Gặp mặt thân mật nhân 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2022)

2022-06-22 17:34:07
Sáng 21/6/2022, tại Trụ sở Tập đoàn Sao Mai, số 435 đường Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Câu Lạc bộ Báo chí, Văn nghệ sỹ, Trí thức Đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội phối hợp với Báo Xây dựng - Cơ quan của Bộ Xây dựng và Tạp chí Điện tử Hoà Nhập - Cơ quan ngôn luận thuộc Hiệp Hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, tổ chức buổi gặp mặt thân mật, giao lưu giữa đại diện các đồng chí lãnh đạo, quản lý báo chí, các nhà báo, văn nghệ sỹ, trí thức Đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội và toàn thể cán bộ, phóng viên, của Báo Xây dựng và Tạp chí Điện tử Hoà Nhập. Đây là cuộc hội tụ có ý nghĩa lớn, thể hiện sự hợp tác nồng thắm của 3 đơn vị về công tác và nghiệp vụ vớí Tập đoàn Sao Mai và thoả lòng mong đợi của nhiều người vì gần 3 năm qua không được gặp nhau do dịch Covid-19.

Đến dự cuộc gặp mặt nhiều ý nghĩa này, có Thiếu tướng Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Lê Mã Lương, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam và 4 đồng chí là Phó Chủ tịch Hiệp hội, Tiến sỹ Đào Trọng Chương - Phó Chủ tịch Hội Đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội, Nhà báo, Tiến sỹ Phạm Từ - Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, Phó Tổng Biên tập Thời Báo kinh tế, Chủ tịch Hội Đồng hương Vĩnh Bảo tại Hà Nội, Đại tá Đỗ Phú Thọ, Chuyên gia của Quân uỷ Trung ương, Nhà văn Trung Trung Đỉnh, Nguyên Giám đốc Nhà Xuất bản Hội Nhà văn, Nhà thơ Kim Chuông và Tô Ngọc Thạch từ Hải Phòng lên, anh Trần Minh Tân, Phó Chủ tịch Hội Đồng hương Nam Định tại Hà Nội, PGS,TS Vũ Ngọc Anh, Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ Bộ Xây dựng, Nhà báo Nguyễn Anh Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Bộ Xây dựng, Tổng Biên tập Báo Xây dựng, Chủ tịch Câu Lạc bộ Báo chí, Văn nghệ sỹ, Trí thức Đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội, Nhà báo Nguyễn Ngọc Quyết - Uỷ viên Thường trực Ban Chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Hoà Nhập, Nhà báo Nguyễn Đăng Văn, Tổng Thư ký Câu Lạc bộ và gần 200 đại biểu là hội viên Câu Lạc bộ, khách mời và tập thể cán bộ, phóng viên của Báo Xây dựng và Tạp chí Điện tử Hoà Nhập.

Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2022).

Sau chương trình văn nghệ đặc sắc, và giới thiệu đại biểu, nhà báo Nguyễn Anh Dũng, đại diện cho Câu Lạc bộ, Báo Xây dựng và Tạp chí Điện tử Hoà Nhập phát biểu ý kiến, nhắc lại ý nghĩa của ngày báo chí cách mạng 21/6, đánh giá thành tựu của 3 đơn vị đã đạt được trong thời gian qua và phương hướng tới, trong đó, đồng chí nhấn mạnh việc nêu cao tinh thần trách nhiệm và tâm huyết của nhà báo, phóng viên trước yêu cầu mới. Ban Tổ chức buổi lễ cũng gửi thông điệp sang năm 2023 là kỷ niệm 10 năm thành lập Câu Lạc bộ Báo chí, Văn nghệ sỹ, Trí thức Đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội sẽ trân trọng mời các đại biểu hôm nay về dự.

Nhà báo Nguyễn Anh Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Bộ Xây dựng, Tổng Biên tập Báo Xây dựng phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Anh Phạm Văn Đạo - Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai là người tài trợ toàn bộ cho cuộc gặp mặt này. Anh là một doanh nhân thành đạt người Hải Phòng, là người mà nhiều năm qua rất quan tâm đồng hành với báo chí nhất là với Báo Xây dựng và Tạp chí Điện tử Hoà Nhập. Các công trình dự án của anh phần lớn ở lĩnh vực xây dựng hà tầng, phát triển đô thị, giao thông, văn hoá du lịch…với những thành công rất đáng trân trọng và những đóng góp rất có ý nghĩa cho sự phát triển của quê hương, đất nước và cộng đồng xã hội.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí liên hoan ấm áp và nồng thắm tình đồng chí tình bạn tình đồng hương đầy ấn tượng.

Một số hình ảnh trong cuộc gặp mặt.

Hải Phòng: Bao giờ Công ty Cổ phần Quảng cáo Hà Thái được thụ hưởng chế độ ưu đãi dành cho doanh nghiệp thương binh ..?

Khoản 4, Điều 20 (Các chế độ ưu đãi đối với thương binh), Pháp lệnh Ưu đãi người có công năm 2005 quy định: “4. Ưu tiên giao hoặc thuê đất, mặt nước, mặt nước biển, vay vốn ưu đãi để sản xuất, được miễn hoặc giảm thuế, miễn nghĩa vụ lao động công ích theo quy định của pháp luật; được hỗ trợ cải thiện nhà ở căn cứ vào hoàn cảnh của từng người, khả năng của Nhà nước và địa phương.”.
2022-06-30 08:31:12

Hiệp hội VAIDE: Chung sức, chung lòng đồng hành cùng Doanh nghiệp hội viên vượt qua thách thức

Sáng 29/6, tại Hà Nội, Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã tổ chức họp sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022 dưới sự chủ trì của Anh hùng LLVTND - Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội.
2022-06-29 23:29:33

Hải Phòng: Hướng phát triển KCN xanh, KCN bên vững thân thiện môi trường

Sáng nay, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng phối hợp với Đại sứ quán Vương Quốc Liên Hiệp Anh và Bắc Ai Len, Phòng Thương mại và công nghiệp Anh và Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Sao Đỏ tổ chức Hội thảo và xúc tiến đầu tư "Năng lượng tái tạo trong khu công nghiệp bền vững".
2022-06-29 21:12:30

Hải Phòng: Hội thảo “Thúc đẩy hình thành chuỗi đô thị động lực thông minh vùng Đồng bằng sông Hồng kết nối khu vực và thế giới”

Đây là nội dung hội thảo đã diễn ra vào sáng ngày 28/6 với sự phối hợp của Ban Kinh tế Trung ương và thành phố Hải Phòng. Hội thảo đã đón tiếp nhiều đại biểu các ban, ngành, các chuyên gia quốc tế từ UN Habitat, Mạng lưới Đô thị thông minh Singapore, đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Hồng và các tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế (CMC, MobiFone, Hewlett Packard Enterprise (HPE) , Fortinet , Signify và Dell Technologies”.
2022-06-29 21:05:20

Bản tin Hòa nhập ngày 29/6/2022: Những chính sách có hiệu lực từ tháng 7

Bản tin Hòa nhập ngày 29/6/2022 có những nội dung sau đây.
2022-06-29 20:56:33

Trải nghiệm “trên bến dưới thuyền” đắt giá tại Bizhouse Canal District

Sự cộng hưởng từ hoạt động kinh doanh tại Bizhouse Canal District cùng các yếu tố nước, kênh đào, biển cả hứa hẹn hình thành một không gian thương mại “trên bến dưới thuyền” sầm uất, mang lại sự thịnh vượng và doanh thu không giới hạn cho chủ nhân sở hữu.
2022-06-29 17:23:53
Đang tải...