Giao lưu trực tuyến về việc làm và sử dụng lao động sau đào tạo trong các cơ sở đào tạo thuộc BXD

2016-03-24 13:43:18 0 Bình luận
(Hoanhap.vn) Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Xây dựng, Báo Xây dựng cùng Hoanhap.vn tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về chủ đề "việc làm và sử dụng lao động sau đào tạo" và bắt đầu ngay bây giờ (14h chiều nay).




Buổi giao lưu nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên, thanh niên đang học tập trong các cơ sở đào tạo ngành Xây dựng phát huy tinh thần năng động của tuổi trẻ, nắm bắt những thông tin mới nhất về ngành Xây dựng từ đó có những định hướng chuẩn trong việc học tập nghiên cứu phục vụ cho ngành Xây dựng trong công cuộc xây dựng đất nước, hội nhập quốc tế.

Bên cạnh đó, buổi giao lưu còn cung cấp thông tin về tình hình hoạt động năm 2016 của Đoàn Bộ, Chi đoàn cơ sở trực thuộc ngành xây dựng; một số định hướng lớn trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm 2016; hiến kế của sinh viên, thanh niên ngành xây dựng đối với công tác Đoàn và phong trào sinh viên; định hướng việc làm cho thanh niên, sinh viên ngành Xây dựng sau khi tốt nghiệp các cơ sở đào tạo.

Buổi giao lưu sẽ được thực hiện thông qua website của Báo điện tử Xây dựng: www.baoxaydung.com.vn
 và Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập online: http://www.hoanhap.vn/

 

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Chợ Hạ Long: Bức tranh bình dị sau mùa cao điểm du lịch

Nhắc đến chợ Hạ Long, người ta thường nghĩ đến một khu chợ sôi động, tấp nập. Thế nhưng khi kết thúc mùa cao điểm du lịch, khu chợ hải sản bên vịnh lại trở về với nhịp sống thân quen của người dân biển. Dù du khách thưa nhiều, nhưng chợ Hạ Long vẫn giữ cho mình hơi thở riêng của biển cả, giản dị nhưng cũng mang đậm hơi thở biển khơi.
2025-10-22 14:57:05

Quảng Ninh: Chương trình nghệ thuật hoành tráng nhất từ trước đến nay - Hạ Long Concert 2025

Ngày 21/10, tại Bảo tàng Quảng Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Công Thương tổ chức họp báo cung cấp thông tin về chương trình nghệ thuật “Hạ Long Concert 2025” và hội chợ OCOP Quảng Ninh - Thu Đông 2025.
2025-10-22 10:02:00

SHB lãi trước thuế 9 tháng tăng 36%, đạt 12.300 tỷ đồng, khẳng định vị thế hàng đầu

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ với lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm 2025 đạt 12.307 tỷ đồng, tăng 36% so với cùng kỳ và thực hiện 85% kế hoạch năm.
2025-10-21 14:17:26

Đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn

Tiểu sử đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn, tân Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2025-10-20 22:56:00

Lời ca về một nhân cách sống và tinh thần hiến dâng vì dân tộc

Thượng tướng, Viện sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Huy Hiệu, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Ủy viên Trung ương Đảng khóa 8, 9, 10, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng là vị tướng dày dạn kinh nghiệm trong chiến tranh và ở thời bình, ông cũng là một nhân cách sống mẫu mực, minh triết và tinh thần hiến dâng hết mình cho đất nước.
2025-10-20 15:58:00

Tôn vinh và lan toả cuộc thi ‘Đằm thắm hoa đất Cảng’

Đó là một nội dung trong chương trình kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2025); gặp mặt đại diện cán bộ nữ, cán bộ Hội phụ nữ các cấp tại TP.Hải Phòng.
2025-10-20 07:32:49
Đang tải...