Gặp mặt thân mật nhân 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2022)

2022-06-22 17:34:07
Sáng 21/6/2022, tại Trụ sở Tập đoàn Sao Mai, số 435 đường Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Câu Lạc bộ Báo chí, Văn nghệ sỹ, Trí thức Đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội phối hợp với Báo Xây dựng - Cơ quan của Bộ Xây dựng và Tạp chí Điện tử Hoà Nhập - Cơ quan ngôn luận thuộc Hiệp Hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, tổ chức buổi gặp mặt thân mật, giao lưu giữa đại diện các đồng chí lãnh đạo, quản lý báo chí, các nhà báo, văn nghệ sỹ, trí thức Đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội và toàn thể cán bộ, phóng viên, của Báo Xây dựng và Tạp chí Điện tử Hoà Nhập. Đây là cuộc hội tụ có ý nghĩa lớn, thể hiện sự hợp tác nồng thắm của 3 đơn vị về công tác và nghiệp vụ vớí Tập đoàn Sao Mai và thoả lòng mong đợi của nhiều người vì gần 3 năm qua không được gặp nhau do dịch Covid-19.

Đến dự cuộc gặp mặt nhiều ý nghĩa này, có Thiếu tướng Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Lê Mã Lương, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam và 4 đồng chí là Phó Chủ tịch Hiệp hội, Tiến sỹ Đào Trọng Chương - Phó Chủ tịch Hội Đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội, Nhà báo, Tiến sỹ Phạm Từ - Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, Phó Tổng Biên tập Thời Báo kinh tế, Chủ tịch Hội Đồng hương Vĩnh Bảo tại Hà Nội, Đại tá Đỗ Phú Thọ, Chuyên gia của Quân uỷ Trung ương, Nhà văn Trung Trung Đỉnh, Nguyên Giám đốc Nhà Xuất bản Hội Nhà văn, Nhà thơ Kim Chuông và Tô Ngọc Thạch từ Hải Phòng lên, anh Trần Minh Tân, Phó Chủ tịch Hội Đồng hương Nam Định tại Hà Nội, PGS,TS Vũ Ngọc Anh, Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ Bộ Xây dựng, Nhà báo Nguyễn Anh Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Bộ Xây dựng, Tổng Biên tập Báo Xây dựng, Chủ tịch Câu Lạc bộ Báo chí, Văn nghệ sỹ, Trí thức Đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội, Nhà báo Nguyễn Ngọc Quyết - Uỷ viên Thường trực Ban Chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Hoà Nhập, Nhà báo Nguyễn Đăng Văn, Tổng Thư ký Câu Lạc bộ và gần 200 đại biểu là hội viên Câu Lạc bộ, khách mời và tập thể cán bộ, phóng viên của Báo Xây dựng và Tạp chí Điện tử Hoà Nhập.

Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2022).

Sau chương trình văn nghệ đặc sắc, và giới thiệu đại biểu, nhà báo Nguyễn Anh Dũng, đại diện cho Câu Lạc bộ, Báo Xây dựng và Tạp chí Điện tử Hoà Nhập phát biểu ý kiến, nhắc lại ý nghĩa của ngày báo chí cách mạng 21/6, đánh giá thành tựu của 3 đơn vị đã đạt được trong thời gian qua và phương hướng tới, trong đó, đồng chí nhấn mạnh việc nêu cao tinh thần trách nhiệm và tâm huyết của nhà báo, phóng viên trước yêu cầu mới. Ban Tổ chức buổi lễ cũng gửi thông điệp sang năm 2023 là kỷ niệm 10 năm thành lập Câu Lạc bộ Báo chí, Văn nghệ sỹ, Trí thức Đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội sẽ trân trọng mời các đại biểu hôm nay về dự.

Nhà báo Nguyễn Anh Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Bộ Xây dựng, Tổng Biên tập Báo Xây dựng phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Anh Phạm Văn Đạo - Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai là người tài trợ toàn bộ cho cuộc gặp mặt này. Anh là một doanh nhân thành đạt người Hải Phòng, là người mà nhiều năm qua rất quan tâm đồng hành với báo chí nhất là với Báo Xây dựng và Tạp chí Điện tử Hoà Nhập. Các công trình dự án của anh phần lớn ở lĩnh vực xây dựng hà tầng, phát triển đô thị, giao thông, văn hoá du lịch…với những thành công rất đáng trân trọng và những đóng góp rất có ý nghĩa cho sự phát triển của quê hương, đất nước và cộng đồng xã hội.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí liên hoan ấm áp và nồng thắm tình đồng chí tình bạn tình đồng hương đầy ấn tượng.

Một số hình ảnh trong cuộc gặp mặt.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Thường trực Hiệp hội VAIDE họp triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ngày 30/1, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam (VAIDE) đã tổ chức hội nghị Thường trực BCH Hiệp hội để triển khai công tác năm 2023. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của AHLĐ Trần Hồng Quảng - Chủ tịch Hiệp hội.
2023-01-30 10:23:54

Sau Tết, ngân hàng nào có lãi suất tiết kiệm cao nhất ?

Sau Tết, các ngân hàng tung ra nhiều ưu đãi với lãi suất cao, kèm lì xì “khủng” đầu xuân để hút khách gửi tiết kiệm.
2023-01-29 17:18:44

Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm vi phạm nồng độ cồn dịp đầu xuân

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Công an bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn các lễ hội đầu xuân; tập trung đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là các loại tội phạm có xu hướng gia tăng trong dịp đầu xuân. Kiên quyết xử lý nghiêm hành vi chạy xe quá tốc độ quy định, vi phạm về nồng độ cồn, sử dụng ma túy khi điều khiển phương tiện giao thông.
2023-01-29 16:30:00

Bổ sung thêm 9 trường hợp thu hồi đất do vi phạm pháp luật về đất đai

Mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường đề xuất bổ sung, quy định cụ thể hơn một số trường hợp thu hồi đất do vi phạm pháp luật về đất đai.
2023-01-29 13:35:21

Nam Định khai mạc Chợ Tết 'Một thoáng Thành Nam' 2023

Tỉnh Nam Định không chỉ có chợ Viềng độc đáo “cả năm chỉ có một phiên” mà còn có chợ Tết “Một thoáng Thành Nam” để người dân và du khách gần xa chiêm ngưỡng nét đẹp văn hóa đa dạng, đặc sắc của Trấn Sơn Nam Hạ xưa - Thành Nam hôm nay.
2023-01-29 07:48:30

Gỡ được khó khăn về bất động sản sẽ gỡ được nhiều vấn đề khác

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, một nhiệm vụ quan trọng của ngành ngân hàng là tập trung tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản cả về phía người bán và người mua.
2023-01-28 08:20:38
Đang tải...