CA huyện Ý Yên nhận giấy khen của Giám đốc CA tỉnh Nam Định

2021-03-27 17:23:19 0 Bình luận
Chiều ngày 26/3/2021, tại trụ sở Công an Ý Yên, Công An tỉnh Nam Định đã tổ chức công bố quyết định trao giấy khen của Giám đốc Công An tỉnh Nam Định khen ngợi biểu dương, công an huyện Ý Yên vì có thành tích xuất sắc trong cấp Căn Cước Công Dân (CCCD).

Toàn cảnh buổi lễ biểu dương.

Tại buổi lễ biểu dương, đại tá: Nguyễn Văn Trầm, Phó giám đốc Công an tỉnh Nam Định; đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên Giáo huyện Ủy, Giám đốc Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị huyện; Thượng tá Ngô Minh Mai, UVBTVHU, Trưởng Công an Ý Yên đã tới dự.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về triển khai thực hiện dự án cấp CCCD, Công an huyện Ý Yên đã sớm chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch thực hiện phù hợp, hiệu quả: Như đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông, tuyên truyền lưu động để nhân dân biết các thủ tục được cấp CCCD, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện về phương tiện máy móc, nhân lực để đáp ứng nhu cầu lượng lớn người dân làm CCCD. Với phương châm: “Vì nhân dân phục vụ”, ngoài duy trì cấp CCCD tại trụ sở Công an huyện, Công an huyện còn thành lập các tổ cấp CCCD lưu động tại các xã thị trấn, làm việc không kể ngày đêm. Việc làm này tuy có vất vả cho lực lượng công an nhưng lại thuận tiện cho nhân dân và lại đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD. Riêng trong ngày 25/3, Ý Yên là một trong 3 địa phương trong tỉnh Nam Định hoàn thành vượt mức chỉ tiêu cấp CCCD. Với những nỗ lực cố gắng của lực lượng công an huyện Ý Yên trong cấp CCCD, ngày 26/3/2021, Giám đốc công an tỉnh Nam Định đã có giấy khen đột xuất, biểu dương Công an Ý Yên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai Dự án sản xuất và quản lý CCCD góp phần đảm bảo tiến độ và chỉ tiêu cấp CCCD do Bộ Công An giao.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công An tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Trầm, Phó giám đốc Công an tỉnh Nam Định đã trao giấy khen cho Công An huyện Ý Yên.

Đại tá Nguyễn Văn Trầm, Phó giám đốc Công an tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi lễ biểu dương.

Phát biểu ý kiến chúc mừng Công An huyện, đồng chí Phó giám đốc Công An tỉnh Nam Định đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của cán bộ chiến sỹ lực lượng Công An huyện trong thực hiện nhiệm vụ trên các mặt công tác, đặc biệt là tiến độ cấp CCCD trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, công an huyện Ý Yên phát huy kết quả đạt được, chủ động khắc phục khó khăn, đoàn kết nỗ lực xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Ý Yên là huyện có dân số, diện tích lớn trong tỉnh, do vậy việc cấp CCCD gặp nhiều khó khăn, lực lượng quản lý và cấp CCCD huyện Ý Yên cần nỗ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức tiến độ, chỉ tiêu cấp CCCD, góp phần vào thành tích chung của Công an Nam Định trong cấp CCCD mà Bộ Công An giao.

Thượng Tá: Ngô Minh Mai, UVBTVHU, Trưởng Công an huyện Ý Yên đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo khích lệ, động viên kịp thời của lãnh đạo Công an tỉnh.

Thay mặt Công an huyện Ý Yên, Thượng Tá: Ngô Minh Mai, UVBTVHU, Trưởng Công an Ý Yên đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo khích lệ, động viên kịp thời của lãnh đạo Công an tỉnh, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp tạo điều kiện của các ngành đoàn thể, sự đồng tình, ủng hộ của nhân dân trong huyện đã giúp lực lượng công an huyện nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác. Đồng chí Trưởng công an huyện thể hiện quyết tâm cao trong lãnh đạo xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đặc biệt trong thời gian tới tiếp tục tập trung cao đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD theo kế hoạch đề ra.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tổng duyệt diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Sáng 27/4, tại đường Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM đã diễn ra Chương trình tổng duyệt cấp Nhà nước diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
2025-04-27 22:29:29

Ra mắt Trung tâm Báo chí phục vụ lễ Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Sáng ngày 27/4, tại Trụ sở Hội Nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chỉ đạo Trung ương kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng của đất nước trong 3 năm 2023-2025 (gọi tắt là Ban Chỉ đạo) ra mắt Trung tâm Báo chí Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025).
2025-04-27 21:42:17

Từ tấm bản đồ má Sáu đến Đại thắng mùa Xuân: Chuyện chưa kể của người trong cuộc

Chiến thắng của Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử sẽ mãi mãi là động lực tinh thần to lớn để Việt Nam kiên định, vững bước trên con đường mà Đảng và nhân dân ta đã chọn là độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; tiếp tục công cuộc đổi mới, thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn cách mạng mới.
2025-04-27 17:32:33

Vũ Phong Cầm - Cựu chiến binh có tâm hồn nghệ sĩ

Quảng Ninh vừa khai mạc triển lãm 50 năm nền văn học nghệ thuật Việt Nam sau ngày đất nước thống nhất (30/4/1975-30/4/2025); Phim Tài liệu “Chuyện hai người lính” của đạo diễn Vũ Phong Cầm được trưng bày tại triển lãm này, những người bạn thời kháng chiến bảo, ông là Cựu chiến binh có tâm hồn nghệ sĩ.
2025-04-27 16:31:00

Sống mãi Tiểu đoàn 1 Long An trong mũi tiến công hướng Tây Nam Sài Gòn Xuân 1975

Thời gian đi nhanh quá. Mới 30 tháng 4 năm 1975 ngày nào đỏ rực rừng cờ giải phóng mà đã 50 năm trôi qua - một nửa thế kỷ đã lùi lại ! Tôi là một chiến sỹ của Tiểu đoàn 1 Long An anh hùng, năm ấy tóc xanh phới phới tuổi xuân, vác súng trung liên, đội bom đạn lội khắp chiến trường Long An đánh giặc, nay đã bạc trắng mái đầu. Ký ức của một thời chiến tranh khốc liệt vốn không thể nào quên lại ùa về dữ dội vẹn nguyên khi đơn vị tôi cùng cả tỉnh Long An và đất nước sắp tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/2025.
2025-04-27 15:08:07

Vinh quang ngày Thống nhất: Về Thành cổ Quảng Trị, nước mắt tuôn trào

“K3 Tam Đảo còn - Thành cổ Quảng Trị còn, dù phải hy sinh đến người lính cuối cùng” lời thề quyết tử của cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn 3 - Tỉnh đội Quảng Trị là minh chứng hùng hồn cho khát vọng hoà bình của bao thế hệ chiến sĩ cách mạng, người dân Việt Nam.
2025-04-27 11:13:28
Đang tải...