Đoàn Việt Nam đặt mục tiêu giành 65 huy chương Vàng SEA Games

2019-11-29 15:34:48
Trưởng đoàn Trần Đức Phấn khẳng định đoàn Thể thao Việt nam đạt mục tiêu giành ít nhất 65 huy chương Vàng, lọt vào tốp 3 trên bảng tổng sắp huy chương chung cuộc tại đại hội.

Doan Viet Nam dat muc tieu gianh 65 huy chuong Vang SEA Games hinh anh 1

Quốc kỳ Việt Nam được kéo lên trong lễ thượng cờ. (Ảnh: Thethaovanhoa)

Sáng 29/11, lễ thượng cờ đoàn Thể thao Việt Nam và các quốc gia tham dự SEA Games 30 đã diễn ra tại Làng Vận động viên nằm tại tổ hợp thể thao New Clark City (Philippines).

Đây là một trong những nghi thức quan trọng nhằm đánh dấu sự có mặt chính thức của các đoàn thể thao tham dự đại hội.

Đoàn Thể thao Việt Nam với Trưởng đoàn Trần Đức Phấn cùng 20 vận động viên của đội tuyển Kurash và Arnis đã tham dự lễ thượng cờ.

Trong không khí trang nghiêm và tiếng nhạc quốc ca hùng tráng, quốc kỳ Việt Nam được kéo lên và tung bay trên bầu trời khu liên hợp thể thao New Clark City.

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn phát biểu đầy xúc động sau lễ thượng cờ: "Lá cờ Tổ quốc luôn trong tim mỗi thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam và chúng tôi nguyện thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo, vì vinh quang của Tổ quốc."

Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games với 856 thành viên, trong đó có hơn 500 vận động viên. Sau lễ thượng cờ, ông Trần Đức Phấn một lần nữa khẳng định về mục tiêu của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, đó là phấn đấu giành ít nhất 65 huy chương Vàng, lọt vào tốp 3 trên bảng tổng sắp huy chương chung cuộc tại đại hội. Trong đó, đội tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đặt mục tiêu giành huy chương Vàng.

Sau lễ thượng cờ, các thành viên đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục công tác chuẩn bị thi đấu tại SEA Games 30.

Tính đến hết ngày 29/11, đã có 470 thành viên của đoàn có mặt tại Philippines để chuẩn bị bước vào thi đấu.

Theo đánh giá chung của Trưởng đoàn Trần Đức Phấn, tinh thần của các vận động viên, huấn luyện viên rất phấn khởi và tự tin.

Đặc biệt, ngay trước thềm SEA Games 30 diễn ra, Thể thao Việt Nam vừa đón nhận tin vui khi đội tuyển bắn cung vừa giành được 2 suất dự Olympic 2020. Cùng với chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam sau 2 trận đầu tiên, tất cả đã tạo nên không khí ra quân tưng bừng, phấn khởi cho toàn đoàn.

Theo lịch thi đấu, sau môn bóng đá, đoàn Thể thao Việt Nam sẽ chính thức vào cuộc thi đấu tại SEA Games 30 kể từ ngày 1/12 và có thể giành được huy chương Vàng ngay trong ngày đầu tiên với hy vọng ở các môn cử tạ, Wushu, Kurash và Arnis. 

Doan Viet Nam dat muc tieu gianh 65 huy chuong Vang SEA Games hinh anh 2

Đoàn thể thao Việt Nam thể hiện quyết tâm giành ít nhất 65 huy chương Vàng. (Ảnh: Thethaovanhoa)

"Về chiến trường xưa - Quảng Trị"

Đó là Chương trình do Hiệp hội DN của Thương binh và NKT Việt Nam phối hợp với Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập; Tạp chí Điện tử Hòa nhập cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước tổ chức nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại các Nghĩa trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
2020-07-10 17:00:00

Bất động sản TP.HCM: Khan hiếm đất nền, căn hộ phục hồi trong quý 2/2020

Vừa qua, tại Khách sạn Continental Saigon (Quận 1, TP.HCM), Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Báo cáo thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM”. Nhiều tiến triển tích cực trong quý 2/2020. Dự báo thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM, cho quý tiếp theo, sẽ phục hồi, có nhiều phát triển tốt hơn. Tuy nhiên sẽ khó có sự đột biến trong thời gian ngắn hạn.
2020-07-09 18:02:19

BHXH Việt Nam: Vượt khó khăn, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ “kép”

Ngày 08/07/2020, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết công tác 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020 dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc phụ trách, điều hành Đào Việt Ánh. Tham dự tại điểm cầu Trung ương có các Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn, Trần Đình Liệu, Lê Hùng Sơn; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương tham dự Hội nghị tại điểm cầu BHXH TP.Cần Thơ. Điểm cầu địa phương có Lãnh đạo BHXH 63 tỉnh, thành phố, các phòng trực thuộc, Lãnh đạo BHXH các huyện.
2020-07-09 15:31:03

Thành phố Hồ Chí Minh: Quyết định cưỡng chế buộc khắc phục hậu quả của Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh - Liệu có trái pháp luật?

Báo điện tử Xây dựng nhận được đơn khiếu nại (lần 2) của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị Phi Long gửi UBND thành phố Hồ Chí Minh và các cơ quan truyền thông. Nội dung đơn, khiếu nại Quyết định số 899/QĐ-KPHQ ngày 20/12/2019 của Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh về việc áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả đối với 6 hạng mục công trình do Công ty này làm chủ đầu tư.
2020-07-09 15:21:52

Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai

Lắng nghe tâm sự của những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19: “Chúng tôi không có cả thời gian để nghĩ đến thất bại !!!”
2020-07-09 10:22:45

Khám phá ý nghĩa phong thủy của đường dạo trên cao tại Flamingo Cat Ba Resorts

Các kiến trúc sư tiết lộ Cầu Mây, công trình đường dạo trên cao tại Flamingo Cat Ba Resorts, không chỉ đơn thuần là một điểm ngắm cảnh và dạo chơi độc đáo mà còn mang giá trị phong thủy rất quan trọng đối với toàn bộ tổ hợp nghỉ dưỡng này.
2020-07-08 15:20:15
Đang tải...