, báo chí đã trở thành một trong những công cụ sắc bén, là cầu nối quan trọng giữa Đảng, Nhà nước với doanh nghiệp và xã hội. Tạp chí đã làm rất tốt công việc của chính mình, đưa những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đến với nhân dân và ngược lại, đưa nguyện vọng của nhân dân, các doanh nghiệp của hiệp hội đến với chính quyền.

Những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí đã không quản ngại khó khăn để phản ánh một cách kịp thời những vấn đề quan trọng của xã hội. Việc này giúp mang đến cho độc giả các thông tin đa chiều về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội… của đất nước và thế giới. Thiếu tướng Lê Mã Lương cũng nhấn mạnh rằng, thời gian sắp tới có một số doanh nghiệp thuộc hiệp hội đang cần đưa tiếng nói của mình tới các lãnh đạo ban nghành nhiều hơn và hi vọng rằng tạp chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao này.

Nhà báo Nguyễn Ngọc Quyết (Tổng Biên tập Tạp chí Hòa Nhập) cũng đã gửi lời cảm ơn tới các lãnh đạo Hiệp hội vì đã quan tâm tới tập thể phóng viên, biên tập viên của tòa soạn. Nhằm giữ gìn truyền thống uống nước nhớ nguồn, cũng như sự kiện thường niên của tạp chí trong dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 hàng năm, tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết nhấn mạnh về chương trình dâng hương sắp tới để tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sỹ. Tuy nhiên trong bối cảnh đại dịch covid-19, Tạp chí thay đổi về quy mô và địa điểm dâng hương, nhằm đảm bảo an toàn chống dịch theo chỉ đạo của nhà nước. 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hà Nội: Kỷ niệm 1.480 năm Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng Đế

Ngày 21/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 1.480 năm Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng Đế và thành lập nước Vạn Xuân.
2024-02-21 18:02:26

Quảng Ninh: Đoàn đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới hoàn thành chặng đua mùa giải 2023 - 2024

Tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức Lễ đón, chào mừng Đoàn đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới đến với địa phương sau hơn 20 ngày vượt đại dương từ cảng Coral Sea, Australia, 11 đội đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới đã hoàn thành chặng đua và cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Quảng Ninh - Việt Nam.
2024-02-21 18:01:31

Đề xuất điều chỉnh đối tượng tham gia bảo hiểm y tế

Bộ Y tế đang đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bảo hiểm y tế. Trong đó, Bộ đề xuất điều chỉnh đối tượng tham gia bảo hiểm y tế đồng bộ với các quy định của pháp luật có liên quan.
2024-02-21 10:42:01

Hải Phòng: Hoàn thiện hạ tầng, số hóa dữ liệu, phục vụ Chuyển đổi số quốc gia.

Để đẩy nhanh việc thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ Chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”, TP Hải Phòng vừa mới ban hành Kế hoạch 31/KH-UBND với những mục tiêu cụ thể.
2024-02-21 08:58:12

Hải Phòng: Bí thư Thành ủy thăm huyện đảo Cát Hải

Ngày 20/2, Bí thư Thành ủy HP. Lê Tiến Châu có chuyến công tác khảo sát thực địa tại Vườn Quốc gia Cát Bà và đến thăm, tặng quà cán bộ, quân, dân xã Việt Hải, huyện đảo Cát Hải.
2024-02-21 08:39:22

Vườn bí xanh ngút ngàn của ông thương binh Nghệ An

Nhắc đến ông Bạch Sỹ Xuân sống ở xóm Phú Thắng, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chắc hẳn ai cũng biết đến với nghị lực phi thường vượt qua những nỗi đau về thể xác do chiến tranh để lại vươn lên làm kinh tế giỏi.
2024-02-21 06:30:00
Đang tải...