Doanh nhân quê Hà Tĩnh trao 200 triệu đồng cho hộ nghèo, học sinh khó khăn

2022-08-10 20:55:00 0 Bình luận
Phần quà ý nghĩa của gia đình cựu chiến binh, doanh nhân Nguyễn Đăng Độ trao tặng sẽ là động lực cho các hộ nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh vươn lên, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tối 9/8, gia đình cựu chiến binh, doanh nhân Nguyễn Đăng Độ (SN 1966, quê thôn Long Minh, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà - hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng) tổ chức lễ trao quà cho Quỹ Khuyến học Hồng Lam, Quỹ Vì người nghèo huyện Thạch Hà và xã Việt Tiến.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, lãnh đạo huyện Thạch Hà, xã Việt Tiến cùng con cháu trong gia tộc Nguyễn Đăng và đông đảo Nhân dân trong vùng cùng dự.

Quang cảnh diễn ra buổi lễ trao quà cho Quỹ Khuyến học Hồng Lam, Quỹ Vì người nghèo huyện Thạch Hà và xã Việt Tiến của doanh nhân Nguyễn Đăng Độ. Ảnh: baohatinnh.vn

Phát biểu tại buổi lễ, cựu chiến binh, doanh nhân Nguyễn Đăng Độ mong muốn, những món quà mà gia đình gửi đến các hộ nghèo trên địa bàn huyện Thạch Hà và học sinh khó khăn Hà Tĩnh sẽ góp phần giúp các hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, niềm tin để vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống.

Cựu chiến binh, doanh nhân Nguyễn Đăng Độ phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: baohatinh.vn

Gia đình cựu chiến binh Nguyễn Đăng Độ đã trao biểu trưng 100 triệu đồng cho đại diện Quỹ Khuyến học Hồng Lam, trao 50 suất quà cho 50 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Việt Tiến. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và ủng hộ 50 triệu đồng vào quỹ "Vì người nghèo" huyện Thạch Hà nhằm xây dựng nhà ở cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ảnh: baohatinh.vn

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng hoa chúc mừng gia đình doanh nhân Nguyễn Đăng Độ. Ảnh: baohatinh.vn

Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Tĩnh Đoàn Đình Anh trao giấy khen vinh danh Quỹ từ thiện Nguyễn Đăng Xớn, do ông Nguyễn Đăng Độ làm người đại diện. Ảnh: baohatinh.vn

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Thạch Hà cũng đã trao quà lưu niệm cho gia đình doanh nhân Nguyễn Đăng Độ vì những đóng góp tích cực cho các hoạt động nhân ái tại địa phương.

Ảnh: baohatinh.vn

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Triển lãm Lê La mùa 3: Khát vọng và sức mạnh của những ước mơ

Sáng ngày 21/11/2025, trong không gian ấm cúng và tràn đầy chất thơ của La Farine Café (Cầu Giấy, Hà Nội), triển lãm đa phương tiện thường niên Lê La mùa thứ ba đã chính thức khai mạc.
2025-11-25 09:07:38

Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

Mới đây, đại diện Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các Công ty Thành viên đã trao tặng 5 tỷ đồng qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để hỗ trợ đồng bào tại các vùng chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai sớm ổn định cuộc sống.
2025-11-24 16:52:37

Thái Nguyên tháo gỡ 'điểm nghẽn' tại các xã phía Bắc tỉnh

Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của các phường, xã khu vực phía Bắc tỉnh; sau khi sáp nhập lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có những chuyến vi hành thực tế và có những chỉ đạo cụ thể.
2025-11-24 16:36:00

Phường Hà Lầm (Quảng Ninh): Hiến giọt máu đào - Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025

Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11 (1946-2025), Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện phường Hà Lầm phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội LHPN phường và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025.
2025-11-24 11:20:07

Quảng Ninh: Sôi động Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025 đã được tổ chức sáng 23/11 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Giải đón nhận sự tham gia của hơn 14.000 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và phong trào đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế, đặc biệt trong đó có hơn 3.000 VĐV quốc tế đến từ gần 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.
2025-11-24 11:14:44

Xây dựng TP.Hải Phòng thành điểm đến ‘du lịch xanh, an toàn, hấp dẫn và thân thiện’

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP.Hải Phòng và Tập đoàn Gelemximco vừa phối hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến điểm đến Du lịch Hải Phòng năm 2025 với chủ đề “điểm đến du lịch 4 mùa”.
2025-11-24 07:59:06
Đang tải...