Độc đáo sự kiện thưởng thức cá ngừ đại dương khổng lồ 300kg tại My Way
Mới đây, Công ty cổ phần thực phẩm và dịch vụ My Way đã đấu giá thành công một con cá ngừ khổng lồ nặng 300kg và chuyển ra Hà Nội phục vụ cho sự kiện trình diễn mổ cá ngừ kết hợp cùng tiệc thưởng thức tại hầm rượu vang cao cấp ILVINO. Sự kiện được diễn ra trong hai ngày thứ 6, thứ 7 (17-18/6/2022) tại hầm rượu vang IL VINO - My Way Hotel & Residence - Tầng B2 – Số 2, 86 Duy Tân, Cầu Giấy.
Đội ngũ đầu bếp chuẩn bị cho sự kiện trình diễn mổ cá ngừ.
Cá ngừ đại dương được coi là một loại hải sản quý hiếm trong tự nhiên được người Nhật, Châu Âu ưa chuộng. Thịt cá ngừ đại dương đa phần đắt đỏ bởi giá trị dinh dưỡng, công nghệ đánh bắt, bảo quản khắt khe và đặc biệt là chất thịt rất thơm ngon, có độ chắc, thanh, ngọt khác biệt hơn hẳn các loại khác. Theo một số ngư dân, cá ngừ đại dương là loại cá có giá trị cao, mức giá bán khoảng 30 USD/kg (gần 700.000 đồng) trên thị trường thế giới.
Sự kiện thưởng thức cá ngừ đại dương và rượu vang độc đáo của My Way đã thu hút đông đảo thực khách tham gia. Theo lãnh đạo My Way, sau đại dịch covid với sự phục hồi mạnh mẽ của ngành dịch vụ, My Way đã đón đầu và định hướng hợp tác với một số nhà đầu tư chiến lược chú trọng đầu tư phát triển mảng hoạt động cốt lõi của mình là nhà hàng, dịch vụ vui chơi giải trí và khách sạn cao cấp. Cùng với chuỗi nhà hàng và khách sạn cùng tên, My Way cũng chú trọng đến lĩnh vực đào tạo nghề về nhà hàng và khách sạn. Và sự kiện thưởng thức cá ngừ chính là một hoạt động ẩm thực định kỳ với mong muốn đem đến những trải nghiệm văn hóa ẩm thực độc đáo, cao cấp theo phong cách Châu Âu tới các thực khách Việt.
Những miếng cá ngừ tươi ngon được nằm gọn trên đĩa sẵn sàng phục vụ thực khách tham dự sự kiện.
Hầm rượu nơi diễn ra sự kiện thưởng thức cá ngừ quý hiếm cũng là một “đặc sản” nữa của My Way. Với kiến trúc độc đáo của hầm rượu châu Âu thời trung cổ, IL VINO là một món quà mà My Way dành tặng cho những người có niềm đam mê và tình yêu to lớn đối với rượu vang. Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư người Đức Tosten ILLgen, IL VINO không chỉ thể hiện văn hóa truyền thống rượu vang thông qua những mái vòm tráng lệ, ánh nến lung linh hay những khuôn cửa sắt với hoa văn cổ điển. IL VINO còn tôn vinh văn hóa rượu vang khi những vật liệu cao cấp như khối đá tự nhiên, gỗ Cẩm Lai quý hiếm được lựa chọn để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm của nghệ thuật gìn giữ và sưu tập rượu vang đã có hàng nghìn năm của châu Âu.
Hiện tại, hầm rượu đang phân phối 100 đầu rượu với hơn 10.000 chai rượu hảo hạng. IL Vino được coi là điểm hẹn vàng cho những cuộc gặp gỡ, cuộc đàm phán với đối tác thành công. IL Vino có sức chứa 100 khách với hệ thống phòng Vip đẳng cấp, sang trọng từ 6-30 khách. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để trải nghiệm phong cách sống thời thượng thì hãy ghé ngay IL Vino. Từ món sò điệp Nhật áp chảo khai vị hấp dẫn, tiếp nối Steak với độ tươi mềm đúng điệu, kết thúc bằng món tráng miệng ngọt ngào trứ danh. Một hành trình ẩm thực đủ để khiến cảm xúc của quý khách trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.