FastWork miễn phí sử dụng phần mềm chấm công di động để phòng dịch

2020-03-25 08:33:00
Ngày 24/3, công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam cho biết, sẽ miễn phí hoàn toàn phần mềm chấm công online (FastWork) trên điện thoại di động cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Thời gian sử dụng miễn phí kéo dài đến khi hết hết dịch covid - 19.

Chương trình này kỳ vọng giúp các doanh nghiệp phòng dịch hiệu quả, tháo gỡ khó khăn trong công tác quản lý nhân sự, chấm công - quản lý công và giám sát chấm công.

Theo đại diện công ty Công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm này sẽ đồng nhất phương thức chấm công, tất cả các nhân viên trong công ty chỉ thực hiện một hình thức chấm công duy nhất bằng cách chụp ảnh khuôn mặt thông qua app trên di động. Dễ dàng nắm bắt nhanh tình hình nhân sự, nhân sự có mặt, vắng mặt, đi muộn, về sớm... dù ở bất cứ đâu trên ngay trên chiếc smartphone. Với công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu công chính xác được cập nhật từ hoạt động chấm công và đơn thư điện tử, dữ liệu chấm công tại FastWork là trực tuyến, không thể chỉnh sửa. Loại bỏ tình trạng chấm công hộ bởi phần mềm hỗ trợ hậu kiểm bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID.

Nhân viên dễ dàng chấm công bằng cách chụp ảnh chân dung thông qua app FastWork trên di động có kết nối 3G.

Tối ưu thời gian xử lý bảng công, tăng hiệu suất làm việc và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, FastWork có thể thay thế việc chấm công bằng vân tay tiểm ẩn nguy cơ lây lan virus covid - 19.

Được biết, phần mềm chấm công online FastWork hoạt động trên 2 nền tảng web và di động ở cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Nhân viên dễ dàng chấm công bằng cách chụp ảnh chân dung thông qua app FastWork trên di động có kết nối 3G, Wifi mà không cần sử dụng máy chấm công nhằm hạn chế tiếp xúc thiết bị công cộng.

Công nghệ điện toán đám mây và bản đồ GPS, giúp lãnh đạo doanh nghiệp nắm bắt nhanh tình hình quân số, thời gian, địa điểm làm việc của nhân viên kể cả không có mặt tại văn phòng.

Tích hợp trí tuệ nhân tạo AI - cụ thể là công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID,  giúp doanh nghiệp loại bỏ 100% tình trạng chấm công hộ. Dữ liệu công chính xác, được phần mềm tự động tổng hợp từ hoạt động chấm công, đơn thư điện tử và được quản lý tập trung trên một hệ thống trực tuyến.

Ngoài ra FastWork còn tích hợp các giải pháp: Quản lý công việc; Quản lý dự án; Quản lý quan hệ khách hàng – CRM; Quản lý nhân sự tổng thể - HRM; Quản lý đánh giá KPI.

Đẹp là gì? Người khuyết tật đẹp hay vẫn đẹp?

Hầu như ai cũng biết và khao khát cái đẹp, nhưng cái đẹp xuất phát từ đâu, và được định hình như thế nào, thì rất ít người tường tận.
2020-06-05 07:31:42

Cô gái khuyết tật Stella Young: Tôi không phải người truyền cảm hứng

"Phải, chúng ta đã bị nhiễm một sai lầm rằng khuyết tật là điều bất hạnh. Và người phải sống được với khuyết tật là người phi thường. Thật ra, đó không phải là điều bất hạnh, và nó cũng không khiến bạn trở nên phi thường"
2020-06-04 15:59:20

Thái Bình: Thương binh ¾ bị mất nhà và đất do bị xếp vào diện “nhà, đất vắng chủ”

Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa nhập có nhận được Đơn Kêu cứu của ông Phạm Văn Chinh (sinh 1944) Thương binh chống Mỹ Loại A, hạng ¾ , nạn nhân chất độc đi-ô-xin, có 53 năm tuổi Đảng. Địa chỉ: Tổ 42, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
2020-06-04 10:35:48

Hà Nội: Di tích động Hoàng Xá, Quốc Oai sắp trở thành phế tích

Động Hoàng Xá nằm trong núi Hoàng Xá, thuộc địa phận thị trấn Quốc Oai (Quốc Oai, Hà Nội). Động và núi Hoàng Xá nằm trong hệ thống “thập lục đại danh sơn” (16 quả núi lớn nổi tiếng) của phủ Quốc Oai xưa. Đây là một quần thể của nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị đặc biệt cần phải được bảo tồn.
2020-06-04 10:25:18

Người làm nghề - Nơi tôn vinh những Nghệ nhân tài năng

Trang thông tin điện tử Người làm nghề - Nơi tôn vinh những Nghệ nhân, những “Bàn tay vàng”, những bậc thợ có những thành tựu và những đóng góp vì một cộng đồng phát triển, một Quốc gia phồn thịnh, một Thế giới hoà bình
2020-06-04 08:56:46

Quảng Bình: Gian nan cho người khuyết tật có việc làm

Tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm là nỗi lo của không ít người. Với người lành lặn tìm việc làm đã không dễ, với người khuyết tật lại thêm phần khó khăn hơn.
2020-06-04 06:44:03
Đang tải...