CA huyện Ý Yên nhận giấy khen của Giám đốc CA tỉnh Nam Định

2021-03-27 17:23:19
Chiều ngày 26/3/2021, tại trụ sở Công an Ý Yên, Công An tỉnh Nam Định đã tổ chức công bố quyết định trao giấy khen của Giám đốc Công An tỉnh Nam Định khen ngợi biểu dương, công an huyện Ý Yên vì có thành tích xuất sắc trong cấp Căn Cước Công Dân (CCCD).

Toàn cảnh buổi lễ biểu dương.

Tại buổi lễ biểu dương, đại tá: Nguyễn Văn Trầm, Phó giám đốc Công an tỉnh Nam Định; đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên Giáo huyện Ủy, Giám đốc Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị huyện; Thượng tá Ngô Minh Mai, UVBTVHU, Trưởng Công an Ý Yên đã tới dự.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về triển khai thực hiện dự án cấp CCCD, Công an huyện Ý Yên đã sớm chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch thực hiện phù hợp, hiệu quả: Như đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông, tuyên truyền lưu động để nhân dân biết các thủ tục được cấp CCCD, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện về phương tiện máy móc, nhân lực để đáp ứng nhu cầu lượng lớn người dân làm CCCD. Với phương châm: “Vì nhân dân phục vụ”, ngoài duy trì cấp CCCD tại trụ sở Công an huyện, Công an huyện còn thành lập các tổ cấp CCCD lưu động tại các xã thị trấn, làm việc không kể ngày đêm. Việc làm này tuy có vất vả cho lực lượng công an nhưng lại thuận tiện cho nhân dân và lại đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD. Riêng trong ngày 25/3, Ý Yên là một trong 3 địa phương trong tỉnh Nam Định hoàn thành vượt mức chỉ tiêu cấp CCCD. Với những nỗ lực cố gắng của lực lượng công an huyện Ý Yên trong cấp CCCD, ngày 26/3/2021, Giám đốc công an tỉnh Nam Định đã có giấy khen đột xuất, biểu dương Công an Ý Yên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai Dự án sản xuất và quản lý CCCD góp phần đảm bảo tiến độ và chỉ tiêu cấp CCCD do Bộ Công An giao.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công An tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Trầm, Phó giám đốc Công an tỉnh Nam Định đã trao giấy khen cho Công An huyện Ý Yên.

Đại tá Nguyễn Văn Trầm, Phó giám đốc Công an tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi lễ biểu dương.

Phát biểu ý kiến chúc mừng Công An huyện, đồng chí Phó giám đốc Công An tỉnh Nam Định đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của cán bộ chiến sỹ lực lượng Công An huyện trong thực hiện nhiệm vụ trên các mặt công tác, đặc biệt là tiến độ cấp CCCD trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, công an huyện Ý Yên phát huy kết quả đạt được, chủ động khắc phục khó khăn, đoàn kết nỗ lực xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Ý Yên là huyện có dân số, diện tích lớn trong tỉnh, do vậy việc cấp CCCD gặp nhiều khó khăn, lực lượng quản lý và cấp CCCD huyện Ý Yên cần nỗ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức tiến độ, chỉ tiêu cấp CCCD, góp phần vào thành tích chung của Công an Nam Định trong cấp CCCD mà Bộ Công An giao.

Thượng Tá: Ngô Minh Mai, UVBTVHU, Trưởng Công an huyện Ý Yên đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo khích lệ, động viên kịp thời của lãnh đạo Công an tỉnh.

Thay mặt Công an huyện Ý Yên, Thượng Tá: Ngô Minh Mai, UVBTVHU, Trưởng Công an Ý Yên đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo khích lệ, động viên kịp thời của lãnh đạo Công an tỉnh, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp tạo điều kiện của các ngành đoàn thể, sự đồng tình, ủng hộ của nhân dân trong huyện đã giúp lực lượng công an huyện nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác. Đồng chí Trưởng công an huyện thể hiện quyết tâm cao trong lãnh đạo xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đặc biệt trong thời gian tới tiếp tục tập trung cao đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD theo kế hoạch đề ra.

Doanh nghiệp thương binh không được đối xử công bằng?!

Vừa qua, Tạp chí Điện tử Hòa nhập có nhận được Đơn Đề nghị, ký ngày 12/4/2021 (kèm theo hồ sơ) của Công ty CP Quảng cáo Hà Thái có địa chỉ ở số 14 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội phản ánh về việc UBND thành phố Lạng Sơn không tạo điều kiện cho Công ty trong hoạt động sản xuất, kinh doanh theo pháp luật của Nhà nước quy định.
2021-04-23 23:28:35

Ocean Edu Văn Giang và hành trình lan toả tri thức

Thời gian vừa qua, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn có những hoạt động bổ ích tại các đơn vị trường học trên cả nước. Đặc biệt, Ocean Edu chi nhánh Văn Giang đã không ngừng bám sát và tổ chức thành công nhiều chương trình ngoại khoá nhằm gắn kết các học sinh với nhau, nâng cao khả năng học tiếng anh và tiếp thu kiến thức ở các em.
2021-04-23 12:55:57

USAID kỷ niệm ngày Trái đất với sự kiện tổng kết dự án Rừng và Đồng bằng Việt Nam

Hôm nay (ngày 22/4/2021), tại Hà Nội, USAID (Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ) và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức sự kiện Ngày Trái Đất tại thành phố Đà Lạt để đánh dấu hoàn thành dự án Rừng và Đồng bằng Việt Nam và khởi động hai dự án mới do USAID tài trợ là Quản lý Rừng bền vững và Bảo tồn Đa dạng Sinh học.
2021-04-23 09:49:34

Quảng Ninh: Kích cầu du lịch bằng các sản phẩm mới lạ, hấp dẫn du khách

Nhằm tiếp tục kích cầu du lịch, từng bước khôi phục ngành “Công nghiệp không khói”, tỉnh Quảng Ninh đã sớm xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai nhiều chương kích cầu và các sản phẩm du lịch mới lạ, hấp dẫn, thu hút du khách.
2021-04-23 09:45:05

TP Hồ Chí Minh và Nam Định có 8 bệnh nhân nhập cảnh mắc Covid-19

Sáng 23/4, Bộ Y tế cho biết, nước ta ghi nhận thêm 8 ca mắc mới (BN2817-2824) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại TP Hồ Chí Minh (5), Nam Định (3).
2021-04-23 09:25:08

“Sóng ngầm” đầu tư BĐS công nghiệp và đô thị của giới đầu tư nhạy bén

Thị trường địa ốc đang chứng kiến làn sóng ngầm tìm kiếm các sản phẩm BĐS công nghiệp và đô thị tiềm năng của các nhà đầu tư nhạy bén khi Việt Nam vươn lên vị trí Top 10 các thị trường logistics mới nổi toàn cầu.
2021-04-23 08:22:22
Đang tải...