Eurowindow Holding hỗ trợ 1 tỷ đồng cho Quảng Bình khắc phục thiệt hại sau lũ

2020-11-16 11:22:53
Với mong muốn san sẻ một phần khó khăn, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai, lũ lụt, Công ty Cổ phần Eurowindow Holding đã trao 1000 suất quà tặng gồm tiền mặt cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân ở xã Quảng Xuân (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Ngày 12/11, tại UBND xã Quảng Xuân (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình), đại diện Công ty Cổ phần Eurowindow Holding đã trao tặng 968 suất quà đến bà con vùng lũ ở 4 thôn Xuân Hòa, Xuân Kiều, Thanh Lương và Thanh Bình. Mỗi suất quà gồm tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm cần thiết như chăn tuyết, áo mưa,…

Eurowindow Holding trao tặng 968 suất quà cho người dân ở xã Quảng Xuân.

Đoàn cũng trực tiếp đến thăm hỏi, động viên 35 gia đình chính sách và các gia đình Cán bộ Nhân viên Eurowindow bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ tại Quảng Bình và Quảng Trị. Bên cạnh đó, Eurowindow Holding tổ chức trao tặng 100 triệu đồng cho 5 trường học trên địa bàn xã để cải tạo cơ sở vật chất cùng hơn 23.000 cuốn vở cho các em học sinh.

Đại diện Eurowindow Holding đến thăm hỏi trực tiếp và động viên các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại xã Quảng Xuân.

Đây là hành động thiết thực, mang đậm tính nhân văn, phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết dân tộc vốn đã trở thành bản sắc và văn hóa truyền thống tốt đẹp của Eurowindow Holding.

Ông Dương Minh Phương - đại diện xã Quảng Xuân cho biết, tuy may mắn không có thiệt hại về người, nhưng xã Quảng Xuân là một trong những địa bàn chịu thiệt hại nặng nề nhất trong trận lũ lịch sử vừa qua với hơn 500 trên tổng số 1000 hộ dân bị ngập hoàn toàn. Chỉ trong vòng 10 - 12 tiếng, nước lũ tại xã đã dâng tới gần 2m, có điểm ngập nặng đến 3m.

Đồng thời, ông Dương Minh Phương cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV Eurowindow Holding bởi tình cảm, sự quan tâm dành cho người dân Quảng Bình nói chung và xã Quảng Xuân nói riêng.

Chia sẻ với những mất mát của người dân xã Quảng Xuân, bà Đặng Thị Thanh Thủy - Phó Tổng Giám đốc Eurowindow Holding bày tỏ: “Trong suốt hơn 1 tháng vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty luôn dõi theo và hướng đến miền Trung - nơi có hàng nghìn đồng bào đang trực tiếp hứng chịu bão lụt. Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, chúng tôi đã có những hành động thiết thực, trực tiếp trao quà tới các hộ dân bị ảnh hưởng nề do lũ lụt tại xã Quảng Xuân để góp phần giúp bà con hồi phục khó khăn sau thiên tai”.

Bà Đặng Thị Thanh Thủy - Phó Tổng Giám đốc Eurowindow Holding chia sẻ những mất mát với người dân miền Trung.

“Đồng thời, chúng tôi hi vọng, với sự chỉ đạo của địa phương, sự đồng hành của doanh nghiệp và lòng đoàn kết của đồng bào trên khắp cả nước, người dân miền Trung sẽ sớm hồi phục kinh tế, ổn định cuộc sống”, bà Đặng Thị Thanh Thủy nhấn mạnh.

Đại diện Công ty Cổ phần Eurowindow Holding cũng cho biết, ngay từ những ngày cuối tháng 10, Eurowindow Holding đã phát động lời kêu gọi toàn thể Cán bộ Nhân viên và các Công ty Thành viên chung tay ủng hộ tiền mặt, nhu yếu phẩm,… để gửi tới những người dân đang chống chọi với thiên tai, bão lũ.

Eurowindow Holding là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội. Trước đó, trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Eurowindow Holding đã ủng hộ 5 tỷ đồng cho chương trình “Vận động sáng tác, in ấn và phát hành tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống dịch” do Cục Văn hóa Cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức.

Thừa Thiên Huế: Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người mù tổ chức khai giảng các lớp học nghề năm 2021

Thực hiện chương trình hoạt động của Hội người mù tỉnh Thừa Thiên Huế và kế hoạch đào tạo nghề đã đề ra trong năm 2021, sáng ngày 03/3/2021 vừa qua, Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người mù trực thuộc Hội người mù tỉnh đã tổ chức lễ khai giảng lớp học nghề chăn nuôi và phòng bệnh cho gia cầm.
2021-03-03 16:46:13

Quảng Ninh - Ngày hội tòng quân đảm bảo trang trọng, nhanh gọn và an toàn

Sáng 3/3/2021, 13/13 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã đồng loạt tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Hơn 2.000 công dân lên đường nhập ngũ lần này đều là các thanh niên ưu tú, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn sức khỏe, trình độ văn hóa, nhận thức chính trị, có lý lịch rõ ràng.
2021-03-03 16:39:05

Nam Định tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021 bảo đảm chỉ tiêu, trang trọng, nhanh gọn, an toàn

Sáng 3/3, cùng với 34 tỉnh, thành phố còn lại trên địa bàn cả nước, tỉnh Nam Định đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân, bàn giao 2.550 tân binh cho 21 đơn vị đầu mối nhận quân bảo đảm chất lượng, nhanh gọn, an toàn.
2021-03-03 12:02:22

Hàng xuất nhập khẩu qua cảng biển tăng trưởng tốt

Mặc dù tàu ngoại thông qua cảng biển Việt Nam giảm 6% so với cùng kỳ năm trước, nhưng sản lượng hàng hóa xuất nhập khẩu (do hãng tàu nước ngoài đảm nhận khoảng 90%) vẫn giữ được nhịp tăng trưởng tương đối tốt.
2021-03-03 10:00:00

Công ty Điện lực Hải Dương đảm bảo nhiệm vụ kép trong phòng, chống dịch Covid-19

Sau những công bố về các ca bệnh dương tính với Covid-19 tại địa phương, công ty Điện lực Hải Dương đã chủ động, nỗ lực tập trung mọi nguồn lực và đã bảo đảm được nhiệm vụ kép “Vừa phòng, chống dịch bệnh vừa cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục”. Đặc biệt, công ty công ty đặt lên hàng đầu việc cung cấp điện cho các khu vực cách ly, khu vực điều trị người nhiễm bệnh, các bệnh viện dã chiến, khu vực điều hành, chỉ huy phòng, chống dịch.
2021-03-02 19:25:22

Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn hoạt động trở lại từ 3/3

Sau khi được các cơ quan chức năng xác nhận an toàn phòng dịch, ngày 3/3, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ hoạt động trở lại, đón những hành khách trên chuyến bay đầu tiên TP.HCM - Vân Đồn.
2021-03-02 17:00:00
Đang tải...