FastWork miễn phí sử dụng phần mềm chấm công di động để phòng dịch

2020-03-25 08:33:00
Ngày 24/3, công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam cho biết, sẽ miễn phí hoàn toàn phần mềm chấm công online (FastWork) trên điện thoại di động cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Thời gian sử dụng miễn phí kéo dài đến khi hết hết dịch covid - 19.

Chương trình này kỳ vọng giúp các doanh nghiệp phòng dịch hiệu quả, tháo gỡ khó khăn trong công tác quản lý nhân sự, chấm công - quản lý công và giám sát chấm công.

Theo đại diện công ty Công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm này sẽ đồng nhất phương thức chấm công, tất cả các nhân viên trong công ty chỉ thực hiện một hình thức chấm công duy nhất bằng cách chụp ảnh khuôn mặt thông qua app trên di động. Dễ dàng nắm bắt nhanh tình hình nhân sự, nhân sự có mặt, vắng mặt, đi muộn, về sớm... dù ở bất cứ đâu trên ngay trên chiếc smartphone. Với công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu công chính xác được cập nhật từ hoạt động chấm công và đơn thư điện tử, dữ liệu chấm công tại FastWork là trực tuyến, không thể chỉnh sửa. Loại bỏ tình trạng chấm công hộ bởi phần mềm hỗ trợ hậu kiểm bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID.

Nhân viên dễ dàng chấm công bằng cách chụp ảnh chân dung thông qua app FastWork trên di động có kết nối 3G.

Tối ưu thời gian xử lý bảng công, tăng hiệu suất làm việc và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, FastWork có thể thay thế việc chấm công bằng vân tay tiểm ẩn nguy cơ lây lan virus covid - 19.

Được biết, phần mềm chấm công online FastWork hoạt động trên 2 nền tảng web và di động ở cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Nhân viên dễ dàng chấm công bằng cách chụp ảnh chân dung thông qua app FastWork trên di động có kết nối 3G, Wifi mà không cần sử dụng máy chấm công nhằm hạn chế tiếp xúc thiết bị công cộng.

Công nghệ điện toán đám mây và bản đồ GPS, giúp lãnh đạo doanh nghiệp nắm bắt nhanh tình hình quân số, thời gian, địa điểm làm việc của nhân viên kể cả không có mặt tại văn phòng.

Tích hợp trí tuệ nhân tạo AI - cụ thể là công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID,  giúp doanh nghiệp loại bỏ 100% tình trạng chấm công hộ. Dữ liệu công chính xác, được phần mềm tự động tổng hợp từ hoạt động chấm công, đơn thư điện tử và được quản lý tập trung trên một hệ thống trực tuyến.

Ngoài ra FastWork còn tích hợp các giải pháp: Quản lý công việc; Quản lý dự án; Quản lý quan hệ khách hàng – CRM; Quản lý nhân sự tổng thể - HRM; Quản lý đánh giá KPI.

Thông tin chi tiết về chế độ trợ cấp của người khuyết tật 2020

Người khuyết tật ở nước ta hiện nay chiếm một tỉ lệ khá cao, đó là những người không may mắn trong cuộc sống cần được giúp đỡ. Căn cứ vào Luật Người khuyết tật (Luật số 51/2010/QH12) Nhà nước đã có rất nhiều các chính sách hỗ trợ cho những hoàn cảnh không may mắn này.
2020-04-06 11:20:52

Tài chính doanh nghiệp Việt khó khăn vì đại dịch Covid- 19

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 là rất nặng nề làm cho bức tranh kinh tế toàn cầu rất ảm đạm. Để đối phó sự khủng hoảng suy thoái các nước đã tung ra nhiều gói giải cứu nhằm hạn chế sự ảnh hưởng của suy thoái.
2020-04-06 11:13:12

Mâu thuẫn giữa ông Donald Trump và bà Nancy Pelosi vẫn tiếp diễn giữa đại dịch Covid 19

AP đăng tải, hai nhân vật quyền lực nhất tại Washington chưa cất lời với nhau trong 5 tháng bất chấp nước Mỹ đang phải đối phó với cuộc khủng hoảng y tế tồi tệ nhất trong lịch sử khiến hơn 5.000 người dân thiệt mạng và hơn 10 triệu người mất việc làm.
2020-04-06 11:02:40

Iran công bố hệ thống chẩn đoán COVID-19 dựa trên công nghệ AI

Phó Tổng thống Iran Sorena Sattari khẳng định hệ thống này sẽ mang đến những "triển vọng mới" cho công tác chẩn đoán và điều trị COVID-19.
2020-04-06 10:25:32

Bạc Liêu hoàn thành đề án về hỗ trợ nhà ở cho người có công

Mới đây. tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện về hỗ trợ nhà ở cho người có công theo Quyết định số 22 của Thủ tướng Chính phủ.
2020-04-06 09:04:41

Ấn Độ: Khám chữa Covid 19 miễn phí cho người nghèo

Ấn Độ đã quyết định miễn phí xét nghiệm và điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 với những người đang hưởng chương trình y tế dành cho người nghèo.
2020-04-06 09:00:29
Đang tải...